Cửa hàng gốm sứ Minh Châu tại Hà Nội

Cửa hàng chuyên bán gốm sứ Minh Châu tại Hà Nội

Bạn đang muốn mua những bộ bát đĩa Minh Châu cho gia đình, hay sắm bát đĩa nhà hàng mới, thay thế sản phẩm cũ, bạn chưa biết nên mua ở đâu giá tốt nhất, chất lương nhất. Hãy đến cửa hàng gốm sứ Minh Châu địa chỉ C13- Lô 10, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cửa hàng gốm sứ Minh Châu tại quận Hoàng Mai – Hà Nội , với diện tích rộng lớn hơn 100m2, đầy đủ sản phẩm gốm sứ Minh Châu mới nhất, từ bộ bàn ăn sứ cao cấp, bộ ấm chén, bát đĩa sứ cao cấp.

Cửa hàng sứ Minh Châu không chỉ bán lẻ sản phẩm gốm sứ còn là đại lý phân phối sản phẩm sứ xương Minh Châu trên toàn quốc, xem thêm tại https://suminhchau.com/

    

Mừng khai trương cửa hàng sứ Minh Châu tại Hà Nội

Một góc cửa hàng sứ Minh Châu, tại đây khách hàng có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp, những chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, những sản phẩm phù hợp với bàn ăn, phòng bếp cho gia đình bạn,

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến cửa hàng chuyên bán gốm sứ Minh Châu để chọn cho mình những bộ sản phẩm đẹp nhất, giá thành tốt nhất dành cho bạn,  chúng tôi thường  xuyên có những chương trình khuyến mãi,  thu hút khách hàng, nhằm mang sản phẩm đến người tiêu dùng khắp cả nước nhiều hơn nữa, để mỗi người đân Việt Nam được sử dụng những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao.

Chúng tôi thường xuyên cung cấp sản phẩm cho siêu thị, những nhà hàng lớn

cảm nhận khách hàng tại của hàng sứ MInh Châu

Cảm nhận khách hàng tại cửa hàng sứ Minh Châu

Liên hệ : Hotline 096 103 08 85

Email: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885