Báo giá quà tặng 20/10 cho công nhân viên

Sắp tới ngày 20/10, bạn đã lựa chọn được món quà tặng nào phù hợp với ngân sách của công ty để tặng cán bộ công nhân viên chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết về báo giá quà tặng 20/10 dưới đây nhé!

1. Ca sứ, ly sứ in logo làm quà tặng 20/10 ( giá 30.000 đồng- 100.000 đồng)

Ca sứ, ly sứ là dòng sản phẩm quà tặng đơn giản, phổ biến, giá thành rẻ được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có giá trị sử dụng cao trong cuộc sống  hằng ngày như: uống nước, uống cà phê, có thể làm lọ đựng bút, trồng cây, trang trí….

Mẫu ca sứ, ly sứ đa dạng, phong phú về kiểu dáng như ca sứ có nắp, có quai, không quai, dáng bầu, dáng vát…. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đa dạng về màu sắc, dòng men như màu trắng, màu đen, màu xanh…. ly sứ men mát, ly sứ men bóng…. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích, cũng như nhu cầu.

Quà tặng là mẫu ca sứ, ly sứ Bát Tràng có giá 30.000 đồng – 100.000 đồng bao gồm cả hộp đựng. Tùy theo mức ngân sách mà đơn vị có sự lựa chọn phù hợp. Thêm vào đó mức giá trên là mức giá tham khảo, giá phần quà còn phụ thuộc vào số lượng cần và số màu sắc logo cần in.

2. Bình hoa sứ in logo làm quà tặng 20/10 (giá từ 200.000 đồng trở lên)

Bình hoa sứ là mẫu quà tặng đáp ứng đầy đủ đặc điểm của một món quà ý nghĩa, phù hợp để làm quà tặng 20/10 cho công nhân viên nữ trong công ty. Món quà có tính sử dụng thiết thực để trưng bày, trang trí không gian. Ngoài ra với kích thước vừa phải không quá nhỏ, không cồng kềnh, kiểu dáng bắt mắt bỏ hộp đựng sang trọng.

Bạn có thể lựa chọn những mẫu bình hoa thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Đây là những thương hiệu gốm sứ nổi tiếng có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bên cạnh mẫu mã đa dạng, sản phẩm còn có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao nhằm đáp ứng mọi ngân sách quà tặng của doanh nghiệp.

Đối với những công ty, đơn vị có mức ngân sách quà tặng 20/10 thấp và vừa thì có thể lựa chọn mẫu bình hoa sứ trắng Bát Tràng. Chi phí in logo, in thương hiệu, biểu ngữ,…trọn bộ giá tầm 200.000 đồng.

Nếu doanh nghiệp có mức ngân sách cao hơn thì có thể chọn những mẫu bình hoa giá in ấn trọn gói tầm từ trên 250.000 đồng trở lên. Đây chỉ là những mức giá cho bạn tham khảo, vì giá quà tặng còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, màu sắc in,…

3. Bộ ấm chén in logo làm quà tặng 20/10

Những bộ ấm trà, ấm chén cũng rất phù hợp để làm quà tặng 20/10:

– Đối với những đơn vị có ngân sách vừa có thể chọn những bộ ấm chén Bát Tràng kẻ vàng, vẽ vàng kim hoặc bộ ấm trà hồng sa giá bao gồm cả in ấn khoảng trên 350.000 đồng.

– Với ngân sách thấp hơn bạn có thể chọn những bộ ấm chén trắng Bát Tràng. Giá bộ ấm chén bao gồm luôn cả in ấn tầm 250.000 đồng

Sản phẩm luôn có hộp đựng kèm sang trọng như hộp xi lót lụa. Mức giá trên dao động phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng cần và số màu sắc logo cần in, vận chuyển, bao gói….

4. Bộ bát cơm sứ Minh Châu in logo làm quà tặng 20/10 (dưới 100.000 đồng)

Thêm một sự lựa chọn về quà tặng 20/10 cho công nhân viên giá thành hợp lý, phù hợp với để tặng cho phụ nữ.

Bạn có thể lựa chọn bộ 6 bát cơm, bộ 10 bát cơm với mẫu mã như màu trắng, hoa hồng, hoa ghi, kẻ vàng. Sản phẩm được bỏ trong hộp đựng sang trọng, theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm có thể sử dụng trong các bữa ăn của gia đình. Thêm vào đó in logo lên sản phẩm giúp lưu dấu ấn, truyền tải thông điệp đến nhiều đối tượng hơn.

Giá của bộ bát cơm sứ Minh Châu in logo tầm dưới 100.000 đồng tùy theo mẫu mã kiểu dáng lựa chọn, số lượng phần quà, mẫu cần in.

>>> Tham khảo thêm: Set bát đĩa sứ Minh Châu quà tặng 20/10

5. Bộ bát đĩa sứ Minh Châu in logo làm quà tặng 20/10 (giá từ 110.000 đồng- trên 200.000 đồng)

Nếu ngân sách quà tặng 20/10 của đơn vị, doanh nghiệp bạn khá lớn thì lựa chọn bộ bát đĩa sứ Minh Châu in logo là giải pháp hợp lý nhất. Được biết đến như một trong những lựa chọn quà tặng không bao giờ lỗi thời và thừa thãi trong bàn ăn của mọi gia đình. Bộ bát đĩa sứ Minh Châu với chất lượng gốm sứ đạt chuẩn Châu Âu nhờ được nung trong nhiệt độ cao và sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sản phẩm được thiết kế, họa tiết hoa văn đơn giản nhưng tinh tế như màu trắng trơn, hay họa tiết hoa hồng, hoa ghi. Sản phẩm cũng dễ dàng in ấn logo của doanh nghiệp để làm quà tặng thêm độc đáo, sang trọng, ý nghĩa.

Bài viết trên hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được giải pháp quà tặng 20/10 phù hợp với ngân sách quà tặng của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

Sứ Minh Châu
0961030885