Bát đĩa sứ Minh Châu- giải pháp quà tặng khuyến mại giá rẻ

Thị trường quà tặng khuyến mại ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã, chủng loại và chất liệu khác nhau. Trong số đó, bát đĩa sứ Minh Châu là dòng sản phẩm quà tặng khuyến mại giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Tầm quan trọng của quà tặng khuyến mại và lợi ích cho doanh nghiệp

Quà tặng khuyến mại là cách thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp đối với khách hàng sử dụng, mua sắm sản phẩm, dịch vụ của công ty. Những món quà khuyến mại không chỉ có ý nghĩa đối với khách hàng hiện tại mà còn là món quà quảng bá sản phẩm hữu hiệu cho các khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, quà tặng khuyến mại có vai trò quan trọng như:

Là chiến lược marketing hữu hiệu

Tặng quà khuyến mại cho khách hàng là một cách để quảng bá sản phẩm, khuyến khích khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của công ty bạn, từ đó góp phần thúc đẩy tăng doanh số bán hàng.

Bộ sưu tập quà tặng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 2020

Là chiến dịch marketing hiệu quả thúc đẩy doanh số bán hàng

Bên cạnh đó, các quà tặng khuyến mại thường được in logo của công ty, doanh nghiệp, nó giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn, và dễ dàng thu hút, quảng bá thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng khác.

Phần thưởng xứng đáng cho khách hàng

Quà tặng khuyến mại được xem là phần thưởng xứng đáng cho khách hàng. Nó là lời cảm ơn, cảm kích và sự tôn trọng với khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, nó cũng là cách níu kéo, gây thiện cảm tốt cho khách hàng về công ty của bạn.

Bát đĩa sứ Minh Châu- giải pháp quà tặng khuyến mại giá rẻ

Là lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty

Tặng phẩm tạo ấn tượng lâu dài đối với khách hàng

Những sản phẩm quà tặng khuyến mại có thể lưu giữ hoặc sử dụng trong khoảng thời gian dài như bát đĩa, ly sứ (sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày)… sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty bạn.

Bát đĩa sứ Minh Châu- giải pháp quà tặng khuyến mại giá rẻ

Tạo được ấn tượng lâu dài với khách hàng

2. Bát đĩa sứ Minh Châu là giải pháp quà tặng khuyến mại giá rẻ

Trong số vô vàn các sản phẩm quà tặng khuyến mại trên thị trường như hộp bút, móc chìa khóa, áo mưa… thì bát đĩa vẫn được coi là dòng sản phẩm quà tặng khuyến mại giá rẻ, chất lượng nhất.

Đối với mỗi gia đình Việt Nam nói chung thì người phụ nữ luôn là người mua sắm các sản phẩm dịch vụ, chăm sóc cuộc sống gia đình. Chính vì điều này mà nhiều công ty đưa ra các sản phẩm khuyến mại đánh vào tâm lý mua hàng của phụ nữ. Và bát đĩa sứ Minh Châu là dòng sản phẩm quà tặng khuyến mại được nhiều công ty lựa chọn bởi:

Địa chỉ uy tín mua bộ chén đĩa sứ Minh Châu tại Hà Nội

Bát đĩa sứ Minh Châu là dòng sản phẩm quà tặng giá rẻ, chất lượng được nhiều công ty lựa chọn

– So với những loại sản phẩm quà tặng khuyến mại trên thị trường thì bát đĩa sứ Minh Châu vừa có giá cả hợp lý lại thiết thực nhất.

– Được làm từ chất liệu sứ xưởng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nên sản phẩm có độ bền cao, mỏng nhẹ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Sản phẩm cũng có nhiều kích thước, họa tiết đa dạng. Bạn có thể lựa chọn quà tặng khuyến mại là bát, đĩa, tô canh hoặc một bộ bát… Tùy thuộc vào chương trình tặng quà cũng như giá trị sản phẩm mà khách hàng mua mà lựa chọn quà tặng cho hợp lý.

– Mặt khác, sản phẩm có màu trắng nên dễ dàng in ấn logo của công ty, doanh nghiệp giúp khách hàng dễ nhớ nhất.

3. Tổng hợp set bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng khuyến mại

Bát đĩa sứ Minh Châu quà tặng khuyến mại cũng rất đa dạng về kiểu dáng, thiết kế sản phẩm. Tùy thuộc vào chương trình khuyến mại của công ty mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhưng dưới đây là một số gợi ý đơn giản, thông dụng nhất cho bạn

3.1. Quà tặng khuyến mại là bát, đĩa, tô canh, thìa sứ Minh Châu

Nếu chương trình khuyến mại hay giá trị sản phẩm chính của công ty bạn không cao, ví như: nước mắm, hạt nêm… thì bạn có thể lựa chọn quà tặng là một chiếc bát cơm, một đĩa, một tô canh hoặc thìa sứ Minh Châu.

Bát đĩa sứ Minh Châu- giải pháp quà tặng khuyến mại giá rẻ

Bát cơm sứ trắng Minh Châu- quà tặng khuyến mại của Vinamilk

Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

 Bát cơm in logo

Giá trị của quà tặng khuyến mại này không cao khoảng từ 10.000 đồng- 50.000 đồng, tùy thuộc vào từng kích thước sản phẩm mà bạn lựa chọn để làm quà tặng khuyến mại.

3.2. Quà tặng khuyến mại là bộ bát cơm sứ Minh Châu

Bộ bát cơm sứ Minh Châu quà tặng bạn có thể lựa chọn bộ 6 bát cơm hoặc bộ 10 bát cơm, tùy theo sản phẩm, kinh phí quà tặng của công ty. Mức giá của bộ bát cơm này vào khoảng 100.000 đồng- 200.000 đồng.

3.3. Quà tặng khuyến mại là set bát đĩa sứ Minh Châu

Với những doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ chính có giá trị cao hoặc chương trình khuyến mại của công ty được tiến hành theo cách tích điểm nhận quà thì bộ quà tặng bát đĩa sứ Minh Châu sẽ là giải pháp hợp lý.

Bát đĩa sứ Minh Châu- giải pháp quà tặng khuyến mại giá rẻ

Bộ bát đĩa 12 sản phẩm sứ Minh Châu

Set bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu gồm 10 sản phẩm, 12 sản phẩm, 14 sản phẩm… và có giá trị trên 200.000 đồng/set. Công ty bạn có thể dễ dàng lựa chọn set quà tặng phù hợp với chương trình khuyến mại của công ty mình.

>>> Xem thêm: Bát đĩa quà tặng khuyến mại sứ Minh Châu

Mọi thông tin chi tiết về báo giá cũng như hình ảnh chi tiết của bát đĩa sứ Minh Châu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.103.0885

Sứ Minh Châu
0961030885