Chọn quà tặng nào cho 75 năm ngày Lao động- Thương binh và Xã hội?

Sắp tới ngày truyền thống Lao động- Thương binh và Xã hội và bạn đang cần lựa chọn quà tặng trong ngày này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn món quà phù hợp nhất nhé!

1. Giới thiệu khái quát về 75 năm kỉ niệm Lao động- Thương binh và Xã hội

Ngày truyền thống ngành Lao động- Thương binh và Xã hội được thành lập vào ngày 28/8/1945. Trong tuyên cáo thành lập Chính phủ lâm thời nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh thành lập Bộ Lao động và Bộ Cứu tế để thực hiện nhiệm vụ về công tác Lao động- Xã hội trong những ngày đầu của chính quyền cách mạng non trẻ. Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội ra đời cùng với đất nước giữ vai trò, vị trí hết sức quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ vững chắc tổ quốc

Vị trí và chức năng

Theo nghị định số 106/2012/NĐ–CP ngày 20 tháng 12 năm 2012 của Chính phủ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có vị trí và chức năng sau: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực; Việc làm, dạy nghề, lao động, tiền lương, tiền công, bảo hiểm xã hội (bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp), an toàn lao động, người có công, bảo trợ xã hội, bảo vệ và chăm sóc trẻ em, bình đẳng giới, phòng chống tệ nạn xã hội (sau đây gọi chung là lĩnh vực lao động, người có công và xã hội) trong phạm vi cả nước; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ.

2. Những món quà độc đáo, ý nghĩa kỉ niệm 75 năm ngày Lao động-  Thương binh và Xã hội

Bạn đang tìm kiếm những món quà ý nghĩa để tặng các cán bộ, nhân viên công tác trong văn phòng Lao động- Thương binh và Xã hội, cảm ơn sự quan tâm của họ đối với quyền lợi mọi người dân, mọi lứa tuổi để đảm bảo mọi người yên tâm làm việc, làm ăn. Dưới đây là một mẫu quà tặng độc đáo, ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng ngày Lao động- Thương binh và Xã hội.

2.1. Ly sứ Minh Châu in logo

Một giải pháp quà tặng đơn giản nhưng vô cùng độc đáo, có giá trị sử dụng cao đó là mẫu ly sứ in logo. Trên thị trường hiện nay có vô số ly sứ có nguồn gốc khác nhau từ ly sứ Bát Tràng, ly sứ sứ xương Minh Châu, ly sứ Minh Long đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Trong số đó, ly sứ sứ xương Minh Châu là mẫu ly sứ độc đáo từ chính chất liệu làm nên nó.

Ly sứ Minh Châu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của châu Âu nên sản phẩm có màu trắng ngà, mỏng nhẹ, độ bền tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm có mức giá chỉ từ 15.000 đồng/ sản phẩm nên phù hợp với nhiều ngân sách quà tặng của nhiều đơn vị khác nhau. Hơn thế nữa, sản phẩm cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bạn cũng có thể yêu cầu in ấn logo kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống Lao động- Thương binh và Xã hội để tăng thêm ý nghĩa của món quà tặng.

2.2. Bộ ấm chén in logo

Ấm chén là dòng sản phẩm cơ bản, phổ biến nhất phù hợp nhất để làm quà tặng trong mọi trường hợp, sự kiện. Bạn có thể lựa chọn ấm chén Bát Tràng hoặc ấm chén sứ Minh Châu làm quà tặng.

Đối với dòng ấm chén Bát Tràng: bạn có thể lựa chọn các mẫu mã vô cùng đa dạng như ấm chén men trắng, ấm chén men kem, ấm chén hồng sa, ấm chén bọc đồng, ấm chén men hỏa biến…. Tùy thuộc vào đối tượng tặng cũng như ngân sách để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bộ ấm chén Bát Tràng

Ngoài dòng ấm chén Bát Tràng quà tặng thì bạn cũng có thể lựa chọn ấm chén sứ Minh Châu làm quà tặng công nhân viên. Sản phẩm cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, giá thành khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

Bộ ấm chén trắng dáng minh long sứ xương Minh Châu

2.3. Bộ bát đĩa in logo

Bát đĩa sứ Minh Châu là dòng sản phẩm quà tặng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay để làm quà tặng bởi:

Bát đĩa là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, nó tượng trưng cho sự đầm ấm, sum họp gia đình. Do đó, thể hiện được sự biết ơn đối với những cán bộ, nhân viên làm ngành Lao động- Thương binh và Xã hội.

Set bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu

Bộ bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu cũng dễ dàng in ấn logo với các giải pháp khác nhau như: bộ 6 bát cơm sứ Minh Châu, bộ 10 bát cơm sứ Minh Châu, bộ bát đĩa 10 sản phẩm, 12 sản phẩm, 14 sản phẩm, 20 sản phẩm…. Tùy thuộc vào ngân sách quà tặng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp

>>> Địa chỉ cung cấp quà tặng giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu quà tặng kỉ niệm 75 năm ngày Lao động-  Thương binh và Xã hội, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Sứ Minh Châu
0961030885