199+ Sét quà tặng doanh nghiệp trong dịp tết nguyên đán

Mỗi năm tết đến xuân về, không chỉ các gia đình mà các công ty, doanh nghiệp cũng nô nức tìm hiểu và lựa chọn những sét quà tặng dành cho công nhân viên, khách hàng, đối tác. Bài viết xin chia sẻ những set quà tặng doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn làm quà tặng trong dịp tết nguyên đán.

1. Nhu cầu mua sắm quà tặng doanh nghiệp trong dịp tết

Hiện nay, mỗi dịp tết đến thị trường quà tặng luôn sôi động và có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Các mặt hàng sản phẩm quà tặng cũng rất đa dạng và phong phú.

199+ Sét quà tặng gốm sứ đẹp, ý nghĩa cho doanh nghiệp trong dịp tết nguyên đán

Thị trường quà tết luôn sôi động, nhộn nhịp và cạnh tranh

Theo nghiên cứu, bộ phận mua sắm và tiêu thụ quà tặng lớn nhất cả nước trong dịp tết nguyên đán này là các khối doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vừa lựa chọn quà tặng khuyến mại đẩy hàng hóa trong dịp tết, vừa làm quà tặng cho công nhân viên, làm quà tặng đối tác lâu năm, quà tặng cho cấp trên.

Tùy theo ngân sách quà tặng của từng doanh nghiệp mà sẽ có những phân khúc quà tặng khác nhau phù hợp với từng đối tượng nhận quà tặng.

2. Phân loại đối tượng quà tặng doanh nghiệp

Để chuẩn bị ngân sách quà tặng hợp lý cũng như đảm bảo không bị chi tiêu vượt quá số tiền trong ngân sách quà tặng thì doanh nghiệp cần xách định rõ chi tiết và chính xác những đối tượng quà tặng trong dịp tết của doanh nghiệp mình để cân đối cho hợp lý và hiệu quả tránh mang đến những sai sót không cần thiết.

Sau đây là những đối tượng quà tặng doanh nghiệp cần chuẩn bị quà tặng vào dịp tết

Quà tặng cho khách hàng tiêu dùng trực tiếp: để tri ân khách hàng cũng như thúc đẩy doanh số cuối năm các doanh nghiệp thương mại thường lựa chọn chương trình quà tặng khuyến mãi đi kèm sản phẩm. Những phần quà này thường rất đa dạng nhưng thường có đặc điểm chung là có tính tiện dụng và ứng dụng thực tế cao để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

199+ Sét quà tặng gốm sứ đẹp, ý nghĩa cho doanh nghiệp trong dịp tết nguyên đán

Doanh nghiệp nên xác định rõ các đối tượng để phân bổ ngân sách quà tặng hợp lý

Quà tặng công nhân viên: những dịp cuối năm, để cảm ơn cũng như thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với công nhân viên thì ngoài những quà tặng cuối năm bằng tiền mặt thì những món quà bằng hiện vật như bát đĩa, ấm chén, giỏ quà tết… sẽ là những món quà làm tặng thêm sự tín nhiệm cũng như tin tưởng của nhân viên đối với doanh nghiệp.

Quà tặng dành cho khách hàng là các đại lý, nhà phân phối sản phẩm của doanh nghiệp: đây cũng là một trong những đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp cần lưu ý và không thể bỏ quên. Tuy không phải là khách hàng tiêu dùng trực tiếp các sản phẩm của công ty nhưng chính đối tượng này giúp quảng bá rộng rãi cũng như giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận rộng hơn tới những khách hàng trên toàn quốc. Một phần quà kỉ niệm hay lưu niệm chính là sự cảm ơn mà doanh nghiệp dành cho đối tượng tặng quà trên.

Quà tặng dành cho các đối tác lâu năm: đây là đối tượng khách hàng cung cấp những sản phẩm, nguyên vật liệu hay sản phẩm cho công ty bạn.

Quà tặng dành cho cấp trên, sếp, đối tác quan trọng: thường những đối tượng quà tặng này thường giá trị quà tặng cao, chất lượng và nên lựa chọn những sản phẩm mang yếu tố phong thủy như bình hút lộc, tranh gốm sứ mang ý nghĩa về sự giàu sang, may mắn, phát tài phát lộc hay thành công.

3. 199+ set quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa

Khi đã xác định được đối tượng quà tặng của doanh nghiệp thì bạn cũng sẽ dễ dàng phân bổ ngân sách quà tặng chi tiết hợp lý. Sứ Việt xin gợi ý giúp bạn những set quà tặng doanh nghiệp của mình trong dịp tết nguyên đán

3.1. Set quà tặng doanh nghiệp có trị giá dưới 100.000 đồng

3.1.1.Quà tặng có giá trị dưới 50.000 đồng

Đối với những quà tặng có trị giá dưới 50.000 đồng thường được dùng để làm quà tặng cho những chương trình quà tặng khuyến mại nhằm tri ân những khách hàng mua sắm sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp hay chính là hoạt động thúc đẩy bán hàng của doanh nghiệp.

Sản phẩm phù hợp với mức giá này thường là những chiếc ly sứ trắng in logo. Và những mẫu ly sứ này cũng có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, dung tích sản phẩm cũng như màu sắc sản phẩm giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

3.1.2. Quà tặng có trị giá trên 50.0000 đồng

Đối với những quà tặng có trị giá từ 500.000 đồng- 100.000 đồng sẽ là những chiếc ly sứ sang trọng, độc đáo như ly sứ men mát hay dòng men hỏa biến.

