Tổng hợp set bát đĩa quà tặng khuyến mại giá rẻ dưới 200.000 đồng

Là dòng sản phẩm được đánh giá cao về tính tiện dụng, bát đĩa là giải pháp hoàn hảo cho những công ty, đơn vị đang setup chiến lược quà tặng khuyến mại. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quà tặng dưới 200.000 đồng, hãy tham khảo các set bát đĩa quà tặng khuyến mại giá rẻ dưới đây.

1. Vai trò của quà tặng khuyến mại trong thúc đẩy doanh số bán hàng

Đi liền với hoạt động bán hàng, quà tặng khuyến mại được sử dụng như một công cụ hiệu quả để thúc đẩy doanh số, được hầu hết các công ty, đơn vị và nhãn hàng áp dụng.

Quà tặng khuyến mại được hiểu là sản phẩm được sử dụng để tặng khách hàng, nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng, khuyến khích hoạt động mua. Nó cũng được sử dụng để thúc đẩy thương hiệu và quảng bá hình ảnh công ty.

Tổng hợp set bát đĩa quà tặng khuyến mại giá rẻ dưới 200.000 đồng

Quà tặng khuyến mại là chiến lược thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả cho công ty, đơn vị

Những món quà tặng khuyến mại thường có giá trị không lớn, tuy nhiên, đây lại là món quà mang giá trị tinh thần, có tác dụng hiệu quả trong thúc đẩy hoạt động mua của người tiêu dùng.

Trong các dịp lễ lớn, giới thiệu sản phẩm hay chương trình kỉ niệm đặc biệt…món quà cũng thay lời tri ân của công ty, đơn vị gửi đến những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Tổng hợp set bát đĩa quà tặng khuyến mại giá rẻ dưới 200.000 đồng

Món quà cũng là “công cụ” giúp khách hàng nhận diện thương hiệu hiệu quả

Bên cạnh đó, quà tặng khuyến mại cũng là công cụ hoàn hảo để quảng bá sản phẩm, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Cụ thể, những món quà tặng khuyến mại thường được in ấn logo công ty hay thông tin cần truyền đạt, giúp lưu giữ hình ảnh trong tâm trí khách hàng, gợi nhớ ở những lần mua hàng sau. Đây được xem là hình thức đơn giản xong lại đem đến hiệu quả cao.

2. Tổng hợp set bát đĩa quà tặng khuyến mại giá rẻ dưới 200.000 đồng

2.1 Tại sao nên chọn sản phẩm bát đĩa Minh Châu làm quà khuyến mại?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng quà tặng khuyến mại ngày càng cao. Chương trình này được hầu hết các nhãn hàng, công ty, doanh nghiệp áp dụng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn này, những mẫu quà tặng khuyến mại cũng được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu mẫu và chất liệu.

Tổng hợp set bát đĩa quà tặng khuyến mại giá rẻ dưới 200.000 đồng

Bát đĩa là mẫu quà tặng khuyến mại được đánh giá cao về giá trị sử dụng

Trong đó, bát đĩa là mẫu quà tặng khuyến mại được chọn lựa phổ biến. Đây là dòng sản phẩm gốm sứ gia dụng, có tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế theo nhiều set sản phẩm khác nhau, có giá thành linh động, đáp ứng ngân sách của nhiều đơn vị khác nhau.

So với các sản phẩm bát đĩa bát tràng, bát đĩa Minh Châu có giá thành rẻ hơn, là chọn lựa hoàn hảo cho những đơn vị đang có nhu cầu làm quà tặng khuyến mại. Sản phẩm có độ trắng tinh khiết, độ bóng và độ bền cao. Được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho người dùng.

2.2 Các mẫu bát đĩa quà tặng khuyến mại giá rẻ dưới 200.000 đồng

Dưới đây là một số set bát đĩa Minh Châu giá rẻ, được chọn lựa phổ biến làm quà tặng khuyến mại mà bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

Bộ 6 bát cơm quà tặng Minh Châu

Đây là mẫu quà tặng khuyến mại giá rẻ được nhiều công ty và đơn vị chọn lựa. Bộ sản phẩm có giá thành phải chăng, dao động trong khoảng 80.000 đồng – 100.000 đồng, phù hợp với ngân sách quà tặng của nhiều đơn vị khác nhau.

Bộ 6 bát cơm quà tặng là mẫu quà tặng giá rẻ được chọn lự phổ biến

  Bên cạnh giá thành phải chăng, set bát đĩa quà tặng Minh Châu còn được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ xương Minh Châu, có đặc trưng là độ cứng cao và khả năng chịu va đập tốt. Sứ Minh Châu cũng được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng, các mẫu sản phẩm được thiết kế đa dạng mẫu mã như hoa ghi, hoa đỏ hay sản phẩm trắng, sản phẩm trắng kẻ vàng…

Bộ 10 bát cơm quà tặng Minh Châu

Cùng với set 6 bát cơm Minh Châu thì bộ 10 bát cơm cũng được chọn lựa phổ biến. Bộ sản phẩm gôm 10 bát cơm, được vẽ hoa văn đa dạng, từ sản phẩm trắng đến các mẫu bát cơm kẻ vàng, hay những sản phẩm vẽ hoa đa dạng và độc đáo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Set 10 bát cơm quà tặng khuyến mại giá rẻ, phù hợp làm quà tặng khuyến mại

Với mức giá dao động trong khoảng 150.000- 180.000 đồng, đã bao gồm cả in ấn logo, đây là giải pháp quà tặng công nhân giá rẻ hiệu quả cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

Bộ 10 sản phẩm bát đĩa quà tặng Minh Châu

Với mức giá dao động trong khoảng 200.000 đồng, đây là giải pháp quà tặng công nhân giá rẻ hiệu quả cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

Chất liệu sứ xương Minh Châu được sản xuất bằng quy trình công nghệ đạt tiêu chuẩn châu Âu đem đến sản phẩm mỏng, nhẹ, trắng tinh khiết, có độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng trong lò vi sóng.

Bộ sản phẩm 10 chi tiết bát đĩa Minh Châu được đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng

Bên cạnh đó, chất sứ trắng đặc trưng cũng giúp sản phẩm dễ dàng in ấn logo hay thông tin của công ty, đơn vị, là món quà tặng ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả.

>>> Xem ngay: Giải pháp bát đĩa quà tặng khuyến mại hiệu quả

Trên đây là một số set bát đĩa quà tặng khuyến mại giá rẻ dưới 200.000 đồng, để tham khảo thêm các set bát đĩa sứ Minh Châu, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885