Các sản phẩm gốm sứ quà tặng đại hội 2020-2025 ý nghĩa

Kỳ đại hội đảng khóa 2020 chuẩn bị được diễn ra. Việc chọn 1 món quà góp phần làm nên thành công của chương trình là yếu tố không thể thiếu. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý các món quà tặng đại hội đảng ý nghĩa và thiết thực nhất cho các đơn vị, tổ chức có nhu cầu.

Quý khách có nhu cầu về quà tặng đại hội đảng có thể tham khảo nội dung dưới đây.

1.Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén quà tặng đại hội là sản phẩm được ưa chuông hiện nay. Các mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú, hơn nữa ý nghĩa của nó mang lại rất thiết thực. Bộ sản phẩm được bao phủ bởi lớp men bóng, kết hợp với bề mặt trơn mịn, căng bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng, tông màu trắng lại dễ dàng kết hợp với mọi không gian bài trí khác nhau.

Sản phẩm tại Sứ Việt cũng có nhiều họa tiết trang trí khác nhau nhằm mang tới lựa chọn tối ưu nhất cho các đơn vị Đại hội. Có thể kể đến như: trắng kẻ vàng kim, họa tiết sen xanh kẻ vàng, họa tiết sen chuồn vẽ vàng kim… Tùy theo từng mức ngân sách quà tặng Đại hôi mà bạn có thể lựa chọn mẫu ấm chén phù hợp nhất.

Các sản phẩm ấm chén được làm ra bởi tay nghề của các thợ làm gốm Bát Tràng có chuyên môn cao, vậy nên chất lượng không cần phải bàn. Quá trình nung ở nhiệt độ cao (trên 1000 độ) giúp loại bỏ hết kim loại nặng, đặc biệt là chì, bởi vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

2. Đĩa biểu trưng gốm sứ

Với đĩa biểu trưng, đây là món quà vô cùng ý nghĩa, vì trên mặt đĩa được in các hình ảnh biểu trưng cho tinh thần lao động, vinh danh cổ vũ tinh thần ghi nhận các đóng góp lớn cho người được nhận. Mang lại giá trị ý nghĩa, ghi nhận đóng góp của tập thể hoặc 1 cá nhân được trao thưởng. Vì thế, hình ảnh biểu trưng trên chiếc đĩa cũng có thể tuỳ biến, phù hợp với các thông điệp như yêu cầu.

Quá trình tạo nên sản phẩm rất tỉ mỉ, công phu với chất liệu gốm sứ cao cấp kết hợp với hình ảnh biểu trưng độc đáo. Hình ảnh trên đĩa biểu trưng cũng rõ nét, đây là ưu điểm so với các sản phẩm biểu trưng tương tự khác. Hơn hết, giá cả cũng rất phù hợp với nhiều ngân sách ở các đơn vị khác nhau, vậy nên đĩa biểu trưng gốm sứ là dòng sản phẩm tốt làm quà dành cho những kỳ đại hội sắp tới.

3. Bình hoa

Giá trị cũng như ý nghĩa mang lại của bình hoa quà tặng đại hội là điều không cần bàn cãi. Các mẫu bình hoa quà tặng được thiết kế theo nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước, đáp ứng tốt tuỳ theo nhu cầu các đơn vị khác nhau. Với bình hoa, việc bài trí ở nhiều không gian khác nhau, tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ tốt giúp chúng ta thư giãn hơn trong cả công việc lẫn đời sống.

Điểm qua 1 số mẫu bình hoa “đạt điểm” trong kỳ đại hội tới đây:

Chất lượng bình hoa Bát Tràng đều được đánh giá cao. Giống nhiều sản phẩm gốm sứ Bát Tràng khác, đều trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ kết hợp với tay nghề những người nghệ nhân gốm làm nên 1 sản phẩm “đẹp” về cả mẫu mã lẫn chất lượng. Hơn thế, sự đa dạng về chất lượng, màu men, kiểu dáng v.v… cũng làm giá thành chiếc bình quà tặng đại hội phù hợp với mỗi đơn vị.

ca sứ in logo

Ngoài các sản phẩm quà tặng đại hội trên, các cốc, ly in logo về đại hội cũng được sử dụng làm quà tặng hoặc được sử dụng trong chính các kỳ đại hội. Tạo nên sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Sứ Minh Châu
0961030885