Bát đĩa sứ Minh Châu- Giải pháp quà tặng 20/10 hoàn hảo

Doanh nghiệp bạn đang muốn lựa chọn quà tặng cho cán bộ công nhân viên nữ trong ngày 20/10. Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn quà tặng nào vừa ý nghĩa, giá rẻ mà thể hiện sự công bằng của công ty. Bát đĩa sứ Minh Châu sẽ là gợi ý quà tặng ngày 20/10 hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên.

1. Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng 20/10

Bát đĩa sứ Minh Châu nói riêng và bát đĩa nói chung là dòng sản phẩm quà tặng được rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên của mình đặc biệt vào những dịp lễ tết kỉ niệm như ngày 20/10.

Dưới đây là những lý do mà bát đĩa sứ Minh Châu được ưa chuộng làm quà tặng:

Được đánh giá cao về giá trị sử dụng

Bát đĩa là sản phẩm được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hằng ngày, phục vụ cho nhu cầu cần thiết của mọi gia đình Việt. Do được sử dụng hằng ngày, tần suất sử dụng lớn nên khó tránh khỏi việc bị sứt mẻ, vỡ cần phải thay mới.

Địa chỉ cung cấp tô sứ trắng in logo cho nhà hàng, quán phở

Bát đĩa sứ Minh Châu được đánh giá cao về ý nghĩa và giá trị sử dụng

Người phụ nữ của gia đình thường quan tâm, mua sắm những vật dụng phục vụ cho gia đình như bát đĩa, đồ dùng sinh hoạt…. Vì thế không thể tuyệt vời hơn là lựa chọn những bộ bát đĩa làm quà tặng 20/10, vừa giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa thể hiện được sự quan tâm của công ty tới nhân viên.

Chất lượng sản phẩm ưu việt

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu và nhờ thành phần xương động vật có trong nguyên liệu sản xuất. Chính nhờ thành phần này đã giúp cho sản phẩm có độ bền chắc rất cao, khả năng chịu được lực lớn và đặc biệt khử được hầu hết tạp chất và kim loại độc hại như chì. Vì vậy sản phẩm được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng

Bát đĩa Minh Châu qùa tặng 20/10 có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng

Bộ bát đĩa sứ Minh Châu có mẫu mã phong phú đa dạng, có thể kể đến như bát đĩa trắng trơn, bát đĩa kẻ vàng, bát đĩa hoa ghi, bát đĩa hoa hồng. Sản phẩm cũng có nhiều kích thước khác nhau giúp bạn lựa chọn bộ quà tặng dễ dàng hơn.

Những set bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu thường được set theo bộ 6 bát cơm, bộ 10 bát cơm, set bát đĩa 10 sản phẩm, set 14 sản phẩm…. Tùy thuộc vào ngân sách quà tặng 20/10 mà bạn lựa chọn set quà tặng phù hợp.

Giá thành hợp lý

So với các sản phẩm bát đĩa sứ trắng khác trên thị trường như bát đĩa sứ Minh Long, bát đĩa CK hay bát đĩa Bát Tràng, dòng sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu có mức giá thấp hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm trên.

Chuyên cung cấp bát đĩa cho siêu thị, cửa hàng gia dụng

Bát đĩa quà tặng 20/10 có giá thành rẻ hơn so với các dòng sản phẩm bát đĩa cùng loại trên thị trường

Sở dĩ bát đĩa sứ Minh Châu có giá thành rẻ như vậy là nhờ nhà sản xuất đã tận dụng được nguồn tài nguyên khí đốt có sẵn tại địa phương, hơn nữa nguồn đất sét tại địa phương cũng rất dồi dào nên giúp tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất, giúp làm giảm giá thành sản phẩm.

Hơn nữa, nguồn nhân công tại địa phương rất dồi dào, giá thuê nhân công cũng rất rẻ, vì vậy làm giảm chi phí nhân công, giúp giảm giá thành sản phẩm.

Thể hiện được sự công bằng đối với từng nhân viên

Lựa chọn set bát đĩa để tặng nhân viên không chỉ thể hiện sự quan tâm tới nhân viên, công nhân nữ của công ty mà còn thể hiện được sự khéo léo, tỉ mỉ của công ty.

Trong công ty, doanh nghiệp, mỗi nhân viên sẽ đảm nhận nhiều chức vụ khác nhau từ quản lý hay nhân viên. Lựa chọn set bát đĩa là quà tặng thể hiện sự công bằng trong việc đối xử giữa các nhân viên với nhau, hơn nữa còn giúp xóa bỏ khoảng cách, tăng sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau.

2. Bát đĩa sứ Minh Châu quà tặng 20/10 có những mẫu nào?

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cũng như kinh phí, dưới đây sẽ là những set bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng 20/10

2.1. Bộ 6 bát cơm Minh Châu (dưới 100.000 đồng)

Nếu nguồn kinh phí quà tặng 20/10 của công ty bạn không lớn thì bộ 6 bát cơm sẽ là gợi ý tốt nhất. Bộ sản phẩm có giá thành phải chăng, dao động trong khoảng 80.000 đồng – 100.000 đồng, phù hợp với ngân sách quà tặng của nhiều đơn vị khác nhau.

