Cung cấp bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá tốt tại Quảng Ninh

Sứ Việt là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm gốm sứ gia dụng tại Quảng Ninh như là bát đĩa sứ, ấm trà, ấm chén, ca cốc các loại… Sản phẩm bát đĩa nhà hàng sứ minh châu là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty nhằm cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn.

phân phối bát đĩa sứ minh châu

Công ty Cổ Phần Sứ Việt – Nhà Phân phối bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá tốt hàng đầu – Nhà cung cấp bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá sỉ tại Quảng Ninh – Hotline: 0961030885
Cam kết cung cấp
=> Bát đĩa nhà hàng giá tốt nhất
=> Sản phẩm bát đĩa sứ minh châu sản xuất tại Việt Nam, chất lượng cao
=> Hỗ trợ vận chuyển tận nơi
Đặc biệt : Hỗ trợ in ấn logo thương hiệu của các nhà hàng, khách sạn … lên sản phẩm, thiết kế sản xuất mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà phân phối bát đĩa sứ minh châu cao cấp tại Quảng Ninh

Với vị trí thuận lợi, lại là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, có lợi thế phát triển du lịch, Quảng Ninh là miền đất hứa tạo điều kiện cho nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch gần xa. Và với dân số hơn 1.2 triệu dân, Quảng Ninh hứa hẹn sẽ là một thị trường tiêu thụ đồ gốm sứ nói chung và mặt hàng bát đĩa nói riêng rất tiềm năng.

xưởng bát đĩa sứ minh châu
Với chiến lược phát triển sứ minh châu trở thành thương hiệu lớn được mọi khách hàng gần xa biết đến, công ty chúng tôi đã triển khai phân phối sản phẩm sứ minh châu đến tận tay người tiêu dùng tại tỉnh Quảng Ninh. Sản phẩm bát đĩa từ sứ minh châu hiện đang tạo được cơn sốt trong thị phần gốm sứ tại Việt Nam.
Sản phẩm bát đĩa sứ minh châu với chất lượng cao, sản xuất 100% trong nước, với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, đáp ứng được các cuộc kiểm tra khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm mà giá thành lại thấp hơn các sản phẩm cùng phân khúc.
Với ưu thế về chất lượng cao, 100% sản xuất trong nước, giá thành rẻ, sản phẩm sứ minh châu nói chung hay bát đĩa nhà hàng sứ minh châu nói riêng là lựa chọn Số1 cho các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới sắp khai trương của quý khách .

Mua bát đĩa nhà hàng sứ minh châu giá tốt tại Quảng Ninh

Dòng sản phẩm Sứ Minh Châu ra đời đáp ứng tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, giá cả hợp với túi tiền của đại đa số gia đình Việt, đặc biệt là phù hợp với nhu cầu và chi phí của các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới…Không những thế, sứ minh châu là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc quà tặng gốm sứ, quà tặng khuyến mãi … dành cho các tổ chức, doanh nghiệp.

bát đĩa sứ minh châu
Tại Quảng Ninh- địa điểm du lịch nổi tiếng tạo điều kiện cho nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn được mở ra phục vụ khách du lịch gần xa. Các ông chủ, bà chủ của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nơi đây hãy là những người tiêu dùng thông thái đồng hành cùng thương hiệu Sứ Minh Châu – Thương hiệu của người Việt đến từng bữa ăn, khiến bữa ăn ngon thêm ngon đậm đà hương vị Việt.
Hãy đến với chúng tôi để đem sản phẩm bát đĩa từ sứ minh châu “sạch, đẹp, giá cả hợp lý”  đến phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ Minh Châu
0961030885