Cách chọn mua bát đĩa sứ an toàn sức khỏe

Bát đĩa là vật dụng được sử dụng hàng ngày trong các gia đình. Nên cần lựa chọn sản phẩm bát đĩa sao cho có chất lượng tốt, an toàn sức khỏe người sử dụng trong gia đình. Với một số kinh nghiệm thu thập được về cách chọn mua bát đĩa sứ an toàn sức khỏe, hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ góp thêm vào cẩm nang gia đình của các bạn.bộ bát đĩa đẹp - bát đĩa nhà hàng

Cách chọn mua bát đĩa sứ an toàn sức khỏe cho gia đình.

Để có thể lựa chọn được bát đĩa sứ có chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe có khá nhiều cách nhưng thường được sử dụng, và dễ nhận biết nhất là 1 số cách sau các bạn cùng chú ý nhé:

-Lấy tay gõ mạnh vào bát đĩa sứ, nếu sản phẩm có chất lượng tốt sẽ phát ra tiếng kêu cong cong như âm thanh của tiếng kim loại, chứng tỏ sản phẩm đó được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo chất lượng.

-Khi dùng đũa gõ nhẹ lên thành của bát đĩa nghe thấy âm thanh vang trong là sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng, sản phẩm khi gõ có âm trầm, đục là sản phẩm không đảm bảo chất lượng khi nung, dễ gây hại cho sức khỏe khi sử dụng.

Xem thêm: Bát ăn cơm đẹp giá rẻ 

-Bằng mắt thường hãy quan sát thật kĩ bên ngoài xem màu men có sáng, bóng hay không, nhìn kĩ xem có vết nứt nhỏ nào hay không. Tuyệt đối không lựa chọn các sản phẩm có men xỉn màu, hay có vết nứt chân chim.

-Lấy 2 bát hoặc đĩa úp vào nhau kiểm tra xem độ tròn méo, có bị cong vênh chỗ nào không. Với những sản phẩm chất lượng tốt khi úp 2 bát vào sẽ rất khít không có vết hở, cong vênh nào cả.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia đình, để lựa chọn loại bát đĩa phù hợp, với bát ăn cơm nên lựa chọn loại có đế cao 1 chút tránh làm bỏng tay khi ăn cơm.Cách chọn mua bát đĩa sứ chất lượng

Nên hết sức chú ý với những sản phẩm tráng men thủ công sẽ sử dụng tương đối nhiều chì sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ khi sử dụng. Nên cần tìm và lựa chọn địa chỉ mua bát đĩa sứ an toàn sức khỏe, chất lượng trên thị trường

Lưu ý: khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ, dùng miếng xốp mỏng để cọ rửa nhẹ nhàng, phơi khô cho lần sau sử dụng.

Sản phẩm gốm sứ Minh Châu là 1 trong dòng sản phẩm bát đĩa sứ an toàn sức khỏe được nhiều gia đình Việt tin dùng hiện nay. Với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng được kiểm định nghiệm ngặt mọi sản phẩm đều an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm sứ minh châu thường được dùng làm bát đĩa nhà hàng sang trọng

Với những chia sẻ vừa rồi. hy vọng bạn đã biết được cách chọn mua bát đĩa sứ chất lượng tốt mẫu mã đẹp. Chúc bạn lựa chọn được các sản phẩm chất lượng cho gia đình mình.

Sứ Minh Châu
0961030885