Chia sẻ cách chọn quà kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam

Nếu bạn đang muốn chọn quà kỉ niệm 75 Quân đội nhân dân Việt Nam, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết xin chia sẻ cách chọn quà ý nghĩa và độc đáo, phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của công ty, đơn vị.

1. Tìm hiểu hoạt động kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam

Trải qua hơn 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam đã tạo nên những chiến công mãi mãi ghi vào lịch sử dân tộc như những biểu tượng sáng ngời về một đội quân từ nhân dân mà ra, vì dân mà chiến đấu, là điểm tựa vững chắc để toàn dân, toàn quân hoàn thành nhiệm vụ chiến lược xây dựng bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

cách chọn quà kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam

Kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam là dịp lễ kỉ niệm lớn của dân tộc

Thực hiện chức năng cơ bản là sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu để bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ và các quyền lợi quốc gia của đất nước, Quân đội nhân dân Việt Nam được tổ chức theo hướng tinh gọn, được trang bị các loại vũ khí, khí tài hiện đại cần thiết, thực hiện huấn luyện thường xuyên, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị đã tích cực triển khai các hoạt động kỉ niệm, tập trung vào công tác tuyên truyền, giáo dục về sự kiện, họa động thi đua, khen thưởng, văn hóa, hoạt động hội thảo, giao lưu gặp mặt và những hoạt động chính sách , dân vận, hành quân về nguồn…

Các ban, bộ, ngành, đoàn thể và các tỉnh, thành phố đều hưởng ứng cao, chỉ đạo nghiêm túc tổ chức kỉ niệm, đồng hời tiến hành sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân 2009- 2019.

Đi liền với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, những món quà tặng kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam cũng được trao tặng như lời cảm ơn sâu sắc với những cán bộ, những người sống và làm việc vì nền độc lập của nước nhà.

2. Cách chọn quà kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam

Trong những dịp lễ kỉ niệm nói chung và lễ kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam nói riêng, quà tặng được xem là phần không thể thiếu. Những món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn, là lời tri ân sâu sắc, góp phần cổ vũ, động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ từng ngày sống và chiến đấu cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

cách chọn quà kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam

Quà tặng là yếu tố không thể thiếu trong dịp lễ kỉ niệm đặc biệt này

Để chọn được món quà kỉ niệm phù hợp, người chọn quà cần có sự tinh tế và khéo léo. Món quà được xem là bộ mặt của đơn vị, công ty, chính vì thế, cần được chọn lựa cẩn trọng.

Dưới đây là một số vấn đề cần quan tâm khi chọn quà tặng kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam:

2.1 Xác định đối tượng tặng quà

Việc xác định đối tượng tặng quà rất quan trọng. Đây là yếu tố tiên quyết, giúp bạn chọn lựa món quà phù hợp với người nhận.

cách chọn quà kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam

Xác định người nhận giúp bạn chọn lựa món quà phù hợp

Để xác định đối tượng phù hợp, cần làm bảng danh sách người nhận, dựa trên dữ liệu đã có để phân loại khách hàng theo nhóm đối tượng nhận quà như nhóm cán bộ, nhóm nhân viên….để chọn giải pháp quà tặng phù hợp.

2.2 Phân tích đối tượng người nhận

Phân tích, xác định rõ đối tượng nhận quà là cách giúp bạn chọn lựa được sản phẩm quà tặng phù hợp. Đừng bỏ qua công đoạn tìm hiểu về giới tính, độ tuổi, địa điểm hay thời gian…để chọn món quà phù hợp với sở thích của người tặng.

2.3 Cân nhắc về chi phí tặng quà

Theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm chọn lựa, chi phí là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi chọn lựa quà tặng. Mỗi đơn vị sẽ có chi phí cho hoạt động tặng quà khác nhau. Việc xác định chi phí tặng quà sẽ giúp bạn chọn lựa phân khúc sản phẩm quà tặng phù hợp.

cách chọn quà kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam

Chi phí là yếu tố quan trọng khi chọn lựa sản phẩm quà tặng

Chẳng hạn, nếu chi phí thấp, nên cân nhắc để chọn lựa những món quà nhỏ mang giá trị tinh thần cao.

2.4 Chú trọng hình thức món quà

Hình thức cũng là yếu tố quan trọng khi chọn quà tặng nói chung và quà tặng kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam nói riêng. Đây là yếu tố tác động đầu tiên vào thị giác của người nhận.

cách chọn quà kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam

Nên chọn những món quà tinh tế, sang trọng

Những món quà được chọn trong dịp lễ kỉ niệm này nên chú trọng đến tính thẩm mỹ, sự sang trọng. Một món quà chỉn chu, tinh tế sẽ thể hiện sự tôn trọng và trân trọng đối với người nhận.

2.5 In logo của đơn vị

cách chọn quà kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam

In logo thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, công ty

In logo của đơn vị là ý tưởng độc đáo, đem đến đặc trưng riêng biệt và ý nghĩa độc đáo cho món quà mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị. Đây cũng là hình thức được nhiều đơn vị chọn lựa.

3. Đặt quà tặng kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam ở đâu?

Bên cạnh cách chọn quà kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam thì việc chọn đơn vị cung cấp quà tặng kỉ niệm số lượng lớn cũng là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

Trong những giải pháp quà tặng được cung cấp trên thị trường, những món đồ gốm sứ là chọn lựa được đánh giá cao. Không những đem đến tính sang trọng và mỹ quan cao, những món đồ gốm sứ cũng đem đến tính tiện dụng cao.

cách chọn quà kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam

Sứ Việt- chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ quà tặng

Thêm vào đó, sản phẩm gốm sứ quà tặng cũng được thiết kế thành nhiều giải pháp quà tặng đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa và phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị khác nhau.

Để chọn lựa quà tặng gốm sứ chất lượng, có thể tham khảo dịch vụ sản xuất quà tặng gốm sứ của Sứ Việt. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp sản phẩm gốm sứ, Sứ Việt đem đến nhiều giải pháp quà tặng đa dạng, từ ấm chén, bát đĩa, lọ hoa…đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Các sản phẩm có mẫu mã độc đáo, ấn tượng, và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, do là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp nên giá thành dịch vụ cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp trên thị trường.

Xem thêm:

Để tham khảo các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng kỉ niệm 75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam, hay tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cung cấp quà tặng gốm sứ, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Sản xuất và phân phối Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885