Bộ ấm chén quà tặng- quà tặng gốm sứ ý nghĩa dịp 27/7

Nhân ngày tri ân các anh hùng thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng; các ban ngành đoàn thể của đảng và nhà nước đã tới nghĩa trang viếng các liệt sĩ và có một số phần quà dành tặng cho các gia đình của các liệt sĩ. Một phần quà nhỏ mang ý nghĩa tính thần lớn khá phù hợp trong dịp 27/7 là bộ ấm chén quà tặng, bởi vẻ trang trọng lịch thiệp mà quà tặng gốm sứ đem lại.

bộ ấm chén quà tặng - quà tặng gốm sứ - quà tặng đại hội - quà tặng hội nghị
Các bộ ấm chén quà tặng là món quà nhỏ mang ý nghĩa tinh thần lớn mang đến cho các gia đình phần nào sự chia sẻ, đồng cảm với những mất mát trong quá khứ. Những bộ ấm trà sứ được thiết kế logo và hình ảnh phù hợp với mục đích tặng quà ngày thương binh liệt sĩ.

bộ ấm chén quà tặng - quà tặng gốm sứ - quà tặng đại hội - quà tặng hội nghị
Bộ ấm trà sứ minh châu hay bộ ấm chén bát tràng sẽ được lựa chọn để làm bộ ấm chén quà tặng nhân dịp 27/7. Chúng sẽ được đóng gói cần thận sau khi in ấn theo yêu cầu và được vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu .

bộ ấm chén đẹp - quà tặng đại hội - quà tặng gốm sứ - sứ minh châu

Ngày nay  những món quà tặng sẽ thiết thực và gần gũi với người nhận hơn, ngoài quà tặng là những bộ ấm chén theo truyền thống thì giải pháp quà tặng khá ý nghĩa và thiết thực được công ty Sứ Việt cung cấp trong dịp 27/ 7 này là những bộ bát đĩa cao cấp sứ minh châu

bộ giải pháp quà tặng gốm sứ - quà tặng gốm sứ - bát đĩa đẹp - bộ bàn ăn đẹp
quà tặng gốm sứ - bộ bàn ăn sứ minh châu - bát đĩa cao cấp


Mỗi năm vào dịp này công ty Sứ Việt rất vinh dự đã góp phần nào vào ngày truyền thống của quốc gia nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sĩ, các món quà được trao tay, sự hạnh phúc của người nhận quà là niềm vui của người tặng. Vui mừng vì chúng ta được sống trong hòa bình, vui mừng vì sự hi sinh cống hiến của các anh hùng liệt sĩ được trân trọng tôn vinh và được đền đáp xứng đáng.

Sứ Minh Châu
0961030885