Bộ bát đĩa sứ xương kiểu Hàn Quốc sang trọng

Bát đĩa sứ xương Hàn Quốc với kiểu dáng sang trọng, chất lượng cao đã được người tiêu dùng trong nước yêu thích ưa chuộng trong thời gian qua.

Trong những năm qua chúng tôi nghiên cứu và tìm hiểu những ưu điểm của dòng sứ xương là dòng bát đĩa sứ cao cấp  so với những loại bát đĩa thông thường, với ưu điểm vượt trội, mang đến an toàn cho gia đình, độ bền, mỏng đẹp chỉ có thể làm được với sứ xương .

Tham khảo nếu bạn chưa biết sứ xương là gì ?

Với những mẫu bát đĩa sứ xương Minh Châu kiểu Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ tiêu chí mẫu mã, chất lượng và giá thành tốt nhất, vì được sản xuất trong nước và nguồn nguyên liệu tại Việt Nam

sứ xương Minh Châu

Bộ bát đĩa sứ xương kiểu Hàn Quốc cho món ăn thêm ngon, cảm giác an toàn, mẫu mã đẹp rất được các bà nội trợ ưa chuộng.

Bộ bát đĩa sứ Minh Châu kiểu Hàn Quốc hiện đang được trưng bày và bày bán tại TP hcm và Hà Nội với 2 showroom ở 2 thành phố, với những tỉnh thành khác chúng tôi cung cấp qua hệ thống online, vận chuyển tận nơi cho bạn, và hơn nữa mua với số lượng lớn được nhận những ưu đãi về giá của chúng tôi.

Lựa chọn và bảo quản sứ xương Minh Châu kiểu Hàn Quốc cũng như những dòng sứ xương khác bạn nên cẩn thận hãy xem xét những đặc điểm

1.Sứ mịn, nhẵn, mỏng, nhẹ, có màu trắng sữa đặc trưng, độ trắng không thấp quá 80%

2.Có độ trong suốt cao, nguyên liệu tro xương càng cao thì chất lượng sứ càng tốt. Khi chọn có thể lấy tay che bề mặt ngoài của sản phẩm, nhìn bên trong ta sẽ thấy rõ những ngón tay phía sau.

3.Lớp men phủ đều mỏng, không có hiện tựng rạn nứt.

4.Bề ngoài sản phẩm hoàn chỉnh không bị biến dạng, họa tiết in rõ ràng, màu sắc tự nhiên.

5.Dùng một que nhỏ gõ nhè nhẹ lên thành bát hay cạnh đĩa, tô. Nếu âm thanh phát ra nghe đanh, giòn và trong thì đó là đồ tốt, nếu âm thanh đục hay pha tạp thì chứng tỏ trên mình nó có vết rạn nứt nào đó mà bạn chưa nhìn ra.

Cửa hàng sứ Minh Châu

Hiện sản phẩm đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng và đại lý của chúng tôi, bạn có thể đến cầm tận tay sản phẩm sứ xương.

Hãy nhanh tay đặt mua những bộ  bát đĩa sứ cao cấp của chúng tôi nhé, không chỉ tiết kiệm cho bạn một khoản mà còn mang đến cho gia đình sự ấm ấp bên gia đình, quây quần bên mâm cơm, sức khỏe lâu dài.

 

Sứ Minh Châu
0961030885