15+ set quà tặng sinh nhật công nhân viên ý nghĩa, độc đáo

Quà tặng sinh nhật công nhân viên là cách để doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn cũng như sự quan tâm đối với từng nhân viên trong công ty. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng thì cùng Sứ Việt tham khảo những set quà tặng sinh nhật ý nghĩa, độc đáo, giá rẻ qua bài viết sau.

1. Ý nghĩa của món quà tặng sinh nhật công nhân viên

Đối với mỗi người thì sinh nhật là luôn là một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó là dịp chứng kiến sự trưởng thành của như là dịp chúc mừng ngày mà bạn đã ra đời. Chính vì thế, món quà tặng sinh nhật thay cho lời chúc hạnh phúc, may mắn dành tặng người nhận và nó cũng thể hiện sự tôn trọng, biết ơn của người tặng với người nhận.

15+ set quà tặng sinh nhật công nhân viên ý nghĩa, độc đáo

Qùa tặng sinh nhật công nhân viên đã trở thành văn hóa công sở không thể thiếu ở mỗi công ty

Hiện nay, văn hóa tổ chức sinh nhật không chỉ xuất hiện trong gia đình, bạn bè mà các công ty, doanh nghiệp ngày càng chú trọng và quan tâm hơn. Nó trở thành một nét văn hóa công sở không thể thiếu.

Quà tặng sinh nhật công nhân viên có ý nghĩa sau:

– Giúp thể hiện sự quan tâm của công đoàn công ty đến đời sống nhân viên. Tuy giá trị vật chất không quá lớn xong lại làm tặng thêm mối quan hệ khăng khít của nhân viên đối với công ty.

– Là một cách tri ân nhằm kích lệ tinh thần nhân viên, sự biết ơn, tôn trọng của công ty đối với những đóng góp của nhân viên trong sự nghiệp phát triển của tòan công ty.

– Hơn nữa, đây là một phương thức marketing hiệu quả không chỉ thể hiện đãi ngộ của công ty đối với nhân viên mà nó còn góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty ra ngoài thị trường.

2. Nhu cầu sử dụng quà sinh nhật trong công ty hiện nay

Với những ý nghĩa và giá trị tốt đẹp, quà tặng sinh nhật công nhân viên đang là xu hướng được nhiều công ty và đơn vị lựa chọn và nhu cầu đặt quà tặng sinh nhật với số lượng lớn ngày càng tăng cao.

15+ set quà tặng sinh nhật công nhân viên ý nghĩa, độc đáo

Với những ý nghĩa và giá trị tốt đẹp, nhu cầu sử dụng quà tặng sinh nhật công viên ngày càng cao

Trong số những quà tặng sinh nhật được đặt hàng chiếm đa số là những sản phẩm quà tặng gốm sứ với tính tiện ích cao như bát đĩa, ly sứ, ấm chén, heo đất… và hầu hết được in logo.

Qùa tặng gốm sứ là sự lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng sinh nhật công nhân viên cho doanh nghiệp bởi sản phẩm quà tặng gốm sứ có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, chất liệu men, giá thành sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm quà tặng của các công ty, đơn vị.

Hơn thế nữa, các sản phẩm gốm sứ đều có độ bền cao, độ cứng tốt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng do được làm từ nguyên liệu tốt, nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C, khử hết các chất độc hại như chì, oxit kim loại

3. Tổng hợp 15+ set quà tặng sinh nhật công nhân viên ý nghĩa, độc đáo

Nắm bắt được những nhu cầu của thị trường quà tặng từ quà tặng khuyến mại, sinh nhật, tết, khách hàng… của nhiều công ty, đơn vị nên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lớn của khối quà tặng này thì đã có rất nhiều những đơn vị đi cùng với rất nhiều sản phẩm với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú giúp tối ưu hóa sự lựa chọn.

