Công ty sản xuất bát đĩa quảng cáo , khuyến mãi theo yêu cầu

Sản xuất bát đĩa quảng cáo, khuyến mãi với số lượng lớn theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng, số lượng cũng như thời gian hoàn thành, hỗ trợ thiết kế  in ấn logo, slogan, thương hiệu, bao gói sản phẩm, vận chuyển tận nơi .

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công sản xuất bát đĩa, ấm chén hay những sản phẩm sứ làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi kích cầu mua sắm người tiêu dùng hay tặng quà tri ân khách hàng trung thành với số lượng lớn .

bộ bàn ăn đẹp - quà tặng gốm sứ - bộ bát đĩa đẹp

Khách hàng muốn sản xuất theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty, hay tạo bản sắc riêng không theo những mẫu mã có sẵn trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chuyên sản xuất những sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu khách hàng số lượng lớn với nhà máy tại khu công nghiệp Thái Bình.

Công ty cổ phần Sứ Việt chuyên sản xuất sản phẩm bát đĩa, sản phẩm sứ theo yêu cầu khách hàng với uy tín nhiều năm với nhiều khách hàng lớn trong những năm qua, và nhận được phản hồi tích cực cũng như kinh nghiệm sản xuất sản phẩm số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Nhà máy sản xuất bát đĩa với công suất lớn 500 000sp/ngày

sản xuất bát đĩa sứ - bát đĩa sứ minh châu

Với hệ thống nhà máy đã có và đang xây dựng thêm với mục tiêu sản xuất 500 000sp /ngày để cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu nước ngoài .

Sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu khách hàng với số lượng lớn sản xuất trên dây chuyển hiện đại, đồng bộ sản phẩm. Với công suất lớn đảm bảo đúng thời gian hợp đồng, thiết kế bao bì sản phẩm, hỗ trợ bao gói, vận chuyển tận nơi cho khách hàng, hay các điểm bán.

bộ bàn ăn đẹp Quy trình sản xuất bát đĩa quảng cáo khuyến mãi theo yêu cầu.

Tiếp nhận ý tưởng khách hàng  trao đổi và lên hình ảnh cũng như market chuẩn > Sản xuất mẫu thử >  đồng ý ký hợp đồng 2 bên> tiến tới sản xuất hàng loạt .

quà tặng gốm sứ - quàng tặng khuyến mại

Hỗ trợ in ấn logo thương hiệu lên sản phẩm sứ, bao gói theo yêu cầu, sản xuất hộp quà tặng theo thiết kế riêng

bát đĩa sứ đẹp - quà tặng gốm sứ

Sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo doanh nghiệp

Sản phẩm làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi rất là nhiều, đa dạng, tuy  nhiên còn tùy sản phẩm hay mặt hàng của doanh nghiệp, công ty mình mà chọn mặt hàng cho hơp lý, Lựa chọn gốm sứ làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi đang được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hơn những sản phẩm khác, vì tính hiệu quả về nhận diện thương hiệu cũng như sự hữu ích của sản phẩm mang lại.

Hơn nữa bát đĩa là vật dùng mà gia đình nào cũng cần, là vật dụng được sử dụng hàng ngày, sự nhận diện thương hiệu sản phẩm sẽ tốt hơn so với những sản phẩm khác .

Bạn đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp uy tín nhưng chưa tìm được đơn vị hãy liên hệ với chúng tôi và nhận báo giá chi tiết cũng như tư vấn tận tình về sản phẩm cũng như tiến độ dự kiến, chắc chắn sẽ hỗ trợ được một phần nào cho bạn

Công ty cổ phần Sứ Việt

Hotline : 0961030885

Sứ Minh Châu
0961030885