Cung cấp bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá tốt tại Bắc Ninh

Sứ Việt là công ty chuyên phân phối sản phẩm bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá tốt. Bạn đang cần tìm một công ty uy tín sản xuất, phân phối bát đĩa nhà hàng theo yêu cầu với giá tốt nhất tại Bắc Ninh thì sản phẩm sứ minh châu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Công ty Cổ Phần Sứ Việt – Nhà Phân phối bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá tốt hàng đầu – Nhà cung cấp bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá sỉ tại Bắc Ninh – Hotline: 0961030885 
Cam kết cung cấp
=> Bát đĩa nhà hàng giá tốt nhất
=> Sản phẩm bát đĩa sứ minh châu sản xuất tại Việt Nam, chất lượng cao
=> Hỗ trợ vận chuyển tận nơi
Đặc biệt : Hỗ trợ in ấn logo thương hiệu của các nhà hàng, khách sạn … lên sản phẩm, thiết kế sản xuất mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

sứ minh châu - gốm sứ minh châu

Nhà phân phối bát đĩa sứ minh châu cao cấp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là thành phố có nền kinh tế phát triển, đời sống của người dân cao, Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là một thị trường tiêu thụ đồ gốm sứ nói chung và mặt hàng bát đĩa nói riêng rất tiềm năng.
Với chiến lược phát triển sứ minh châu trở thành thương hiệu lớn được mọi khách hàng gần xa biết đến, công ty chúng tôi đã triển khai phân phối sản phẩm sứ minh châu đến tận tay người tiêu dùng tại Bắc Ninh. Sản phẩm bát đĩa từ sứ minh châu hiện đang tạo được cơn sốt trong thị phần gốm sứ tại Việt Nam.
Sản phẩm bát đĩa sứ minh châu với chất lượng cao, sản xuất 100% trong nước, với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, đáp ứng được các cuộc kiểm tra khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm mà giá thành lại thấp hơn các sản phẩm cùng phân khúc.

đại lý bát đĩa - bát đĩa nhà hàng
Với ưu thế về chất lượng cao, 100% sản xuất trong nước, giá thành rẻ, sản phẩm sứ minh châu nói chung hay bát đĩa nhà hàng sứ minh châu nói riêng là lựa chọn số 1 cho các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới sắp khai trương của quý khách.

tô bán phở - bát tô canh

Mua bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá tốt tại Bắc Ninh

Dòng sản phẩm Sứ Minh Châu ra đời đáp ứng tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, giá cả hợp với túi tiền của đại đa số gia đình Việt, đặc biệt là phù hợp với nhu cầu và chi phí của các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới…Không những thế, sứ minh châu là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc quà tặng gốm sứ, quà tặng khuyến mãi … dành cho các tổ chức, doanh nghiệp.
Tại Bắc Ninh có nhiều nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới … Các ông chủ, bà chủ của các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, quán ăn …  hãy là những người tiêu dùng thông thái đồng hành cũng thương hiệu Sứ Minh Châu – Thương hiệu của người Việt đến từng bữa ăn, khiến bữa ăn ngon thêm ngon đậm đà hương vị Việt.

cung cấp bát đĩa sứ - bát đĩa sứ minh châu

bát đĩa sứ trắng minh châu - bát đĩa nhà hàng

bát cơm sứ minh châu - bát cơm sứ trắng

Hãy đến với chúng tôi để đem sản phẩm bát đĩa từ sứ minh châu “ sạch, đẹp, giá cả hợp lý”  đến phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ Minh Châu
0961030885