Cung cấp bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp – quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

Cung cấp bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp giá tốt

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp bộ đồ ăn gốm sứ. Bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín có khả năng cung cấp bộ đồ ăn theo yêu cầu với giá tốt nhất thì chúng tôi là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.
Với ưu thế chủ động trong sản xuất chúng tôi cam kết mức giá sản phẩm ưu đãi, nhất là dành cho đại lý.

Công ty CP Sứ Việt – Cung cấp bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp – Địa chỉ : 66 Trần Nguyên Đán, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

cửa hàng sứ minh châu cao cấp

Bộ đồ ăn gốm sứ còn được các bà, các mẹ chị em lựa chọn phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi nhà bởi sự sang trọng đủ đầy, sạch sẽ, an toàn với sức khỏe.

bát cơm sứ minh châu

Bộ đồ ăn gốm sứ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nung ở nhiệt độ cao tạo độ bền, cứng, không chứa chì và cadmium, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có rất nhiều bộ bàn ăn cho mọi người lựa chọn:

Bộ đồ ăn gốm sứ 10 sản phẩm

bộ đồ ăn sứ minh châu 10 sản phẩm
Bộ bàn ăn 12 sản phẩm

bát đĩa sứ minh châu
Bộ đồ ăn với vẻ đẹp sang trọng còn được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp trong dịp lễ tết, lễ kỉ niệm của các doanh nghiệp.

bộ bàn ăn minh châu đẹp bát đĩa quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp với sản phẩm bộ đồ ăn gốm sứ minh châu có in logo thương hiệu thể hiện sự trân trọng của các doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác và khách mời của mình. Không những vậy còn là một phương thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, đi vào lòng người.

Tại Sứ Việt có rất nhiều mẫu bộ đồ ăn làm quà tặng doanh nghiệp rất đẹp, giá cả hợp lý, đặc biệt có nhiều ưu đãi với khách hàng đặt trước với số lượng lớn.

bộ 6 chén cơm sứ minh châu hoa 7

bộ bát đĩa 12 sản phẩm hoa đậm

Hãy đến ngay Sứ Việt để chọn cho mình những bộ bát đĩa ưng ý nhất nhé .

Sứ Minh Châu
0961030885