Cung cấp bộ bàn ăn giá rẻ tại hà nội

Bạn đang tìm mua bộ bàn ăn sứ chất lượng tốt dành cho nhà hàng hay cho gia đình bạn nhưng chưa tìm được nhà cung cấp bát đĩa sứ phù hợp.

bát đĩa nhà hàng - bát đĩa sứ minh châu
Công ty cổ phần Sứ Việt, đại lý phân phối sản phẩm sứ minh châu, sản phẩm sứ đang được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng lựa chọn hiện nay.
Là nhà phân phối cung cấp bộ đồ ăn cao cấp sứ minh châu chúng tôi có những chính sách cho các đại lý và những nhà hàng, khách sạn mua sản phẩm với số lượng lớn, chính sách giá phù hợp nhiều ưu đãi.
Tại văn phòng giao dịch số 66 Trần Nguyên Đán vừa là showroom trưng bày sản phẩm, Sứ Việt đã phân phối sản phẩm gốm sứ tới các chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng hay nhà hàng tại Hà Nội và các tỉnh trong nước với chất lượng, giá cả tốt nhất.

sứ minh châu - của hàng sứ minh châu - gốm sứ minh châu
Bộ đồ ăn sứ minh châu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với nguyên liệu chọn lựa tốt nhất, được nung ở nhiệt độ cao 1350 độ C nên độ bền cao, cứng, khó mẻ, có khả năng chịu va đập cao, an toàn với người sử dụng. Sản xuất theo dây chuyền  hiện đại với nguồn khí đốt dẫn trực tiếp từ biển vào nên giảm một phần chi phí . Từ đó giá thành sản phẩn bộ bàn ăn phù hợp với thu nhập của nhiều người tiêu dùng.

bộ bàn ăn sứ minh châu - bát đĩa nhà hàng - bát đĩa sứ minh châu cao cấp
Có nhiều bộ bàn ăn với số lượng và mẫu mã khác nhau dành cho khách hàng lựa chọn được trưng bày tại cửa hàng gốm sứ – showroom Sứ Việt.

bát đĩa nhà hàng - bát đĩa sứ minh châu - bộ bàn ăn

bát đĩa nhà hàng - bát đĩa sứ - bộ bàn ăn - bát đĩa đẹp

Bộ bàn ăn gồm có chén cơm, đĩa, tô, với nhiều kích cỡ to nhỏ, độ sâu phù hợp để đựng các món ăn sao cho đẹp mắt làm cho món ăn thêm ngon, thêm đậm đà hấp dẫn nhìn là muốn ăn liền.
Đối với hộ gia đình thì bộ bàn ăn thường là 10 sản phẩm, bộ bàn ăn 12 sản phẩm. Đối với gia đình hay tổ chức ăn tiệc tại nhà thì bộ bàn ăn 18 sản phẩm là phù hợp.

bộ bàn ăn đẹp - bát đĩa sứ - bộ bát đĩa cao cấp sứ minh châu

bộ bàn ăn sứ minh châu - bộ bàn ăn sứ cao cấp minh châu - bộ bàn ăn sứ cao cấp

Đối với nhà hàng, khách sạn thì bộ bàn ăn 20 sản phẩm trở nên sẽ phù hợp với mục đích sử dụng cho nhiều người với nhiều món ăn.

bộ bàn ăn sứ minh châu - bộ bàn ăn sứ cao cấp - gốm sứ minh châu

bát đĩa nhà hàng - bát đĩa đẹp - bộ bát đĩa đẹp

 

Bạn nào đang có nhu câu mua bát đĩa, bộ bàn ăn cho gia đình, hay nhà hàng, khách sạn … Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0961030885 để được tư vấn và đặt mua nhé. Sứ Việt luôn đồng hành cùng mọi khách hàng gần xa.

Sứ Minh Châu
0961030885