Cung cấp ly sứ giá sỉ kết hợp in ấn logo giá xưởng

   Cung cấp ly sứ bền đẹp, in ấn logo giá tốt

Ly sứ là sản phẩm tuyệt vời, rất hữu ích mà những người thợ gốm sứ mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Ly sứ được sản xuất từ nguyên liệu sạch như: đất cao lanh; xương động vật, nung ở nhiệt độ cao đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng và rất thân thiện với môi trường.
Với ưu điểm đem lại sự tiện ích khi sử dụng và an toàn với sức khỏe của con người, ly sứ hiện nay đã dần thay thế cho những loại ly nhựa, cốc giấy nhựa. Một thương hiệu ly sứ đang được nhiều khách hàng ưu chuộng lựa chọn đó là ly sứ Minh Châu.
Ly sứ cao cấp Minh Châu bền đẹp, bóng mịn, thiết kế với kích thước nhỏ xinh với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng:

* Ly sứ dùng cho quán cafe

Ly sứ trắng cafe

* Ly sứ dùng cho cơ quan văn phòng
Gốm sứ minh châu có nhiều loại ly cốc được nhiều công ty, cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để dùng uống nước cho các nhân viên như ly sứ trụ tròn, ly sứ có quai, ly sứ không có quai. Mỗi loại có một tiện ích riêng phù hợp với sở thích của mọi người.

* Ly sứ in logo làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện, làm sản phẩm quảng bá thương hiệu.

cốc sứ có nắp in logo

Cốc sứ minh châu có nắp in logo

ca cốc sứ in logo

 

Mua ly sứ giá sỉ, có hỗ trợ in logo ở đâu bền đẹp, uy tín ?

Để mua được những chiếc ly sứ giá sỉ số lượng lớn dùng cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn.., hay ly sứ in logo làm quà tặng khuyến mãi trong các dịp lễ, tết, sinh nhật cho nhân viên; quà tặng khách hàng, đối tác trong các chương trình sự kiện; các bạn đang không biết mua ở đâu và làm sao để có được giá thành tốt nhất ?

bộ ly sứ minh châu

Không cần quá lo lắng, chúng tôi – Công ty CP Sứ Việt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Sứ Việt chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ nói chung và đặc biệt là sản phẩm ly sứ nói riêng; Sứ Việt là đơn vị cung cấp ly sứ hoàn hảo với sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt, khâu vận chuyển chuyên nghiệp, đúng hẹn.
Hơn nữa chúng tôi còn có xưởng in chuyên nghiệp hỗ trợ in ấn logo lên ly sứ một cách thuận tiện và nhanh nhất với giá xưởng.

in ly sứ cốc sứ

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất từ những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ nhất, giá cả tốt nhất.

Hãy liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua điện thoại
HOTLINE : 0961.030.885

 

Sứ Minh Châu
0961030885