Cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá sỉ sứ minh châu

Quà tặng doanh nghiệp từ sản phẩm sứ minh châu đang được nhiều khách hàng lựa chọn ưu chuộc hiện nay. Để tìm được đơn vị sản xuất phân phối sứ minh châu làm quà tặng doanh nghiệp giá sỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí so với các đơn vị công ty quà tặng dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi các dịp lễ, Tết Nguyên Đán đang đến gần .
Hãy đến với Sứ Việt, tại đây khách hàng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm sứ Minh Châu làm quà tặng doanh nghiệp sang trọng với mức giá tốt đến không ngờ.
CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT – NHÀ SẢN XUẤT PHÂN PHỐI SỨ MINH CHÂU CAO CẤP – Địa chỉ 66 Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu

xưởng bát đĩa sứ minh châu

 Những bộ quà tặng doanh nghiệp giá tốt dành cho doanh nghiệp  từ sứ Minh châu cao cấp

Bộ sản phẩm sứ minh châu làm quà tặng doanh nghiệp được đặt hàng tại Sứ Việt, khách hàng yên tâm về chất lượng được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao cấp mà giá cả rất hợp với chi phí của từng doanh nghiệp .

Quà tặng doanh nghiệp là bộ ấm chén minh châu

Những bộ quà tặng doanh nghiệp từ bộ ấm chén minh châu cao cấp có giao động từ 200 nghìn trở lên. Những bộ ấm chén sứ minh châu có chất lượng tốt ngang bằng với các sản phẩm cao cấp khác với mức giá chênh lệch gấp đôi. Được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại mà giá cả phải chăng đã đưa dòng sản phẩm ấm chén sứ minh châu trở thành một ông lớn trong phân khúc quà tặng gốm sứ .

ấm chén quà tặng công nhân

Có nhiều mẫu ấm chén sứ minh châu cho khách hàng chọn: ấm chén sứ trắng, bộ ấm chén hoa hồng, bộ ấm chén chỉ vàng hay họa tiết hoa văn tinh sảo được nung ở nhiệt độ 1380 độ C, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, an toàn với sức khỏe người dùng.

Khách hàng có thể đặt in logo theo yêu cầu lên bộ ấm chén để quảng bá thương hiệu và thể hiện thành ý với người nhận. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ khấu đóng gói theo yêu cầu và được vận chuyển đến nơi theo một quy trình nhanh nhất điều mà nhiều đơn vị khác không có được.
Bộ ấm chén sứ minh châu ngoài dùng làm quà tặng doanh nghiệp nói chung thì có thể sử dụng trong nhiều mục đích như làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng khách hàng, quà tặng đại hội … và nhiều ý tưởng tặng quà khác .

bộ ấm chén quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp với bộ bát đĩa đẹp sứ minh châu cao cấp

Chúng tôi là đơn vị sản xuất phân phối gốm sứ minh châu cao cấp, sản phẩm bát đĩa cũng là thế mạnh đang được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp trong các dịp lễ tết, gần đây nhất chúng tôi phân phối sản phẩm bát đĩa sứ minh châu làm quà tặng khuyến mại cho doanh nghiệp lớn như Vinamilk, True milk… hay quà tặng công nhân viên dịp lễ tết của công ty may sông hồng…

bo-ban-an-su-minh-chau-cao-cap-bat-dia-dep

 Thật dễ dàng tìm thấy các sản phẩm bát đĩa sứ minh châu làm quà tặng khuyến mãi hay quà tặng khách hàng của các đơn vị thương mại ngoài thị trường, điều đó chứng tỏ sức hút từ bộ bát đĩa đẹp sứ minh châu rất lớn trong phân khúc quà tặng hiện nay.

quà tặng gốm sứ-quà tặng khuyến mại
Quà tặng doanh nghiệp với bộ bát đĩa sứ minh châu đẹp có giá dao động từ 150 nghìn đến vài trăm nghìn tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, khách hàng dễ dàng lựa chọn bộ cambo quà tặng dành riêng cho doanh nghiệp của mình với mức giá phù hợp nhất. 

bộ bàn ăn sứ minh châu đẹp hoa 8

Quà tặng doanh nghiệp từ ly sứ Minh Châu

Ly sứ cũng là một sản phẩm truyền thông trong các chiến dịch quà tặng doanh nghiệp hiện nay, bởi nó rất hữu dụng trong mọi mục đích sử dụng và chi phí rất tiết kiệm . Ly sứ in logo thiết kế theo yêu cầu sẽ là một giải pháp không thể bỏ qua khi doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm những sản phẩm quà tặng cao cấp giá rẻ trong mức kinh phí hạn hẹp.

cốc sứ in logo

 Ly sứ cao cấp minh châu với kiểu dáng thon gọn đẹp mắt, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nung ở nhiệt độ cao, tạo độ bền, khó sứt mẻ, không chứa các chất độc hại an toàn với sức khỏe người dùng

Quà tặng doanh nghiệp hiện nay đã quá phổ biến trong mạng thương mại toàn cầu, từ công ty nhỏ đến các tập đoàn lớn đều có nhu cầu sử dụng các chiến lược quà tặng để quảng bá thương hiệu. Chọn được món quà tặng cao cấp với chi phí thấp nhất đem lại lợi ích lớn nhất cho công ty hay là cách tạo dấu ấn quảng bá sản phẩm sâu sắc trong lòng người dùng.
Sản phẩm sứ minh châu là lựa chọn hoàn hảo cho bạn – Hãy đến với Sứ Việt – Nhà sản xuất gốm sứ Minh Châu cao cấp hàng đầu .

Sứ Minh Châu
0961030885