Công ty sản xuất quà tặng gốm sứ giá tốt nhất !

Công ty sản xuất quà tặng gốm sứ, bát đĩa, ly tách quà tặng, ấm chén in logo theo yêu cầu, thiết kế bao bì theo yêu cầu, giá tại xưởng sản xuất với số lượng lớn.

Công ty chuyên sản xuất quà tặng khuyến mãi quảng cáo

Quà tặng quảng cáo từ gốm sứ đang là sản phẩm được ưa chuộng trong những năm gần đây vì tính hiệu quả nó mang lại và hữu dụng cũng như gia tăng sự nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Công ty sản xuất quà tặng gốm sứ giá tốt nhất !

Công ty cổ phần Sứ Việt hoạt động chủ yếu trong nghành gốm sứ, chuyên sản xuất phân phối sản phẩm gốm sứ cho các đại lý, chuỗi siêu thị và xuất khẩu gốm sứ ra thị trường thế giới.

Chúng tôi còn sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi gốm sứ với số lượng lớn cho khách hàng, đảm bảo chất lượng, mẫu mã và thời gian giao hàng, luôn lấy uy tín làm đầu, chúng tôi đang là nhà sản xuất quà tặng gốm sứ được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Công ty sản xuất quà tặng gốm sứ giá tốt nhất !

Với quy mô nhà máy lớn, sản lượng sản xuất hàng trăm ngàn sản phẩm/ngày chúng tôi có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn cho quý khách hàng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đồng bộ không có lỗi kỹ thuật, in ấn bảo gói theo yêu cầu khách hàng.

Những sản phẩm quà tặng gốm sứ được yêu thích

Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Châu

Tuy mới ra đời chưa lâu sản phẩm sứ Minh Châu đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường gốm sứ gia dụng với chất lượng vượt trội cùng với giá thành bình dân khiến cho gốm sứ Minh Châu được các gia đình yêu thích cũng như là sản phẩm được dùng cho nhà hàng khách sạn tin dùng.

Bộ quà tặng sứ Minh Châu có nhiều mẫu mã cũng như theo yêu cầu của khách hàng, từ bộ 10 chén cơm cho tới bộ 22 sản phẩm đầy đủ các mẫu.

bộ chén cơm sứ minh châu

 

bộ bàn ăn sứ minh châu - quà tặng gốm sứ

Xem thêm những sản phẩm quà tặng sứ Minh Châu có in ấn logo thương hiệu của chúng tôi, những bộ quà tặng hấp dẫn.

Bộ ấm chén trà cao cấp

Bộ ấm chén trà là món quà tặng gốm sứ quen thuộc với nhiều chương trình đại hội cũng như quà tặng khách hàng, làm sản phẩm được dùng hàng ngày cũng như ở vị trí quan trọng nhất, khiến người dùng luôn nhớ tới thương hiệu in trên sản phẩm cũng như gây được thiện cảm hơn. Chúng tôi cung cấp ấm chén trà Minh Châu, ấm chén Bát tràng hoặc thiết kế mẫu riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bộ ấm trà đẹp

Ca sứ, tách sứ

Là sản phẩm giá rẻ được dùng cho những món quà tặng ít tiền hay quà tặng quảng cáo kèm sản phẩm, ca sứ có nhiều thể loại từ thấp, có quai hay không có quai, từ sứ trắng cho tới sứ hoa văn.

bộ ly sứ minh châu

Sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi gốm sứ theo yêu cầu

Chúng tôi còn sản xuất sản phẩm quà tặng quảng cáo theo yêu cầu khách hàng, hay mẫu có sẵn, với kinh nghiệm sản xuất gốm sứ cũng như đội ngũ nhân công lành nghề, chúng tôi sản xuất sản phẩm đặc trưng theo nhận diện thương hiệu cũng như theo ý tưởng riêng.

Sản xuất bát đĩa quảng cáo, khuyến mãi theo yêu cầu

Là nhà sản xuất chúng tôi cung câp cho bạn với giá tốt nhất thị trường, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất, hỗ trợ in ấn logo thương hiệu, bao bì sản phẩm thiết kế riêng, vận chuyển tận nơi.

Bạn đang có nhu cầu và muốn tìm nhà sản xuất quà tặng gốm sứ với mức giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Công ty cổ phần Sứ Việt | Hotline: 096 103 0885

 

Sứ Minh Châu
0961030885