100+ mẫu quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Sắp tới ngày 22/12- ngày kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, bạn đã lựa chọn được quà kỉ niệm ý nghĩa, độc đáo, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của đơn vị, đoàn thể ban ngành chưa? Bài viết xin chia sẻ 100+ mẫu quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam mới lạ, độc đáo và ý nghĩa.

1. Tìm hiểu ý nghĩa, các hoạt động kỉ niệm và quà tặng ngày Quân đội nhân dân

Quân đội nhân dân Việt Nam được thành lập dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh phục vụ cho mục đích chiến đấu vì độc lập tự do của tổ quốc. Trong các cuộc kháng chiến dành độc lập dân tộc, Quân đội nhân dân Việt Nam chính là điểm tựa vững chắc cho toàn dân hăng hái, chiến đấu hy sinh để bảo bệ tổ quốc và hoàn thành phương châm “Đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội”.

100+ set quà kỉ niệm ý nghĩa dành cho ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Lễ diễu hành trong ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Chính vì lẽ đó, cứ tới ngày 22/12 hàng năm, trên toàn nước từ làng xã, huyện, tỉnh, thành phố sẽ có những hoạt động kỉ niệm như mít tinh, hội thi viết, thể thao, hội nghị- hội thảo… để chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

100+ set quà kỉ niệm ý nghĩa dành cho ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Hoạt đồng chào mừng ngày 22/12

Đi liền cùng với những hoạt động thực tiễn và ý nghĩa đó không thể thiếu những món quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam- đó như lời cảm ơn tới những người anh hùng đã dũng cảm chiến đấu hy sinh để bảo vệ nền độc lập của nước nhà.

2. Nên lựa chọn quà tặng ngày Quân đội nhân dân như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, có rất nhiều những món quà tặng độc đáo, mới lạ, ý nghĩa. Trong đó, các sản phẩm quà tặng bằng chất liệu gốm sứ nhận được nhiều sự lựa chọn làm quà tặng bởi:

Có sự đa dạng về về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại sản phẩm có thể dễ dàng cho bạn lựa chọn như: ly sứ, ấm chén, lọ hoa, trang gốm trang trí, đồ gốm sứ phong thủy…

Quà tặng gốm sứ đều có nguồn gốc xuất xứ từ Bát Tràng, sứ xương Minh Châu… nên sản phẩm được đảm bảo về chất lượng sản phẩm như độ bền cao, độ cứng tốt, hạn chế sứt mẻ khi va đập, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Qùa tặng gốm sứ có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Quà tặng gốm sứ dễ dàng in ấn logo lên sản phẩm, bạn có thể lựa chọn in logo quân đội nhân dân và những thông điệp ý nghĩa cho ngày kỉ niệm.

Đặc biệt, các sản phẩm quà tặng gốm sứ luôn được đánh giá cao về tính tiện dụng, ứng dụng thực tế cao: sản phẩm vừa có thể trang trí, vừa sử dụng trong hoạt hàng ngày.

Giá thành các sản phẩm gốm sứ cũng có sự đa dạng và có phân khúc giá thành khác nhau từ thấp đến cao nên tuy theo ngân sách quà tặng của đơn vị bạn mà sẽ lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp.

Các quà tặng gốm sứ khi bạn lựa chọn được đơn vị làm quà tặng sản xuất và cung cấp, không qua trung gian thì sẽ nhận được những mức giá ưu đãi, chiết khấu cao, giúp tiết kiệm ngân sách cũng như chi phí quà tặng một cách hiệu quả.

3. 100+ mẫu quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Dưới đây sẽ là những mẫu quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam độc đáo, ý nghĩa và các mức giá mà Sứ Việt gợi ý giúp bạn lựa chọn dễ dàng và thuận tiện hơn.

1.1. Quà tặng giá rẻ dưới 100.000 đồng

Những quà tặng gốm sứ giá rẻ dưới 100.000 đồng thường là giải pháp hợp lý dành cho những đơn vị nhỏ ở thôn xã khi lựa chọn quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam.

1.1.1. Ly sứ in logo

Những mẫu ly sứ in logo, thương hiệu, thông điệp cho ngày 22/12 sẽ gây được ấn tượng với người được nhận và dễ dàng truyền tải cũng như thể hiện ý nghĩa ngày Quân đội nhân dân tới mọi người.

Những mẫu quà tặng ly sứ in logo này cũng có sự phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, cũng như màu sắc sản phẩm. Bên cạnh đó, với những mẫu cốc, ly sứ đẹp này mức giá cũng chỉ nằm ở mức dưới 50.000 đồng.

Nếu đơn vị bạn muốn tạo điểm nhấn, sự khác biệt hoặc cần những mẫu ly sứ sang trọng, độc đáo có thể chọn cốc thuộc khoảng giá từ 50.000 đồng- 100.000 đồng. Những mẫu ly sứ này thường là ly sứ trắng men mát hay ly sứ men hỏa biến.

1.1.2. Bộ 6 bát cơm Minh Châu in logo

Sét bát cơm cũng là một trong những giải pháp quà tặng mới lạ, độc đáo dưới 100.000 đồng mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

100+ set quà kỉ niệm ý nghĩa dành cho ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Bộ 6 bát cơm hoa hồng đậm Minh Châu

Bộ 6 bát cơm Minh Châu cũng có sự đa dạng về mẫu mã như bộ hoa hồng đậm, bộ hoa ghi, bộ kẻ vàng kim hay bộ sứ trắng đơn giản.

