Công ty sản xuất quà tặng tại hà nội chuyên nghiệp

Công ty sản xuất quà tặng gốm sứ trực tiếp

Với nhu cầu sản xuất quà tặng với số lượng lớn , những người phụ trách thường muốn tìm tới nhà sản xuất sản phẩm không phải qua trung gian , nhằm tiết kiệm tối đa chi phí,  hơn nữa với những yêu cầu được truyền tải trực tiếp tới nhà sản xuất sẽ đáp ứng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên điều lo ngại nhất là những công ty sản xuất quà tặng thưởng chỉ chuyên sản xuất , bạn khó có thể tìm một đơn vị có thể làm quà tặng từ A-Z , từ khâu sản xuất cho tới in logo , bao gói . vận chuyển tận nơi.sản xuất sứ minh châu - cung cấp ca sứ

Công ty cổ phần Sứ Việt là nhà sản xuất gốm sứ , phân phối trực tiếp sản phẩm gốm sứ trên toàn quốc và ra thế giới, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất quà tặng gốm sứ theo yêu cầu với số lượng lớn cho khách hàng, từ tiếp nhận ý tưởng sản xuất , thiết kế in logo , bao gói , đóng hộp theo yêu cầu và vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

Sản xuất quà tặng gốm sứ từ thủ công cho tới dây chuyền hiện đại

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và độ tinh xảo của sản phẩm cũng như phù hợp mức kinh phí , chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm được sản xuất theo thủ công hay theo dây chuyển công nghiệp hiện đại nhất , có sự khác biệt về chi phí cũng như thời gian để làm sao đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng , là một sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Với những sản phẩm yêu cầu độ tinh xảo cao , chúng tôi sẽ thiết kế mô phỏng sản phẩm  minh họa 3d , và tư vấn nên sản xuất như thế nào cho hợp lý nhất , phù hợp sản phẩm và chi phí .

Với những sản phẩm có sẵn ,  hay đơn giản hơn chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt trong thời gian ngắn , với dây chuyền hiện đại , nhập khẩu hoàn toàn từ Đức , và đội ngũ nhân công lành nghề , sản phẩm được hoàn thành nhanh chóng , đảm bảo chất lượng và thời gian.

Kinh nghiệm sản xuất quà tặng gốm sứ từ hàng trăm cho tới triệu sản phẩm .

Sứ Việt đã từng sản xuất những đơn hàng đến hàng chục tỉ đồng , với số lượng lên tới hàng triệu sản phẩm cho một đơn vị làm quà tặng khuyến mãi , sản phẩm được sản xuất và ký hợp đồng nguyên tắc giao hàng theo từng quý , từng tháng .

Với những đơn vị doanh nghiệp làm trong những nghành hàng cạnh tranh cao người tiêu dùng lớn , cần số lượng lớn hàng hóa khuyến mãi , Cần một nhà cung cấp uy tín  đảm bảo thời gian cũng như tiến độ sản phẩm   hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn còn chưa tin tưởng có thể cùng chúng tôi tới xưởng sản xuất cũng như trình độ lành nghề của công nhân .

Đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng doanh nghiệp

Sản phẩm quà tặng khuyến mãi được dùng trong một chiến dịch marketing hay   chúng tôi cam kết bảo mật thông tin  số lượng cũng như thanh toán . hướng đến phục vụ khách hàng chuyên nghiệp , uy tín dẫn đầu nghành sản xuất gốm sứ quà tặng hiện nay.

Liên hệ công ty cổ phần Sứ Việt là công ty sản xuất quà tặng tại Hà Nội, xưởng sản xuất tại Bát Tràng và nhà máy tại khu công nghiệp Tiền Hải Thái Bình , luôn đáp ứng được mọi  yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như thời gian tốt nhất.

Công ty sản xuất và cung cấp dịch vụ quà tặng từ A-Z

Những mặt hàng mà chúng tôi hay cung cấp như bộ ấm chén, bát đĩa sứ , ca sứ , lọ hoa sứquà tặng gốm sứ - bộ bàn ăn sứ minh châu

Để khách hàng khỏi phải lo lắng khi tìm nhà cung cấp , tìm nơi in ấn , tìm nơi làm hộp , chúng tôi cung cấp dịch vụ quà tặng quảng cáo doanh nghiệp , sản phẩm gốm sứ với quy trình khép kín , nhằm giảm tối đa chi phí vận chuyển cũng như tạo lợi thế cạnh tranh giá thành dịch vụ sản phẩm. hơn nữa với sự am hiểu về sản phẩm chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất về vị trí in ấn logo , vận chuyển , hướng dẫn sử dụng hợp lý,  với đội ngũ thiết kế sản phẩm cũng như bao bì hộp xi , sẽ mang đến cho bạn, cho khách hàng những món quà tặng hoàn hảo nhất . để cho quà tặng thể hiện được vai trò kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng , đối tác một cách tốt nhất .

Chúng tôi hướng đến là một công ty sản xuất gốm sứ hàng đầu , cung cấp những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng , mang lại những sự tiện lợi nhất , dễ dàng nhất  , luôn lấy uy tín bản thân cũng như doanh nghiệp để luôn luôn đáp ứng khách hàng tốt nhất.

Liên hệ : Công ty cổ phần Sứ Việt 

Hotline: 096 103 0885 – 02436 922 999

Email: [email protected]  

 

Sứ Minh Châu
0961030885