Bộ ấm trà sứ minh châu cao cấp Việt Nam – Sứ Việt

Uống trà là một nét đẹp quá đỗi quen thuộc đối với mỗi gia đình. Ngày xưa thì uống trà lá, trà tươi, bây giờ thì người uống trà cũng sành điệu chọn lựa những loại trà tốt nhất cho sức khỏe của mình nào là trà olong, trà nhật, … đủ các loại trà. Việc lựa chọn những bộ ấm trà cao cấp cũng trở lên được chú trọng hơn, được chau chuốt với nhiều dòng ấm trà cao cấp và độc đáo. Đặc biệt là bộ ấm trà sứ minh châu cao cấp.
Bộ ấm trà sứ minh châu là dòng sản phẩm gốm sứ Minh Châu cao cấp, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại tiên tiến và công nghệ từ Đức. Được sản xuất theo công nghệ chảy men nano hiện đại khiến cho chất sứ của sản phẩm se khít, không đặc vật chất làm cho bộ ấm trà sứ minh châu trắng sáng hơn hẳn .

Những bộ ấm trà sứ minh châu tại Sứ Việt

Bộ ấm trà sứ minh châu cao cấp là sự hội tụ đầy đủ giữa một nền sản xuất thủ công lâu đời, kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến hiện nay. Có nhiều bộ ấm trà sứ minh châu được khách hàng quan tâm tại Showroom Sứ Việt .

1. Bộ ấm trà sứ minh châu vẽ hoa đào

Những cánh hoa đào đã gắn kết với bao thế hệ người Việt, có thể nói hoa đào là một hình ảnh đặc trưng không thể thiếu đặc biệt là trong dịp tết. Hình ảnh hoa đào trong bộ ấm trà sứ minh châu là hình mẫu về mùa xuân . Với công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo ra sản phẩm ấm trà sứ minh châu cánh hoa đào rất thật, rất độc đáo.

bộ ấm chén sứ cao cấp - bộ ấm chén quà tặng - quà tặng gốm sứ
Sứ minh châu là dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ chảy men tiên tiến bậc nhất, công nghệ chảy men nano thế hệ mới sẽ làm cho các phân tử bề mặt sứ được kết nối với nhau một cách khăng khít cấu trúc phân tử, tạo nên bề mặt láng mịn và trắng sáng hơn các sản phẩm cùng phân khúc.
– Bộ ấm trà sứ minh châu cao cấp hoa đào  thích hợp sử dụng làm quà tặng kỉ niệm, quà tết trao tặng yêu thương bởi sản phẩm mang nét đặc trưng của văn hóa Việt với hình ảnh hoa đào độc đáo .

2. Bộ ấm trà cao cấp sứ minh châu hoàng kim

Sản phẩm bộ ấm trà viền kim là dòng sản phẩm cao cấp sứ minh châu, đó là sự kết hợp giữa dòng sứ xương Minh Châu hiện đại cùng kĩ thuật viền kim độc đáo.
bộ ấm chén quà tặng - quà tặng gốm sứ - bộ ấm chén cao cấp  Với tỉ lệ vàng nhất định được pha chế cùng với các hợp kim khác tạo nên sản phẩm hoàn kim hoàn hảo. Có thể nói bộ ấm trà viền kim cao cấp sứ minh châu thể hiện vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm đẳng cấp, vừa thể hiện đỉnh cao của kỹ thuật sản xuất gốm sứ Việt Nam .
Bộ ấm trà sứ minh châu cao cấp phù hợp trang trí cho phòng khách của bạn thêm đẹp thêm sang.

3. Bộ ấm trà cao cấp Sứ Minh Châu hoa mai

Áp dụng công nghệ in tráng men 2 lớp đã tạo ra sản phẩm ấm trà với hình ảnh cánh hoa mai vàng thật đẹp, in được một hình ảnh đẹp lên gốm sứ đã khó, tạo ra sự sắc sảo cũng như có chiều sâu, sinh động và có hồn thì không đơn giản. Với  kinh nghiệm phối màu cùng kỹ thuật in ấn hiện đại, kết hợp tráng men sâu bên ngoài đã tạo được chiều sâu, cái hồn cho những cánh hoa trên bộ ấm trà.

bộ ấm chén quà tặng - bộ ấm chén cao cấp - bộ ấm chén đẹp

4. Bộ trà sứ minh châu cao cấp kiểu ý

Đây là bộ trà cao cấp với kiểu dáng hiện đại ‘kiểu ý ’, giá thành hợp lý chất lượng đạt chuẩn phù hợp với không gian ẩm thực cao cấp và các khách sạn.
bộ ấm chén cao cấp - bộ ấm chén đẹp - bộ trà sứ cao cấp

Có thể mua bộ trà sứ minh châu giá tốt ở đâu tại Hà Nội

Bạn có thể mua bộ trà sứ minh châu giá tốt tại showroom Sứ Việt – Số 66 Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai , Hà Nội. Là đơn vị phân phối chính thức sứ minh châu cao cấp, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu sản phẩm sứ dnhf cho gia đình, và nhà hàng.
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé !

Sứ Minh Châu
0961030885