1.2. Quà tặng giá rẻ dưới 400.000 đồng

Đối với những mẫu quà tặng gốm sứ dưới 400.000 đồng sẽ là giải pháp quà tặng hợp lý mà các đơn vị hành chính quân đội ở huyện, phường lựa chọn để làm quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam.

1.2.1. Bộ bát đĩa quà tặng in logo

Bộ bát cơm gốm Bát Tràng (giá khoảng 200.000 đồng- 300.000 đồng)

Bộ 6 bát cơm gốm sứ Bát Tràng hoặc 10 bát cơm gốm sứ Bát Tràng là mẫu sản phẩm được lựa chọn nhiều để làm quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam. Sản phẩm với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bộ bát đĩa sứ Minh châu (khoảng 200.000 đồng- 400.000 đồng)

Những bộ bát đĩa 10 sản phẩm, 12, 18 sản phẩm sứ Minh Châu gồm có bát cơm, tô canh, đĩa, bát chấm, đĩa chấm là một set tiêu chuẩn cho một mâm cơm gia đình đơn giản cũng là một gợi ý hay mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam.

1.2.2. Bộ ấm chén quà tặng in logo

Những bộ ấm chén quà tặng in logo là giải pháp quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam hợp lý và lý tưởng.

Sản phẩm có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Cùng với đó những bộ ấm chén còn được nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng như in ấn logo, kẻ vàng kim hay họa tiết hoa.

Những bộ ấm chén trắng đơn giản không kèm họa tiết và có thể in ấn logo sẽ có mức giá dưới 200.000 đồng.

Những bộ ấm chén được vẽ họa tiết hay kẻ vàng và có sự đa dạng hơn về dòng men sẽ có mức giá từ 200.000 đồng- 300.000 đồng.

Với mức giá từ 300.000 đồng- 400.000 đồng sẽ là những bộ ấm trà tử sa, hồng sa (không kèm phụ kiện)

100+ set quà kỉ niệm ý nghĩa dành cho ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Bộ ấm chén tử sa

1.2.3. Bình hoa nghệ thuật

Bên cạnh đó, những bình hoa nghệ thuật cũng có mức giá từ 150.000 đồng- 300.000 đồng cũng là một trong những sản phẩm quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm cũng đa dạng cả về kiểu dáng, họa tiết, hoa văn và cũng dễ dàng in ấn logo.

Bình hoa gốm sứ quà tặng với kiểu dáng, họa tiết đa dạng

Bên cạnh đó, tranh trang trí như tranh gốm sứ Bát Tràng “Tri ân” cũng là sản phẩm quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam để binh lính chiến sỹ tri ân thầy cô, cấp trên của mình.

100+ set quà kỉ niệm ý nghĩa dành cho ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Bức tranh gốm sứ Bát Tràng

1.3. Quà tặng gốm sứ dưới 500.000 đồng

1.3.1. Sét bát đĩa sứ Minh Châu và Bát Tràng

Những sét bát đĩa đơn giản 10 sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được làm bằng men trắng Bát Tràng cũng có mức giá khoảng 500.000 đồng/ set. Họa tiết trên sản phẩm được vẽ thủ công và được đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.

Bộ bát đĩa Bát Tràng  10 sản phẩm

Những sét bát đĩa sứ Minh Châu 20 sản phẩm hay 22 sản phẩm

1.3.2. Bộ ấm chén trà in logo 400.000 đồng- 500.000 đồng

Bạn có thể lựa chọn 2 dòng ấm chén là dòng ấm chén tử sa và hồng sa hàng cao cấp của gốm sứ Bát Tràng hoặc dòng ấm chén chỉ vàng, họa tiết của sứ Minh Châu.

Ấm chén qùa tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

1.4. Quà tặng gốm sứ dưới 1.000.000 đồng

1.4.1. Ấm trà men hỏa biến sang trọng

Những bộ ấm trà men hỏa biến mang đến sự mới lại độc đáo bởi chính sự biến đổi màu sắc hoàn toàn tự nhiên của sản phẩm.

100+ set quà kỉ niệm ý nghĩa dành cho ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

1.4.2. Bình hoa- Đĩa trưng bày

Những bình hút lộc hay đĩa trang trí mang yếu tố phong thủy là vô cùng thích hợp mà những binh linh, cấp dưới có thể lựa chọn làm quà tặng cấp trên của mình.

1.5. Quà tặng gốm sứ cao cấp

Quà tặng gốm sứ cao cấp có giá trên 1.000.000 đồng cũng rất đa dạng như bộ trà men rạn cổ bọc đồng đầy đủ phụ kiện, hay những bức tranh gốm sứ phong thủy..

100+ set quà kỉ niệm ý nghĩa dành cho ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Bộ ấm chén men rạn cổ bọc đồng đầy đủ chi tiết

Bình phong thủy, tài lộc

Để tham khảo các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, hãy tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cung cấp quà tặng gốm sứ, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Sản xuất và phân phối Sứ Minh Châu

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

Điện thọai: 096 103 0885

E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885