Cung cấp bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá tốt tại Hải Dương

Sứ Việt là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm gốm sứ gia dụng tại Hải Dương  như là bát đĩa sứ, ấm trà, ấm chén, ca cốc các loại… Sản phẩm bát đĩa nhà hàng sứ minh châu là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty nhằm cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn.

phân phối bát đĩa sứ minh châu

Công ty Cổ Phần Sứ Việt – Nhà Phân phối bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá tốt hàng đầu – Nhà cung cấp bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá sỉ tại Hải Dương – Hotline: 0961030885
Cam kết cung cấp
=> Bát đĩa nhà hàng giá tốt nhất
=> Sản phẩm bát đĩa sứ minh châu sản xuất tại Việt Nam, chất lượng cao
=> Hỗ trợ vận chuyển tận nơi
Đặc biệt : Hỗ trợ in ấn logo thương hiệu của các nhà hàng, khách sạn … lên sản phẩm, thiết kế sản xuất mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà phân phối bát đĩa sứ minh châu cao cấp tại Hải Dương

bát đĩa sứ minh châu
Với vị trí thuận lợi, cùng việc hỗ trợ kinh tế từ trung ương, thời gian qua Hải Dương  đã thay da đổi thịt với nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế, mức sống của người dân nơi đây đã được cải thiện rất nhiều. Với dân số hơn 500.000 dân, Hưng Yên hứa hẹn sẽ là một thị trường tiêu thụ đồ gốm sứ nói chung và mặt hàng bát đĩa nói riêng rất tiềm năng.
Với chiến lược phát triển sứ minh châu trở thành thương hiệu lớn được mọi khách hàng gần xa biết đến, công ty chúng tôi đã triển khai phân phối sản phẩm sứ minh châu đến tận tay người tiêu dùng tại tỉnh Hải Dương. Sản phẩm bát đĩa từ sứ minh châu hiện đang tạo được cơn sốt trong thị phần gốm sứ tại Việt Nam.

Bộ bàn ăn sứ minh châu hàng trắng
Sản phẩm bát đĩa sứ minh châu với chất lượng cao, sản xuất 100% trong nước, với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, đáp ứng được các cuộc kiểm tra khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm mà giá thành lại thấp hơn các sản phẩm cùng phân khúc.
Với ưu thế về chất lượng cao, 100% sản xuất trong nước, giá thành rẻ , sản phẩm sứ minh châu nói chung hay bát đĩa nhà hàng sứ minh châu nói riêng là lựa chọn Số1 cho các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới sắp khai trương của quý khách .

bộ bàn ăn 12 sản phẩm sứ minh châu cao cấp

Mua bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá tốt tại Hải Dương 

Dòng sản phẩm Sứ Minh Châu ra đời đáp ứng tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, giá cả hợp với túi tiền của đại đa số gia đình Việt, đặc biệt là phù hợp với nhu cầu và chi phí của các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới…Không những thế, sứ minh châu là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc quà tặng gốm sứ, quà tặng khuyến mãi … dành cho các tổ chức, doanh nghiệp.
Tại Hải Dương có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn được mở ra phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Các ông chủ, bà chủ của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nơi đây hãy là những người tiêu dùng thông thái đồng hành cùng thương hiệu Sứ Minh Châu – Thương hiệu của người Việt đến từng bữa ăn, khiến bữa ăn ngon thêm ngon đậm đà hương vị Việt.

Bát đĩa sứ minh châu
Hãy đến với chúng tôi để đem sản phẩm bát đĩa từ sứ minh châu “sạch, đẹp, giá cả hợp lý”  đến phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ Minh Châu
0961030885