Bát đĩa sứ Minh Châu- quà tặng tết sum vầy, hạnh phúc

Lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng tết với ý nghĩa về một cái tết sum vầy, hạnh phúc. Đây là giải pháp quà tặng tết mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cán bộ công nhân viên của mình.

1. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn quà tặng tết cho nhân viên

Việc tặng quà cho nhân viên dịp cuối năm hoặc đầu xuân năm mới là điều mà doanh nghiệp, đơn vị nào cũng nên làm bởi:

– Nó không chỉ thể hiện văn hóa mừng, tặng quà ngày Tết của người Việt mà còn là cách ghi nhận những đóng góp của từng cá nhân, tập thể trong suốt một năm.

– Tặng quà tết cho nhân viên, đôi khi chỉ là những món quà nho nhỏ cũng giúp động viên tinh thần, tuyên dương và cổ vũ họ tiếp tục cùng nhau cố gắng với những kế hoạch sắp tới của công ty.

Qùa tặng tết công nhân viên là cách mà doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả

– Tặng quà cho nhân viên không chỉ là lời chúc của lãnh đạo, của sếp, của công ty đến từng cá nhân mà điều này còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, của sếp đối với cấp dưới.

– Bên cạnh đó, tặng quà tết cho nhân viên còn giúp duy trì và phát triển mối quan hệ giữa lãnh đạo công ty với nhân viên, nhằm làm giảm khoảng cách một cách tự nhiên hơn.

– Là lời gửi gắm đến nhân viên hãy gắn bó lâu dài với công ty trong thời gian tới, thể hiện niềm tin được trao một cách trọn vẹn.

2. Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng tết

Tết đến xuân về là dịp các mặt hàng quà tặng bán chạy nhất trên thị trường, cùng với đó là sự đa dạng, phong phú về các sản phẩm quà tặng, giá thành để đáp ứng tốt nhất nhu cầu quà tặng tết của mọi đối tượng khách hàng.

Những món quà tết được ưa chuộng ngày nay, không cần là những sản phẩm đắt tiền, lãng phí mà cần thể hiện được ý nghĩa cũng như bày tỏ sự quan tâm của người tặng đối với người nhận.

Thị trường quà tặng tết vô cùng nhộn nhịp và sôi động với nhiều món quà khác nhau

Đối với doanh nghiệp, thì lựa chọn một món quà tặng tết cho công nhân viên của mình phải đảm bảo thể hiện được chế độ đãi ngộ của công ty, sự quan tâm cũng như thay lời chúc về cái tết an lành, hạnh phúc, sum vầy.

Bát đĩa sứ Minh Châu là giải pháp quà tặng tết được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng trong những ngày lễ tết bởi những lý do sau:

– Bát đĩa sứ là sản phẩm quen thuộc trong bất cứ gia đình nào, nó gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Bát đĩa tượng trưng cho sự đầy đủ, sum họp đầm ấm gia đình. Đối với những người con làm ăn xa quê hương, xa bố mẹ thì sản phẩm này thể hiện thương nhớ, yêu thương mọi người trong gia đình, mong có những bữa cơm đầm ấm, hạnh phúc. Hơn nữa, bát đĩa là quà tặng thay cho sức khỏe, cầu mong mọi điều suôn sẻ đến với gia đình mình.

Bát đĩa sứ Minh Châu là giải pháp quà tặng tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

– Sản phẩm đánh vào tâm lý của các công nhân viên vì tết đến mọi nhà thường sắm sửa những bộ bát đĩa mới để tặng thêm không khí cho gia cũng như với mong muốn năm mới mọi điều tốt đẹp, may mắn, suôn sẻ…

– Sản phẩm có sự đa dạng, phong phú từ kiểu dáng, họa tiết trang trí nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với cho nhân viên của bạn.

– Bát đĩa sứ với ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn dành cho nhân viên của mình: nhân viên như người thân trong gia đình

Bộ bát đĩa quà tặng 10 sản phẩm sứ Minh Châu

Sản phẩm vừa mang ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc, vừa có chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng

– Bát đĩa sứ Minh Châu được làm từ sứ xương, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu nên sản phẩm đảm bảo hình thức đẹp, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Giá thành của bát đĩa sứ Minh Châu được đánh giá là thấp hơn so với bát đĩa Bát Tràng do tận dụng được nguồn nhân công rẻ, áp dụng công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu sản xuất sẵn nên phù hợp với nhiều ngân sách của doanh nghiệp. Hơn nữa, nếu bạn tìm được một đơn vị cung cấp hợp lý thì bạn sẽ nhận được mức giá “mềm” hơn rất nhiều từ đó tiết kiệm chi phí tôi ưu.

3. Tổng hợp set bát đĩa sứ Minh Châu- quà tặng tết

3.1. Set bát đĩa quà tặng có giá dưới 100.000 đồng

Bát đĩa quà tặng tết có giá trị dưới 100.000 đồng, bạn có thể lựa chọn bộ 6 bát cơm sứ Minh Châu với đa dạng về họa tiết trang trí như trắng trơn, kẻ vàng, hoa hồng, hoa ghi.

Bạn cũng có thể dễ dàng in ấn logo của công ty lên sản phẩm để làm truyền thông, quảng bá thương hiệu

3.2. Set bát đĩa quà tặng có giá từ 100.000 đồng- 160.000 đồng

Set bát đĩa 8 sản phẩm sứ Minh Châu

Set bát đĩa quà tặng có giá từ 100.000 đồng- 160.000 đồng, có nhiều set quà tặng cho bạn lựa chọn như: Bộ 10 bát cơm sứ Minh Châu; bộ 4 bát cơm, 1 đĩa, 1 bát tô; bộ 6 chén cơm, 1 đĩa, 1 bát tô.

3.3. Set bát đĩa quà tặng có giá từ 160.000 đồng- 210.000 đồng

Set bát đĩa 10 sản phẩm sứ Minh Châu

Đối với ngân sách quà tặng tết từ 160.000 đồng -210.000 đồng, bạn có thể lựa chọn các set bát đĩa 10 sản phẩm với các set khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu cũng như giá tiền.

3.4. Set bát đĩa quà tặng có giá từ 210.000 đồng trở lên

Set bát đĩa 12 sản phẩm sứ Minh Châu

Set bát đĩa 14 sản phẩm sứ Minh Châu

Set bát đĩa quà tặng có giá từ 210.000 đồng trở lên là những set bát đĩa 12 sản phẩm và 14 sản phẩm. Đây là set bát đĩa quà tặng tết khá đầy đủ, chi tiết để làm quà tặng cho nhân viên khi công ty có nguồn ngân sách lớn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu cho dịp tết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

Sứ Minh Châu
0961030885