Công ty gốm sứ khuyến mãi 30% sản phẩm sứ minh châu cao cấp

     Mừng tết Kỉ Hợi 2019, Sứ Việt – công ty gốm sứ tri ân khách hàng  khuyến mãi 30 % tất cả các sản phẩm sứ minh châu cao cấp  

   Công ty cổ phần  Sứ Việt là công ty gốm sứ :

  • Phân phối sứ cao cấp Minh Châu
  • Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
  • Cung cấp các giải pháp quà tặng gốm sứ

 Đặc biệt là sản phẩm Sứ Minh Châu, một thương hiệu gốm sứ  được sản xuất dưới xưởng gốm sứ tại Tiền Hải, Thái Bình bằng dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, nung ở nhiệt độ cao 1380 độ C loại bỏ các chất độc hại an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
 Các sản phẩm từ sứ minh châu gồm bát đĩa, ca cốc sứ, ấm chén… đa dạng về mẫu mã, bền đẹp với thời gian.  Bát đĩa sứ minh châu được nhiều các bà, các chị nội trợ lựa chọn làm bát đĩa ăn gia đình, bát đĩa nhà hàng, khách sạn, quán ăn, tô điểm cho bữa ăn thêm ngon, thêm đậm đà cho người Việt.

bộ bàn ăn đẹp

bộ bàn ăn đẹp

 Bát đĩa đẹp sứ minh châu còn được nhiều khách hàng lựa chọn làm giải pháp quà tặng gốm sứ cao cấp dành để tri ân khách hàng, làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng kèm trong các sự kiện . In logo lên bát đĩa làm quà tặng sự  kiện, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả .

giải pháp bát đĩa quà tặng

Bộ giải pháp bát đĩa quà tặng

bát đĩa quà tặng

Bộ bát đĩa quà tặng vinamilk

bộ bàn ăn sứ minh châu

bộ bàn ăn sứ minh châu hoa hồng

Quà tặng công nhân viên sang trọng

  Ca cốc sứ minh châu gồm cốc sứ có quai, cốc sứ không quai, cốc cafe … đẹp mắt nhỏ gọn, xinh xắn, bắt mắt, giá rất hạt rẻ được khá nhiều bạn lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên công ty mình, quà tặng khách hàng dịp lễ hay hội sách. Cốc sứ in logo, cốc sứ in hình ảnh đẹp xinh là giải pháp quà tặng gốm sứ độc đáo có sức lan tỏa cực lớn và vô cùng hiệu quả thu hút khách hàng.

cốc sứ in logo đẹp

  Ấm chén sứ minh châu sang trọng đẹp mắt với  đường nét tinh xảo, độ giữ nhiệt cao tạo lên một ấm trà nồng đậm ngạt ngào hương thơm cho những người yêu trà.

Bộ ấm chén sứ trắng minh châu

Bộ ấm chén sứ trắng minh châu

   Đăch biệt bới vẻ sang trọng của mình ấm chén được nhiều khách hàng lựa chọn để in logo lên ấm chén làm quà tặng đại hội, quà tặng hội nghị vô cùng hợp lý.

ấm chén quà tặng in logo sứ minh châu

Ấm chén quà tặng in logo sứ minh châu

Đây là dịp tri ân khách hàng lớn nhất trong năm của công ty gốm sứ chúng tôi. Các tín đồ gốm sứ hãy nhanh chân đến của hàng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Sứ Việt sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn tận tình.

Địa chỉ : Số 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho hàng: Kiot K10 khu công nghiệp Bát Tràng ( Bùng binh khu công nghiệp Bát Tràng )
Hotline: 0961030885 – 0246 922 999

Sứ Minh Châu
0961030885