Công ty sản xuất quà tặng quảng cáo gốm sứ giá sản xuất!

Sản xuất quà tặng quảng cáo gốm sứ , từ bộ ấm chén, lọ hoa, ca sứ, những sản phẩm gốm sứ từ sản xuất thủ công cho tới nhà máy quy mô lớn đáp, hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng vận chuyển tận nơi .

Sản xuất quà tặng quảng cáo sản phẩm gốm sứ

Công ty cổ phần Sứ Việt sản xuất sản sản phẩm gốm sứ cung cấp sản phẩm gốm sứ cho doanh nghiệp các tổ chức , các nhãn hàng cần với số lượng lớn, chúng tôi cung cấp trên toàn quốc vận chuyển tận đơn vị cho khách hàng,

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm quà tặng có in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp nhãn hàng, thường dùng để tặng cho khách hàng thân thiết hay làm quà tặng kèm khi bán sản phẩm mới, là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của doanh nghiệp, tùy cách thức cũng như sản phẩm làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi mà kết quả mang về khác nhau.Công ty sản xuất quà tặng quảng cáo gốm sứ giá sản xuất!

Sản xuất bát đĩa quảng cáo theo yêu cầu

Bát đĩa là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng quảng cáo, chúng tôi nhận sản xuất bát đĩa theo yêu cầu doanh nghiệp, hay theo set quà tặng riêng biệt của doanh nghiệp.

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết: Holine 096 103 0885

Sản phầm bát đĩa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với số lượng lớn được sản xuất mẫu theo ý tưởng của khách hàng rồi mới sản xuất số lượng lớn trên dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, thuộc loại hiện đại nhất hiện nay, hiện nay nhà máy đang mở rộng với năng suất lên tới 500 000sp/ ngày đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ trong nước và quốc tế hiện nay.Công ty sản xuất quà tặng quảng cáo gốm sứ giá sản xuất!

của hàng sứ minh châu

Sản xuất ấm chén theo yêu cầu

Có thể sản xuất theo mẫu có sẵn của khách hàng, in logo, màu sắc theo nhận diện thương hiệu, có thể yêu cầu sản xuất thủ công, hay theo công nghiệp với giá thành khác nhau (Liên hệ để biết thêm chi tiết), những bộ ấm chén quà tặng được đựng trong hộp xi lót lụa thêm phần sang trọng, hay thiết kế theo yêu cầu, sản xuất mẫu trước. Mua quà tặng gốm sứ với giá của xưởng sản xuất.công ty sản xuất quà tặng quảng cáo

Bộ ấm chén Minh Châu viền kim, sản phẩm màu trắng rất thích hợp với in logo thương hiệu doanh nghiệp, bộ sản phẩm được đựng trong hộp chuẩn.

công ty sản xuất quà tặng quảng cáo

công ty sản xuất quà tặng quảng cáo

Là nhà sản xuất trực tiếp chúng tôi có mức giá tốt nhất cho bạn , với giá nhập sỉ số lượng lớn , tùy theo yêu cầu tỉ mỉ tinh xảo và in logo  mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho bạn

Lựa chọn công ty sản xuất quà tặng quảng cáo không chỉ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí không nhỏ khi làm quà tặng cho khách hàng mà hơn nữa ,yêu cầu của bạn được truyền tải trực tiếp đến với chúng tôi không qua trung gian và chúng tôi sẽ là người hiểu ý bạn rõ nhất với nhiều năm sản xuất các mặt hàng gốm sứ ,cũng như tư vấn những sản phẩm phù hợp với ngân sách , hay tư vấn in logo theo nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Chúng tôi không chỉ sản xuất cung cấp quà tặng quảng cáo trực tiếp cho khách hàng mà còn cung cấp cho những doanh nghiệp , công ty quà tặng quảng cáo khác ,

 

Sứ Minh Châu
0961030885