Cung cấp quà tặng công nhân với đồ gốm sứ gia dụng minh châu

Có rất nhiều loại quà tặng công nhân trong các dịp lễ tết nhưng để lựa chọn được món quà tặng hợp lý và ý nghĩa thì sản phẩm đồ gốm sứ gia dụng  minh châu là sự lựa chọn hơn cả. Bởi đồ gốm sứ minh châu với các món quà tặng có tính tiện ích cao như bộ bát đĩa đẹp, bộ cốc chén, ly tách được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và đáp ứng được nhu cầu của các công nhân về mặt tinh thần cũng như vật chất.

Dịp lễ tết đang đến gần, đây là khoảng thời gian nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn đang rục rịch tìm những món quà tặng công nhân của mình. Và trên thị trường hiện nay khá nhiều loại quà tặng nhưng loại phù hợp với chi phí của các doanh nghiệp, khu công nghiệp và tiện ích nhất đối với các công nhân đó là sản phẩm đồ gốm sứ gia dụng minh châu gồm đa dạng các mẫu mã với bộ bát đĩa đẹp 10 sản phẩm, 20 sản phẩm hay bộ cốc uống nước 6 chiếc, bộ ấm chén,…

ấm chén quà tặng công nhân
Đồ gốm sứ gia dụng minh châu, sản phẩm quà tặng công nhân mới lạ

Thông thường vào các dịp lế tết, đặc biệt là dịp Tết nguyên đán các đơn vị, doanh nghiệp, … hay lựa chọn những loại giỏ bánh mứt đã trở lên khá quen thuộc và nhàm chán và công nhân cảm thấy hơi thừa vì họ đã có rồi . Năm nay Sứ Việt sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp hãy thử lựa chọn món đồ gốm sứ gia dụng minh châu vừa chi phí lại mới lạ mà hầu hết trong gia đình các công nhân đang cần.

Chắc hẳn công nhân sẽ rất thích với món quà tặng Tết gốm sứ gia dụng minh châu độc đáo và mới lạ. Những bộ ấm chén, bộ bát đĩa đẹp, ca cốc sứ… chất lượng tốt, không chứa chất độc hại, an toàn với sức khỏe người dùng và có độ bền cao, sử dụng lâu dài với thời gian mà giá thành lại  tốt.

bo-ban-an-su-minh-chau-cao-cap-bat-dia-dep

Một điểm đặc biệt nữa của các đồ gốm sứ gia dụng minh châu đó là các doanh nghiệp, khu công nghiệp và các đoàn thể có thể in logo thương hiệu lên đó để quảng bá hình ảnh của mình đến với người dùng một các rộng rãi và hiệu quả điều mà các giỏ quà tặng thực phẩm không thể làm được.

quà tặng gốm sứ-quà tặng khuyến mại

Đặt mua quà tặng công nhân bằng sản phẩm gốm sứ gia dụng minh châu ở đâu uy tín ?

Đặt mua quà ở đâu để có được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt, và uy tín là một vấn đề khá quan trọng ? Hãy đến với chúng tôi – Công ty Sứ Việt phân phối sản phẩm đồ gốm sứ gia dụng minh châu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sứ Minh Châu
0961030885