Bát đĩa sứ Minh Châu – chọn lựa lý tưởng cho không gian nhà hàng

Cùng với sự đa dạng của thị trường gốm sứ, những mẫu bát đĩa nhà hàng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau. Trong đó, dòng sản phẩm bát đĩa nhà hàng sứ Minh Châu được xem là chọn lựa lý tưởng khi thiết kế nhà hàng, quán ăn. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

1. Bát đĩa nhà hàng sứ Minh Châu đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe

Thị trường gốm sứ ngày càng phát triển, những mẫu sản phẩm bát đĩa nhà hàng nói riêng và các sản phẩm gốm sứ khác nói chung được “đa dạng hóa” với nhiều dòng sản phẩm với chất lượng khác nhau, từ cao cấp đến bình dân. Tuy nhiên, sự phát triển của thị trường gốm sứ cũng khiến những sản phẩm gốm sứ trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm này thường được sản xuất bởi quy trình kém chất lượng, dẫn đến sản phẩm bị nhiễm chì cũng như những hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, tính an toàn của sản phẩm là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn lựa bát đĩa nhà hàng cũng như sản phẩm bát đĩa gia dụng.

Bát đĩa sứ Minh Châu – chọn lựa lý tưởng cho không gian nhà hàng

Được sản xuất bằng quy trình hiện đại, được kiểm duyệt kỹ càng, bát đĩa nhà hàng sứ Minh Châu đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng

Hiểu được vấn đề này, bát đĩa nhà hàng sứ Minh Châu áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm sứ xương Minh Châu được làm từ nguyên liệu tự nhiên là xương động vật trộn với đất sét và khoáng chất. Đặc biệt, sản phẩm được nung nhiều lần ở nhiệt độ cao, 45% tro xương làm mất đi tạp chất chì, cadium hay kim loại nặng gây ung thư, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là ưu điểm của sứ xương Minh Châu so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

2. Mẫu mã đa dạng và có tính mỹ quan cao

Bên cạnh tính an toàn thì mẫu mã cũng là ưu điểm nổi bật của sản phẩm sứ xương Minh Châu.

Sản phẩm có đặc trưng là mỏng, nhẹ, có độ thấu quang cao, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới, sang trọng, rất phù hợp với không gian nhà hàng hiện đại. Không cầu kỳ và nhiều chi tiết, các sản phẩm sứ xương Minh Châu đều có màu trắng. Đây là màu sắc tinh tế và có tính hài hòa cao, phù hợp với nhiều không gian bài trí khác nhau. Việc bài trí đồ ăn lên bộ bát đĩa đồng bộ màu trắng cũng giúp các món ăn bắt mắt và ấn tượng, đồng thời, đem đến sự tươi mới và sang trọng cho không gian thiết kế chung.

Bát đĩa sứ Minh Châu – chọn lựa lý tưởng cho không gian nhà hàng

Sản phẩm thiết kế theo kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

Những mẫu bát đĩa nhà hàng sứ Minh Châu được thiết kế nhiều chi tiết, đáp ứng tối ưu nhu cầu bài trí món ăn trong nhà hàng như đĩa tô, đĩa tiêu, tô canh, tô phở, bát cơm, bát mắm…

Đơn giản, tinh tế và có tính mỹ quan cao, bát đĩa nhà hàng sứ xương Minh Châu được chọn lựa nhiều cho không gian nhà hàng sang trọng, những nhà hàng thiết kế theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc hay những quán ăn bình dân. Đây là dòng sản phẩm có tính thông dụng cao, có thể sử dụng cho phổ biến không gian bàn ăn.

3. Bát đĩa sứ Minh Châu có chất lượng tối ưu

Sứ xương Minh Châu được sản xuất trên quy trình công nghệ châu Âu hiện đại nên được đánh giá cao về chất lượng. Quy trình sản xuất gồm nhiều công đoạn khác nhau, được kiểm duyệt kỹ càng.

Sản phẩm được nung nhiều lần. Lần đầu là nung xương mộc ở nhiệt độ 1250 độ C, lần 2 nung men ở nhiệt độ 1280 độ C và cuối cùng là nung trang trí ở nhiệt độ 1080 độ C, đem đến những sản phẩm có chất lượng, những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt.

Bát đĩa sứ Minh Châu – chọn lựa lý tưởng cho không gian nhà hàng

Sản phẩm có khả năng chịu lực và chịu sốc nhiệt tốt

Sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, sản phẩm có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng trong nhà vi sóng hay đựng những món ăn nóng. Sản phẩm cũng có kết cấu chắc chắn và độ cứng cao, đem đến độ bền cao và khả năng sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, bề mặt sản phẩm được phủ men bóng cao cấp, không chỉ đem đến tính mỹ quan cao mà còn giúp cho việc vệ sinh sản phẩm dễ dàng, đem đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Với những “điểm cộng” về kiểu dáng, chất liệu cũng như tính an toàn khi sử dụng, bát đĩa nhà hàng sứ xương Minh Châu là chọn lựa lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu chọn lựa bát đĩa nhà hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt bát đĩa nhà hàng sứ xương Minh Châu, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà máy sứ Minh Châu- HC KCN Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.103.0885

Sứ Minh Châu
0961030885