Ly sứ men hỏa biến độc đáo, sang trọng

Bên cạnh đó, những chú heo đất tiết kiệm sẽ rất phù hợp để lựa chọn làm quà tặng trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

Heo đất tiết kiệm cũng là món quà ý nghĩa cho ngày tết

Nếu tính về sự tiện dụng và được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hằng ngày thì quà tặng là những bộ 6 bát cơm sứ Minh Châu sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.

3.2. Set quà tặng doanh nghiệp có trị giá từ 150.000 đồng- 400.000 đồng

Những set quà tặng có giá trị từ 150.000 đồng tới 400.000 đồng thường là những set quà tặng mà doanh nghiệp lựa chọn để dành tặng cho công nhân viên của mình. Tùy thuộc vào số lượng công nhân viên cũng như ngân sách quà tặng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn quà tặng hợp lý.

3.2.1.Bộ ấm chén quà tặng in logo có giá khoảng 200.000 đồng- 400.000 đồng

Những bộ ấm chén trắng in logo được làm từ gốm sứ Bát Tràng hoặc sứ xương Minh Châu là những sản phẩm nằm trong mức giá trên. Bạn có thể yêu cầu in logo hay kẻ viền vàng kim, hoặc có họa tiết. Mức giá có sự chênh lệch phụ thuộc vào yêu cầu cũng như số lượng sản phẩm bạn đặt.

Bộ ấm chén trắng

Bộ ấm chén kẻ vàng kim

Bên cạnh đó, những bộ ấn chén có họa tiết được vẽ thủ công cũng có mức giá trong khoảng trên. Họa tiết trên sản phẩm đa dạng như hoa sen, hoa đào, hoa bồ công anh, lá trúc…

Bộ ấm chén vẽ họa tiết

3.2.2. Khay mứt tết

Khay mứt tết cũng là một trong số những quà tặng tết lý tưởng và có tính thực tiễn cao mà doanh doanh nghiệp có thể lựa chọn là quà tặng cho công nhân viên.

199+ Sét quà tặng gốm sứ đẹp, ý nghĩa cho doanh nghiệp trong dịp tết nguyên đán

Khay mứt tết trắng

3.2.2. Bộ bát đĩa quà tặng

Bộ bát cơm bát tràng: một trong những món quà ý nghĩa, tiện dụng trong dip tết nguyên đán này không thể thiếu bộ bát cơm Bát Tràng (bộ 6 bát cơm và bộ 10 bát cơm).

Bộ bát đĩa 10 sản phẩm, 12 sản phẩm của sứ Minh Châu bao gồm bát cơm, bát tô, bát chấm, đĩa chấm nhỏ, đĩa to- là một set bàn ăn đơn giản dành cho gia đình nhỏ. Sản phẩm mang tính tiện dụng và được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt gia đình nên vô cùng có ý nghĩa khi làm quà tặng cho công nhân viên.

3.2.3. Bình hoa nghệ thuật

Những bình hoa nghệ thuật với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã và được làm từ gốm sứ có chất lượng cao của Bát Tràng nên sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao hoàn toàn phù hợp làm quà tặng cho dịp tết nguyên đán.

3.3. Sét quà tặng doanh nghiệp có trị giá trên 400.000 đồng- 500.000 đồng

3.3.1. Bộ bát đĩa Bát Tràng

Bộ bát đĩa 10 sản phẩm của Bát Tràng với họa tiết được vẽ thủ công bằng tay chìm trong men gốm giúp bộ quà tặng thêm sang trọng, tinh tế.

3.3.2. Bộ ấm chén từ sa, hồng sa

Nếu bạn đang tìm bộ ấm chén tặng cho đối tác có sở thích và niềm đam mê với trà thì những bộ ấm chén tử sa, hồng sa sẽ là lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm giúp lưu lại những hương vị nguyên vẹn nhất của lá trà và tăng thêm vị thơm cho trà.

Sản phẩm có cũng có nhiều kiểu dáng cùng màu sắc khác nhau như nâu đỏ, ghi, xanh lam… dễ dàng cho bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

3.3.3. Bộ bát đĩa Minh Châu 18, 20 sản phẩm

Bát đĩa Minh Châu 14,18, 20 sản phẩm có thêm nhiều sản phẩm hơn so với những bộ bát dĩa 10, 12 sản phẩm. Đây là một set quà đầy đủ có thể lựa chọn làm quà tặng.

Set bát đĩa quà tặng công nhân 14 sản phẩm

Set bát đĩa quà tặng công nhân 14 sản phẩm

3.4. Set quà tặng doanh nghiệp có trị giá duới 1.000.000 đồng

3.4.1. Bộ ấm chén men hỏa biến

Những bộ ấm chén men hỏa biến với điểm độc đáo nhờ màu sắc của sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm. Màu sắc sản phẩm có sự biến đổi hoàn toàn qua nhiệt độ nung.

Hay những bộ ấm chén men rạn cổ bọc đồng cũng một trong những bộ ấm chén hợp lý để làm quà tặng cho đối tác lâu năm.

3.4.2. Khay mứt tết

3.5. Set quà tặng doanh nghiệp cao cấp, độc đáo

Những sét quà tặng có trị giá trên 1.000.000 đồng bao gồm những bức tranh phong thủy, lộc bình phong thủy, hút lộc… với ý nghĩa mang tới sự may mắn, thành công, phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức…

Bộ ấm chén hỏa biến độc đáo

Bình trang trí tài lộc, phong thủy

Để tham khảo các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng tết nguyên đán, hay tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cung cấp quà tặng gốm sứ, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Sản xuất và phân phối Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885