Bình hoa gốm sứ là sản phẩm quà tặng ưa chuộng trong ngày 27/7

Mang lại giá trị thẩm mỹ và nhiều ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, bình hoa gốm sứ Bát Tràng đang là sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đặc biệt hơn dòng sản phẩm này đang là 1 trong những lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng cho nhiều chương trình, đặc biệt là quà tặng Ngày thương binh liệt sĩ sắp tới.

Bài viết dưới đây tổng hợp những ưu điểm vượt trội, đồng thời cũng là những lý do giúp cho dòng sản phẩm bình hoa Bát Tràng được ưa chuộng và lựa chọn làm quà tặng nhiều như vậy.

1. Bình hoa gốm sứ có chất lượng sản phẩm vượt trội

Yếu tố quan trọng đầu tiên trong các mẫu sản phẩm gốm sứ đó chính là chất lượng. Món quà tặng ngày thương binh liệt sĩ cần phải có chất lượng tốt, có độ bền với thời gian giúp người nhận cảm nhận thấy sự tận tâm, chân thành của người tặng quà, từ đó có những ấn tượng tốt và tăng thêm tình cảm gắn bó hơn.

Vì sao những bình hoa gốm sứ Bát Tràng được đánh giá cao về chất lượng và thường được lựa chọn làm quà tặng trong Ngày thương binh liệt sĩ ? Đó là bởi vì sự kết hợp giữa nguyên liệu và quy trình sản xuất.

Các sản phẩm bình hoa gốm sứ Bát Tràng được sản xuất bởi những nguyên liệu tốt, đó là chất đất sét sau nhiều công đoạn để lọc tạp chất, các quá trình có tiêu chuẩn nghiêm ngặt chắt lọc kỹ càng. Ngoài ra khâu kiểm duyệt tốt cũng giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn, mỗi chiếc bình gốm đều có độ tinh xảo cao, kiểu dáng bên ngoài và chất lượng tốt.

Ở công đoạn cuối, sản phẩm được trải qua quá trình nung ở nhiệt độ rất cao (phổ biến trên 1000 độ C) giúp các thành phần trong xương gốm nóng chảy và liên kết chặt chẽ với nhau nên sản phẩm có độ bền chắc lý tưởng, khả năng chịu lực cao và khó bị vỡ hỏng nếu chỉ va chạm ở mức độ bình thường.

Sản phẩm bình hoa Bát Tràng cũng có độ dày cao, cầm cảm giác chắc tay hơn so với các sản phẩm bình hoa khác trên thị trường.

2. Giá trị thẩm mỹ của sản phẩm cao của bình hoa gốm sứ

Tạo điểm nhấn, giúp thu hút người mua thì cần phải có những giá trị thẩm mỹ tốt. Vì đó, chúng ta cần lựa chọn những vật phẩm đẹp, dễ dàng thu hút khách hàng để làm quà tặng Ngày thương binh liệt sĩ

Bình hoa gốm sứ được ưa chuộng là vì giá trị thẩm mỹ cao. Lý do chính là từ bề mặt trơn, nhẵn mịn, chất men bên ngoài có độ bóng, phản chiếu được ánh sáng kết hợp với những họa tiết, hoa văn cầu kỳ, độc đáo được trang trí lên bình hoa. Những hoa văn trên những chiếc bình đều là do các nghệ nhân Bát Tràng thao tác thủ công nên càng mang lại giá trị cho sản phẩm.

Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế, chất men hay các hoạ tiết trang trí đã giúp sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý, yêu thích. Qua đó, cũng giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

3. Mang nhiều giá trị trang trí và biểu tượng của bình hoa gốm sứ

Sự độc đáo, mới lạ khác nhau, do những sản phẩm bình cắm hoa Bát Tràng được sản xuất với nhiều chất liệu men khác nhau như men bóng, men hoả biến, men xanh v.v… Mỗi chiếc bình cũng được tạo hình kết hợp với các hoạ tiết khác nhau, do đó mỗi sản phẩm cũng như chính là các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và mới lạ. Khi được cắm thêm những bông hoa đẹp đẽ, giúp không gian trở nên sinh động và ấn tượng với mọi người.

Với tâm tư, tình cảm của bản thân các nghệ nhân gốm Bát Tràng đã làm ra những sản phẩm có nét giản dị mà quen thuộc, gần gũi với con người và mang các ý nghĩa. Các hình ảnh thường được đưa lên chất gốm đó là: hoa sen, hoa cúc, chuồn chuồn v.v…

Với quy trình sản xuất thủ công nên sản phẩm bình hoa gốm sứ như một đứa con tinh thần của mỗi nghệ nhân làng gốm. Sự khéo léo của các nghệ nhân ngày đêm tạo nên sản phẩm đã biến những bình hoa đó trở nên tuyệt vời, đẹp đẽ hơn.

4. Bình hoa gốm sứ là sản phẩm có giá cả sản phẩm phải chăng

Yếu tố cuối cùng giúp những chiếc bình có thêm một “điểm cộng: nữa đó chính là giá thành sản phẩm. Để chiếm được sự ưa thích của khách hàng thì giá cả là yếu tố không thể bỏ qua vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến sản phẩm, sự cạnh tranh với các sản phẩm quà tặng khác trong Ngày thương binh liệt sĩ. Mức giá các sản phẩm bình hoa Bát Tràng là rất đa dạng bởi nó tuỳ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu men, kích thước bình và các chi tiết trên bình.

Hầu hết sản phẩm bình hoa Bát Tràng đều có mức giá đáp ứng được kinh phí làm quà tặng đại hội của các đơn vị.

Chính nhờ những đặc điểm vượt trội đã nêu ở trên mà các sản phẩm bình hoa gốm sứ được đánh giá là giải pháp quà tặng hoàn hảo cho các chương trình Đại hội nhờ chất lượng và những ý nghĩa sâu sắc mà sản phẩm mang lại.

Quý khách hàng có nhu cầu về bình hoa gốm sứ làm quà tặng đại hội có thể liên hệ qua Hotline. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp quà tặng gốm sứ trên thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  • Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội
  •  Điện thọai: 096 103 0885
  •  E-mail: [email protected]
Sứ Minh Châu
0961030885