Cung cấp bát đĩa sứ xương Minh Châu cao cấp giá tốt nhất!

Bạn đang tìm nhà cung cấp bát đĩa sứ chất lượng tốt với số lượng lớn, hay chọn mua những bộ bát đĩa đẹp cho gia đình nhưng chưa tìm được nhà cung cấp  bát đĩa sứ phù hợp,  giữa những sản phẩm bát đĩa tràn lan trên thị trường làm thế nào để chọn được sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất. 

Công ty cổ phần Sứ Việt nhà phân phối sản phẩm sứ xương Minh Châu, sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay, được sản xuất với công nghệ cao, nhập khẩu từ Đức hoàn toàn, với mức giá không thể tốt hơn cho một bộ bát đĩa đẹp hoàn hảo.

Là đại lý cung cấp bát đĩa sứ cao cấp  chúng tôi có những chính sách cho các đại lý và những nhà hàng muốn mua trực tiếp sản phẩm với số lượng lớn, chính sách giá phù hợp .
  Liên hệ nhận báo giá :  096 103 0885

Đại lý  phân phối bát đĩa tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Với nhà máy sản xuất ở thị trấn Tiền Hải Thái Bình, và trụ sở công ty tại Trần Nguyên Đán – Hà Nội, chúng tôi phân phối sản phẩm cho các chuỗi siêu thị, những chuỗi nhà hàng hay những cửa hàng bán gốm sứ, cửa hàng sứ minh châu - bát đĩa nhà hàng

Cung cấp bát đĩa sứ Minh Châu giá tốt nhất

Sản phẩm sứ Minh Châu được sản xuất công nghệ sứ xương, và trên dây chuyền tự động.  Nhà máy sứ Hảo Cảnh, sản xuất Sứ Minh Châu được thành lập 8/3 2001 lúc đầu 1 nhà máy 50 công nhân, từng bước phát triển.

Cho đến giờ là 8 nhà máy với diện tích 35ha, xuất khẩu 47 nước trên thế giới, trong quá trình nghiên cứu thị trường Nhà Máy Hảo Cảnh Hảo Cảnh nhận thấy, ở Việt Nam có đủ điều kiện để phát triển mảng gốm sứ, nhưng hiện tại vẫn đang phải đi nhập khẩu từ nước ngoài, Nhà máy đã nghiên cứu quy trình, học hỏi các nước, nhập những máy móc hiện đại nhất, và nguồn khí đốt được dẫn trực tiếp từ biển vào giảm một phần chi phí, để sản xuất sản phẩm,

Hãy tham khảo nếu bạn chưa biết !

Mua bán đĩa sứ đẹp chất lượng ở đâu ?

Với mong muốn mỗi một gia đình Việt Nam đều có thể sử dụng được những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, không phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng chứa những chất độc hại, bảo đảm an toàn cho gia đình.

bát đĩa nhà hàng - cửa hàng sứ minh châu - gốm sứ minh châu cao cấp

Với đặc trưng của dòng sứ xương, sản phẩm sứ xương Minh Châu có đặc điểm trắng ngà sang trọng, cứng, khó vỡ , dễ dàng lau rửa không bám mùi và dễ dàng dùng trong máy rửa bát đĩa.

đại lý bát đĩa sứ minh châu

Sản phẩm sứ xương Minh Châu được vận chuyển khắp toàn quốc ,  

Bạn đang có nhu cầu nhập sản phẩm sứ xương Minh Châu cho cửa hàng hay chuẩn bị mở nhà hàng muốn tìm nhà cung cấp tốt nhất, hãy đừng ngần ngại, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, bạn sẽ bất ngờ và ngạc nhiên vì sao sản phẩm sản xuất từ nhà máy, công nghệ cao và mức giá tốt như vậy.

Bát đĩa sứ xương Minh Châu là sự lựa chọn yêu thích của các nhà hàng

sứ minh châu - của hàng sứ minh châu - gốm sứ minh châu

Với những nhà hàng yêu thích sản phẩm sứ chất lượng và giá tốt, khó mà tìm sản phẩm nào tốt hơn dòng sứ Minh Châu cao cấp, những bộ bát đĩa sứ xương Minh Châu không chỉ tôn thêm vẻ đẹp của món ăn được trưng bày trên đó mà còn giúp các chủ nhà hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với mua những sản phẩm khác .

Mua lẻ bộ sản phẩm Minh Châu ở đâu ?

Với 2 hệ thống showroom ở Hà Nội và TPhcm chúng tôi đang triển khai tìm đại lý khắp trên toàn quốc, hiện tại bạn có thể mua lẻ qua hệ thống online của chúng tôi, sản phẩm đựng trong hộp chuẩn.

quà tặng gốm sứ - bát đĩa sứ minh châu cao cấp

được bao gói cẩn thận, bạn khỏi phai lo về vấn đề vận chuyển rơi vỡ, hơn nữa với hệ thống chuyển phát nhanh hiện nay, vận chuyển chỉ có thể mất 2.3 ngày là bạn có thể nhận được sản phẩm trên tay, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi chuyên cung cấp bát đĩa sứ Minh Châu nhé.

Sứ Minh Châu
0961030885