15+ set quà tặng sinh nhật công nhân viên ý nghĩa, độc đáo

Qùa tặng gốm sứ là một giải pháp quà tặng sinh nhật được nhiều công ty lựa chọn

Quà tặng sinh nhật công nhân viên của doanh nghiệp không giống với những món quà tặng sinh nhật thông thường mà nó phải mang ý nghĩa, mục đích để phát huy hiệu quả tốt nhất mà doanh nghiệp mong muốn.

Hơn nữa, mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có hạn mức ngân sách quà tặng khác nhau để lựa chọn quà tặng không dẫn đến lạm phát mà vẫn mang đầy đủ ý nghĩa cần thiết.

Dưới đây là một số những set quà tặng sinh nhật ý nghĩa, độc đáo, giá thành rẻ mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

3.1. Ly sứ quà tặng sinh nhật- giải pháp đơn giản, giá rẻ

Mẫu ly sứ quà tặng dưới 50.000 đồng

Dòng ly sứ qùa tặng có giá dưới 50.000 đồng là những mẫu ly sứ có tone màu trắng đơn giản, bề mặt láng mịn, sáng bóng. Ưu điểm của sản phẩm là giá thành rẻ, dễ dàng in ấn logo. Hơn nữa, sản phẩm có  kiểu dáng màu sắc cũng rất đa dạng, phong phú là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều đơn vị trong các chương trình tặng quà khuyến mại, sinh nhật…

Bên cạnh những mẫu ly sứ trắng thì những ly sứ men màu cũng là lựa chọn hợp lý cho quà tặng sinh nhật công nhân viên. Với ưu điểm đa dạng màu sắc, sản phẩm thu hút hơn so với ly sứ trắng nhưng khi lựa chọn màu in logo cần phải tỉ mỉ, tinh tế để tránh màu logo bị chìm vào màu ly sứ.

Ly sứ men màu có màu sắc và kiểu dáng đa dạng

Những mẫu ly sứ quà tặng hot nhất có thể kể đến như: ly sứ quai C, ly sứ dáng bầu, ly sứ dáng vát, ly sứ nắp ngọn lửa… Bạn cũng có thể lựa chọn bộ ly sứ làm quà tặng như bộ 2 ly, bộ 3 ly, bộ 6 ly để tăng thêm giá trị của món quà.

Tham khảo thêm: Mẫu ly sứ trắng giá rẻ làm quà tặng

Mẫu ly sứ quà tặng 50.000 đồng- 100.000 đồng

Bên cạnh dòng ly sứ trắng thì dòng ly sứ men hỏa biến hoặc men mắt cũng được nhiều công ty và đơn vị lựa chọn làm quà tặng sinh nhật bởi sự độc đáo, mới lại, độ bền cao.

Ly sứ men hỏa biến có điểm độc đáo là màu sắc của sản phẩm, nó không phải được tạo thành do nhuộm màu mà chính là do sự biến đổi nhiệt độ nung, môi trường trong lò. Đây là mẫu quà tặng được dánh giá cao về mẫu mã và chất lượng.

2.2. Bộ bát đĩa quà tặng sinh nhật- tiện dụng, độc đáo

a, Bộ bát đĩa quà tặng sinh nhật sứ Minh Châu- phù hợp với mọi ngân sách

Bộ 6 bát cơm Minh Châu (80.000 đồng- 100.000 đồng)

Nếu bạn đang lựa chọn một bộ sản phẩm có tính tiện ích cao, có thể sử dụng được trong cuộc dống hàng ngày của mọi người thì bộ 6 bát cơm sứ Minh Châu sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Hơn thế nữa, mức giá của bộ quà tặng này cũng không cao chỉ khoảng dưới 100.000 đồng đã bao gồm tiền in ấn và hộp quà tặng.