Bên cạnh giá thành phải chăng, set bát đĩa quà tặng Minh Châu còn được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ xương Minh Châu, có đặc trưng là độ cứng cao và khả năng chịu va đập tốt. Sứ Minh Châu cũng được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng, các mẫu sản phẩm được thiết kế đa dạng mẫu mã như hoa ghi, hoa đỏ hay sản phẩm trắng, sản phẩm trắng kẻ vàng…

2.2. Bộ 10 bát cơm Minh Châu ( 90.000 đồng- 120.000 đồng)

Cùng với set 6 bát cơm Minh Châu thì bộ 10 bát cơm cũng được chọn lựa phổ biến. Bộ sản phẩm gồm 10 bát cơm với đa dạng về họa tiết trang trí từ trắng trơn, kẻ vàng, hoa ghi, hoa hồng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Bộ quà tặng có mức giá dao động trong khoảng 90.000- 120.000 đồng, phụ thuộc vào họa tiết trang trí, đóng gói, vận chuyển và số lượng…. Đây cũng được coi là giải pháp quà tặng 20/10  giá thành phù hợp với nhiều ngân sách quà tặng của doanh nghiệp.

2.3. Bộ bát đĩa 10 sản phẩm sứ Minh Châu ( từ 100.000 đồng- 150.000 đồng)

Ngoài bộ bát cơm quà tặng sứ Minh Châu, bạn cũng có thể lựa chọn set quà tặng đầy đủ sản phẩm gồm 6 bát cơm, 1 đĩa tròn, 1 đĩa chấm, 1 bát chấm và 1 bát tô. Đây là set bát đĩa cơ bản nhất cho gia đình.

Bộ sản phẩm quà tặng có mức giá phù hợp từ 100.000 đồng- 150.000 đồng, giá có thể dao động phụ thuộc vào số lượng, mẫu sản phẩm lựa chọn, in logo…

Bên cạnh đó, lựa chọn bộ bát đĩa 10 sản phẩm sứ Minh Châu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Châu Âu nên có độ bền, độ cứng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng.

2.4. Bộ bát đĩa 12 sản phẩm sứ Minh Châu (từ 150.000 đồng- 200.000 đồng)

Bộ bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu 12 sản phẩm bao gồm 6 bát cơm, 3 đĩa tròn, 1 bát tô, 1 bát mắm, 1 đĩa chấm- set bát đĩa đầy đủ nhất cho bữa cơm gia đình. Set bát đĩa trên cũng có mức giá “phù hợp” chỉ từ 150.000 đồng- 200.000 đồng

Bát đĩa sứ Minh Châu- Giải pháp quà tặng 20/10 hoàn hảo

2.5. Bộ bát đĩa 14 sản phẩm sứ Minh Châu (trên 200.000 đồng)

Nếu bạn có mức nguồn kinh phí quà tặng khá lớn từ 200.000 đồng trở lên thì bộ bát đĩa 14 sản phẩm sứ Minh Châu sẽ là lựa chọn phù hợp để làm quà tặng cho nhân viên nữ trong ngày 20/10.

Bát đĩa sứ Minh Châu- Giải pháp quà tặng 20/10 hoàn hảo

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn còn có bộ bát đĩa quà tặng18 sản phẩm, 22 sản phẩm…  Bộ bát đĩa này sẽ có mức giá cao hơn nhiều, nên tùy thuộc vào ngân sách mà bạn lựa chọn quà tặng phù hợp.

3. Đặt hàng bát đĩa sứ Minh Châu quà tặng 20/10 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp bát đĩa sứ Minh Châu uy tín, giá rẻ để đặt hàng quà tặng 20/10 thì Sứ Việt chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Sứ Việt là tổng đại lý phân phối lớn nhất của dòng sản phẩm gốm sứ Minh Châu, có showroom trưng bày tại địa chỉ C13, Lô 10, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ uy tín mua bộ chén đĩa sứ Minh Châu tại Hà Nội

Sứ Việt- đại lý cung cấp bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng 20/10

Sứ Việt đảm bảo cung cấp các sản phẩm gốm sứ Minh Châu chính hãng, chất lượng cao được nhập trực tiếp từ nhà máy, đã được chọn lọc rất kỹ nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và mẫu mã.

Giải pháp quà tặng Agribank độc đáo, ý nghĩa

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng

Bên cạnh đó, Sứ Việt còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm quà tặng cho các công ty, doanh nghiệp, đơn vị trên Việt Nam. Chúng tôi xây dựng quy trình sản xuất từ A-Z,  từ in ấn logo, đóng hộp, vận chuyển….. sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng khuyến mãi phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

Sứ Minh Châu
0961030885