Bộ ấm chén quà tặng – quà tặng gốm sứ ý nghĩa độc đáo

  Dịp cuối năm các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng, tặng quà đối tác, tạo mối quan hệ, tạo ấn tượng tốt đẹp, quảng bá thương hiệu, lưu giữ hình ảnh của doanh nghiệp, công ty, trong mắt khách hàng và đối tác. Để chọn được món quà vừa đẹp, vừa sang, lại vô cùng độc đáo, ý nghĩa đang được các doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm. Một gợi ý dành cho các doanh nghiệp đó là bộ ấm chén quà tặng

ấm-chén quà tặng sứ minh châu
 Bộ ấm chén trong vài năm nay được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn làm sản phẩm quà tặng trong các dịp lễ tết, bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật là bền đẹp với thời gian,  thời gian thi công nhanh chóng, sản phẩm ấm chén được khách hàng sử dụng với tần suất cao và đó cũng đồng nghĩa là các thông điệp quảng bá của doanh nghiệp luôn được hiện hữu trước người dùng .
  Ngoài ra bộ ấm chén quà tặng in logo còn có ưu điểm đặc trưng của chúng là rất dễ tặng và rất dễ sử dụng, người được tặng sẽ dùng bộ ấm chén thường xuyên để pha trà mời  bạn bè, khách đến chơi  như vậy tạo độ lan tảo cho thương hiệu là rất lớn. Một ấm trà đâu chỉ dành cho một người uống, một người sử dụng mà nhiều người dùng , phải không các bạn .
Chính vì văn hóa uống trà của người Việt ta đã khiến cho ấm chén in logo được doanh nghiệp lựa chọn nhiều và trở thành bộ ấm chén quà tặng được sản xuất nhiều trong các bộ giải pháp quà tặng gốm sứ.

bộ ấm chén chỉ vàng sứ minh châu

bộ ấm chén chỉ vàng sứ minh châu

 

Mẫu bộ ấm chén quà tặng đẹp

  Có nhiều mẫu ấm chén đẹp với các kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc…không gây cảm giác nhàm chán cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Mẫu ấm trà trắng đơn giản

ấm chén sứ trắng

 

Mẫu ấm chén bát tràng với họa tiết hoa văn tinh xảo của các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng nổi tiếng

quà tết độc đáo với bộ ấm chén bát tràng đẹp

ấm chén quà tặng

Bộ ấm chén viền kim cao cấp sang trọng

ấm chén quà tặng

Mỗi bộ ấm chén có một vẻ đẹp và mức giá riêng, các doanh nghiệp sẽ chọn cho mình một bộ ấm chén quà tặng đẹp, phù hợp với kinh phí của mình nhất.

Nên chọn mua ấm chén quà tặng ở đâu vừa đẹp, uy tín, giá tốt  ?

  Khách hàng đặt mua ấm chén quà tặng  có in logo thường là các doanh nghiệp làm quà tặng cho đại lý, khi tri ân khách hàng, làm quà tặng sự kiện và quà tặng mà các tổ chức chính trị tặng trong các dịp trọng đại như : đại hội đảng, kỉ niệm thành lập đoàn,  ủy ban mặt trận tổ quốc, kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ,… nên rất coi trọng về chất lượng, mẫu mã, giá cả. Đến với Sứ Việt các bạn yên tâm về những điều đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất quà tặng gốm với sản phẩm ấm chén in logo chiếm ưu thế , chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối tốt nhất . Các doanh nghiệp có thể yên tâm tuyệt đối khi làm việc với chúng tôi. Sứ Việt cam kết sản phẩm ấm chén quà tặng chất lượng tương xứng mức giá, có hợp đồng, hóa đơn rõ ràng .

Tết đang đến rất gần rồi các doanh nghiệp hãy nhanh đến Sứ Việt tại 66 Trần Nguyên Đán, Khu đô thị  Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội để chọn cho mình bộ ấm chén quà tặng đẹp nhất nhé. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chọn quà nhé. Hotline: 0961030885

Sứ Minh Châu
0961030885