Bộ 10 bát cơm Minh Châu (90.000 đồng – 120.000 đồng)

Nếu, công ty bạn có mức ngân sách tầm khoảng 120.000 đồng thì bộ 10 bát cơm sứ Minh Châu hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm như độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dung. Hơn nữa, sản phẩm cũng có nhiều mẫu mã, hoa văn đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

Bộ bát đĩa 10 sản phẩm sứ Minh Châu ( từ 100.000 đồng- 150.000 đồng)

Ngoài bộ bát cơm quà tặng sứ Minh Châu, bạn cũng có thể lựa chọn set quà tặng đầy đủ sản phẩm gồm 6 bát cơm, 1 đĩa tròn, 1 đĩa chấm, 1 bát chấm và 1 bát tô. Đây là set bát đĩa cơ bản nhất cho gia đình.

Bộ sản phẩm quà tặng có mức giá phù hợp từ 100.000 đồng- 150.000 đồng, giá có thể dao động phụ thuộc vào số lượng, mẫu sản phẩm lựa chọn, in logo…

Bộ bát đĩa 12 sản phẩm sứ Minh Châu (từ 150.000 đồng- 200.000 đồng)

Nếu công ty bạn có nguồn kinh phí quà tặng sinh nhật cho công nhân viên khoảng 200.000 đồng và muốn lựa chọn bộ bát đĩa đầy đủ hơn thì bạn có thể lựa chọn bộ bát đĩa 12 sản phẩm sứ Minh Châu.

Bộ bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu 12 sản phẩm bao gồm 6 bát cơm, 3 đĩa tròn, 1 bát tô, 1 bát mắm, 1 đĩa chấm- set bát đĩa đầy đủ nhất cho bữa cơm gia đình. Set bát đĩa trên cũng có mức giá “phù hợp” chỉ từ 150.000 đồng- 200.000 đồng.

Bát đĩa sứ Minh Châu- Giải pháp quà tặng 20/10 hoàn hảo

b, Bộ bát đĩa quà tặng sinh nhật gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Bộ bát đĩa Bát Tràng là dòng quà tặng cao cấp có mức giá cao hơn so với dòng bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu. Khác với bát đĩa sứ Minh Châu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thì bát đĩa Bát Tràng đều được làm thủ công, có màu men và họa tiết trang trí đa dạng, độc đáo mang tính thẩm mỹ và mỹ quan cao.

Bộ 6 bát cơm Bát Tràng (100.000 đồng- 200.000 đồng)
100+ set quà kỉ niệm ý nghĩa dành cho ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Bộ 6 bát cơm Bát Tràng men xanh

Bộ bát đĩa 10 sản phẩm Bát Tràng (400.000 đồng- 700.000 đồng)

2.3. Heo đất quà tặng sinh nhật- giải pháp độc đáo, mới lạ

Heo đất quà tặng trong thời gian gần đây được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn làm quà tặng và được đánh giá cao về tính độc đáo, mới lạ đặc biệt là các ngân hàng, hãng hàng không…

Sản phẩm cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc để đáp ứng nhu cầu chọn lựa. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể dễ dàng in ấn logo làm quà tặng sinh nhật chỉ với mức giá từ 500.000 đồng- 60.000 đồng.

2.4. Ấm chén quà tặng sinh nhật- quà tặng cao cấp, ý nghĩa

Với những đơn vị có ngân sách quà tặng sinh nhật cao hơn một chút, khoảng trên 150.000 đồng thì ấm chén quà tặng được xem là giải pháp hoàn hảo. Sản phẩm không những có giá trị thẩm mỹ cao mà còn có tính năng sử dụng tốt.

Xem thêm: Bộ ấm chén quà tặng đẹp, rẻ dươí đây

Đây là mẫu sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, gắn liền với văn hóa thưởng trà. Bên cạnh đó, các mẫu ấm chén quà tặng hiện nay cũng được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng như bộ ấm chén dáng bưởi, bộ ấm chén dáng Minh Long, bộ ấm chén trăng khuyết…đáp ứng tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

>>> Xem thêm: Mẫu quà tặng sinh nhật công nhân viên ý nghĩa, độc đáo tại Sứ Việt

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như mua sản phẩm làm quà tặng sinh nhật công nhân viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.103.0885

Sứ Minh Châu
0961030885