Bát đĩa quà tặng khuyến mại- Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Bát đĩa quà tặng khuyến mại là sản phẩm giúp doanh nghiệp: quảng bá thương hiệu, đẩy hàng, thu hút khách hàng và sản phẩm phải đảm bảo giá cả hợp lý… Trong đó, Bát đĩa sứ Minh Châu sẽ là giải pháp quà tặng khuyến mại thích hợp đối với các công ty, doanh nghiệp và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

1. Bát đĩa quà tặng khuyến mại- giải pháp cho doanh nghiệp

Bát đĩa quà tặng khuyến mại được rất nhiều doanh nghiệp không chỉ Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới lựa chọn. Thường dòng sản phẩm khuyến mại đánh vào tâm lý người mua hàng nhất là người người mua hàng là phụ nữ. Họ thường có nhu cầu mua sắm nhiều các sản phẩm sử dụng cho gia đình nhất là bát đĩa.

Bát đĩa quà tặng khuyến mại- Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Bát đĩa quà tặng khuyến mại là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Sứ Minh Châu là dòng sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn làm quà tặng khuyến mãi cho các chương trình khuyến mại của mình trong đó có Bát đĩa Minh Châu

Bát đĩa Minh Châu được làm từ sứ xương- sản phẩm được chế tác từ tro xương động vật, trộn với khoáng chất Fensfat và đất sét trắng .Vì thế, sản phẩm có độ thấu quang cao, trong, trắng, độ bền cao, chống sứt mẻ.

Hơn nữa, mục đích của các chương trình khuyến mại của công ty là kích cầu tiêu dùng hoặc quảng bá thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì thế, Bát đĩa Sứ Minh Châu với màu sắc trắng, trong, mịn có thể dễ dàng in ấn logo, thương hiệu thích hợp cho các hoạt động khuyến mại.

Bát đĩa quà tặng khuyến mại- Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Bộ bát đĩa sứ Minh Châu được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng khuyến mại

Sứ xương chủ yếu có nguồn gốc từ công ty Hảo Cảnh- Thái Bình nơi có những yếu tố tự nhiên thuận lợi để đáp ứng sản xuất các sản phẩm bát đĩa có chất lượng cao, số lượng lớn như: nguồn nguyên liệu đốt, đất sét, nhân công giá rẻ…

Bát đĩa sứ Minh Châu có sự đa dạng về kiểu dáng, họa tiết, kích thước từ bát ăn cơm, bát tô với những họa tiết hoa hồng, hoa sen, hoa đào… dễ dàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với các chương trình khuyến mại của mình.

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ sứ xương nước Anh và dây truyền hiện đại, tiên tiến công nghệ cao từ Đức và được kiểm tra kiểm soát trong quá trình sản xuất nên sản phẩm được sản xuất ra đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với những ưu điểm của mình, các sản phẩm Bát đĩa sứ Minh Châu là dòng sản phẩm được lựa chọn trong các chương trình khuyến mại của các công ty như: sữa, công nghệ, thực phẩm đồ uống…

2. Bộ sưu tập Bát đĩa quà tặng khuyến mại của Sứ Minh Châu

Bát đĩa sứ trắng, mịn

Đây là dòng sản phẩm Bát đĩa quà tặng khuyến mại được rất nhiều các công ty kinh doanh về sữa, thực phẩm-đồ uống, công nghệ… lựa chọn làm quà tặng trong các dịp khuyến mại của công ty.

Bát đĩa quà tặng khuyến mại- Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Bát đĩa trắng trong quà tặng khuyến mại được nhiều khách hàng lựa chọn

Tùy theo từng nhu cầu của chương trình khuyến mại mà công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn số lượng sản phẩm của ví dụ như: Bộ bát ăn 6 cái, đĩa, hoặc một bộ Bát đĩa ăn đơn giản…

Bát đĩa trắng kẻ vàng

Để tăng thêm điểm nhấn cũng như sự thu hút khách hàng thì những bát đĩa kẻ vàng cũng là lựa chọn tối ưu dành cho chương trình khuyến mại.

Bát đĩa quà tặng khuyến mại- Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Bộ bát đĩa sứ Minh Châukẻ vàng độc đáo

Dòng sản phẩm này cũng có sự đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, kích thước nên công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với kế hoạch, ngân sách khuyến mại của mình.

Bộ bát đĩa vẽ họa tiết

Những Bát đĩa vẽ họa tiết thường là hoa hồng, viền xanh… cũng rất được lòng các khách hàng. Nhưng những mẫu này thường có giá thành cao hơn 2 loại còn lại. Chính vì thế, đối với những công ty, doanh nghiệp có nguồn ngân sách lớn phục vụ cho hoạt động khuyến mãi thì sẽ lựa chọn những sản phẩm này.

3. Địa chỉ cung cấp Bát đĩa quà tặng khuyến mại uy tín, giá sỉ

Công ty cổ phần Sứ Việt là đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu với văn phòng đại diện tại C23, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội nên khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng các sản phẩm bát đĩa quà tặng khuyến mại cho các chương trình khuyến mại của công ty. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để kiểm tra và đặt hàng.

Bát đĩa Sứ Minh Châu tại Sứ Việt luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm: độ bền cao hạn chế sứt mẻ khi va chạm. Sản phẩm luôn có một màu trắng, trong, bề mặt sáng bóng mịn, dễ dàng có thể in logo, họa tiết.

Bát đĩa quà tặng khuyến mại- Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Công ty cổ phần Sứ Việt- Đại lý phân phối độc quyền sứ Minh Châu

Sản phẩm Bát đĩa Sứ Minh Châu tại Sứ Việt luôn có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm từ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với chương trình khuyến mại của công ty.

Do Sứ Việt là đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm Sứ Minh Châu nên khi mua hàng và đặt hàng tại đây, khách hàng sẽ nhận được giá sỉ. Đối với, những đơn đặt hàng với số lượng lớn, có những chính sách ưu đãi, chiết khấu cao từ 10%-20%.

Sứ Việt còn nhận đặt hàng in ấn logo lên bộ bát đĩa khuyến mại bằng những công nghệ tiên tiến đảm bảo không bị bay màu, bong tróc, bền đẹp theo thời gian. Bên cạnh đó, Sứ Việt còn nhận đặt hàng in theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh chóng và an toàn nhất.

Mặt khác, xưởng có hệ thống vận chuyển rộng khắp cả nước từ Bắc- Nam, nên khách hàng ở bất cứ nơi nào cũng có thể nhận hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

Điện thọai: 096 103 0885

E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885