Các giải pháp quà tặng doanh nghiệp từ sứ minh châu

Việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng dành cho các doanh nghiệp vào các dịp lễ tết có rất nhiều sự lựa chọn để khách hàng tham khảo. Một sự lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng doanh nghiệp hiện nay được khá nhiều khách hàng quan tâm là các sản phẩm từ gốm sứ . Đặc biệt là sản phẩm từ  gốm sứ minh châu gồm bát đĩa, ca cốc sứ, ấm chén.

Gốm sứ minh châu- quà tặng doanh nghiệp độc đáo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

bo-ban-an-su-minh-chau-cao-cap-bat-dia-dep

Các sản phẩm sứ cao cấp Minh Châu sử dụng nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng:

– Nguyên liệu sản xuất sản phẩm sứ Minh Châu được chọn từ những nguyên liệu tốt nhất và được tinh lọc, xử lý kỹ càng loại bỏ các chất độc hại .

– Được nung ở nhiệt độ cao 1350oC tạo độ bền, cứng, khó mẻ, có khả năng chịu nhiệt độ dao động từ lạnh sang nóng hay ngược lại. Sản phẩm có màu trắng trong và độ thấu quang cao

– Sản phẩm sứ trắng sử dụng được trong lò vi sóng và máy rửa bát

– Lớp men mịn, bóng, trong suốt, đẹp, khó bám bẩn kể cả dầu mỡ, tiết kiệm thời gian và dễ tẩy rửa.

– Sản phẩm không chưa chì và cadmium, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt dùng cho các sản phẩm có tính ăn mòn cao như chanh, giấm, muối mặn…

– Hoa văn sắc sảo chìm trong men nên khó trầy, không tróc, không bị phai.

Với những ưu điểm trên các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ minh châu càng được mọi khách hàng gần xa yêu thích và lựa chọn.

Quà tặng doanh nghiệp từ bộ giải pháp quà tặng gốm sứ minh châu dành cho công nhân viên, đối tác, khách hàng thân thiết.

Đây là một trong những gợi ý khá tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp với chi phí  từ 200k – 400k cho một bộ quà tặng đầy đủ đẹp và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu trong dịp lễ tết, kỉ niệm. Giải pháp này hứa hẹn mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm được ngân sách lại có thể mang đến giá trị cao về mặt tinh thần .   

bộ ấm chén quà tặng doanh nghiệp

  Gốm sứ minh châu mang đến cho các bạn những bộ quà tặng tết, bộ quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp dành cho công nhân viên, khách hàng, đối tác vô cùng hợp lý vừa chi phí và chất lượng tốt.

quà tặng gốm sứ-quà tặng khuyến mại

Hiện chúng tôi có khá nhiều mẫu quà tặng gốm sứ minh châu đẹp như bộ ấm chén in logo, bát đĩa in logo, bộ cốc sứ in logo minh châu… được khá nhiều khách hàng ưu chuộc lựa chọn.

cốc sứ in logo

bộ bát đĩa quà tặng cao cấp - quà tặng gốm sứ

Ngoài quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ minh châu, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ từ làng bát tràng. 

Sản phẩm gốm sứ bát tràng đa dạng về mẫu mã sản phẩm và cũng là sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt với sản phẩm sứ bát tràng bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu với số lượng lớn nhé .

bộ ấm chén quà tặng

Bộ ấm chén quà tặng

ca sứ bát tràng in logo quà tặng doanh nghiệp

 

Bộ ấm chén bát tràng in logo

 

 

Sứ Minh Châu
0961030885