Cửa hàng gốm sứ tại Hà Nội – Showroom sứ Minh Châu

Cửa hàng gốm sứ tại Hà Nội địa chỉ 66 Trần Nguyên Đán – Hoàng Mai – Hà Nội, trưng bày cung cấp sản phẩm gốm sứ Minh Châu cao cấp, những sản phẩm mới nhất.

Những sản phẩm gốm sứ là vật dụng cần thiết trong gia đình và hầu như gia đình nào cũng có một vài sản phẩm được làm từ gốm sứ, từ bát ăn cơm, cho tới lọ hoa hay ấm trà những vật dụng quen thuộc.

Cửa hàng gốm sứ cao cấp Minh Châu tại Hà Nội

Vào tháng 1 năm 2017 Công ty cổ phần Sứ Việt tưng bừng khai trương showroom, cửa hàng gốm sứ Minh Châu cao cấp tại địa chỉ số 6 Trần Nguyên Đán – Hoàng Mai – Hà Nội .

khai trương Cửa hàng gốm sứ tại Hà Nội

Showroom trưng bày nhiều sản phẩm gốm sứ xương Minh Châu cao cấp, những sản phẩm mới nhất được trưng bày ở đây, với diện tích rộng lớn, đa dạng mẫu mã, được trưng bày sắp sếp đẹp mắt khiên những người mua hàng không khỏi thích thú. Cửa hàng gốm sứ tại Hà Nội

Với diện tích hơn 100m2, cửa hàng gốm sứ Minh Châu tại Hà Nội là địa điểm quen thuộc của những bà nội trợ, chủ nhà hàng, quán ăn, đang tìm những sản phẩm chất lượng cao cấp, an toàn cho gia đình với mức giá tốt nhất.

Tại cửa hàng có hầu hết những sản phẩm đang được thị trường đón nhận nhiệt tình hiện nay, những bộ đồ ăn được sắp xếp trong bộ hộp chuẩn, an toàn, vận chuyển toàn quốc cho khách hàng.

Những bộ bát đĩa sứ trắng luôn là sự lựa chọn của các chủ nhà hàng, đây cũng là những bộ sản phẩm bát đĩa cho nhà hàng mà chúng tôi hay cung cấp, và được khách hàng ưa chuộng nhất, với màu trắng sang trọng, chất liệu sứ xương cảm giác sản phẩm mịn màng, nhẹ hơn và cứng hơn sản phẩm khác.

bát đĩa sứ minh châu đẹp hiện đại

Còn đây là một bộ sản phẩm cũng được khách hàng yêu thích, là bộ bát đĩa Minh Châu viền kim, được điểm thêm một viền kim, làm bộ sản phẩm thêm phần sang trọng.

bộ bàn ăn sứ minh châu

Tại cửa hàng gốm sứ Minh châu bạn có thể chọn cho mình những bộ bát đĩa cho mình và đừng lo với số lượng lớn không mang về nhà được, chúng tôi sẽ hỗ trợ mang về tận nhà cho bạn.

Ngoài những sản phẩm bát đĩa là sản phẩm được ưa chuộng bạn cũng có thể chọn cho gia đình những bộ thố cơm , bộ ấm chén trà sứ xương cao cấp.

Sứ xương Minh Châu là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nhà máy đặt tại Tiền Hải – Thái Bình, được sản xuất với công nghệ sứ xương nước Anh và trên dây chuyền hiện đại. Hiện nay tại cửa hàng gốm sứ tại Hà Nội của chúng tôi có những sản phẩm mới nhất, những bộ mẫu chưa sản xuất hàng loạt, nhà máy cũng liên tục nghiên cứu tìm ra những mẫu đẹp nhất, phù hợp nhât với từng thị trường, Việt Nam và quốc tế.

Là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế đã xuất khẩu qua những thị trường khó tính nhất trên thế giới như Nhật Bản và được đón nhận nhiệt tình, sắp tới nhà máy mở rộng, xây thêm xưởng sản xuất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và nước ngoài.

Hỗ trợ mở cửa hàng gốm sứ Minh Châu trên toàn quốc

Chúng tôi đang lên kế hoạch để mở thêm nhiều cửa hàng gốm sứ Minh Châu toàn quốc để có thể phục vụ khách hàng và mang những sản phẩm gốm sứ an toàn, chất lượng cho người dùng Việt, tránh mua những sản phẩm không rõ xuất xứ trên thị trường nhiều chất độc hại, ảnh hưởng sức khỏe bản thân và gia đình.

Bạn đang kinh doanh gốm sứ hay chuẩn bị mở cửa hàng, chúng tôi giúp bạn về mẫu mã sản phẩm, cách trưng bày sản phẩm, catalogue, hỗ trợ thiết kế banner bảng biển cửa hàng  và nguồn hàng mẫu. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những chính sách cho đại lý tốt nhất của chúng tôi trong thời gian đầu này.

phân phối bát đĩa sứ minh châu

phân phối bát đĩa sứ minh châu

Có những cửa hàng gốm sứ Minh Châu ở đâu?

Hiện tại chúng tôi phân phối sứ Minh Châu toàn quốc, khách hàng không chỉ mua được ở cửa hàng mà còn có thể mua qua những kênh online khác của chúng tôi với số lượng lớn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng với mức giá tốt nhất và vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Hệ thống cửa hàng gốm sứ Minh châu tại tphcm

Tại tpchm showroom của chúng tôi tại số 6 chế lan viên, Quận Tân Bình chúng tôi đang mở rộng sang campuchia và những nước Đông Nam Á khác.

Cửa hàng gốm sứ Minh châu tại Campuchia, và cũng được đón nhận nhiệt tình

Địa chỉ 66 Trần Nguyên Đán – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ :0961030885

 Hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại các quận :

Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm,Tây Hồ, Thanh Xuân.

Sứ Minh Châu
0961030885