Cung cấp quà tặng gốm sứ – quà tết giá tốt tại Hải Phòng

Cứ mỗi khi gần đến tết, nhu cầu thị trường quà tặng tại Hải Phòng nhộn nhịp, nhất là đối với các công ty quà tặng và các doanh nghiệp. Việc tìm được món quà tặng ý nghĩa, độc đáo, kinh phí phù hợp nhất để làm quà tặng cuối năm rất quan trọng . Quà tặng gốm sứ là giải pháp hoàn hảo nhất làm quà tết năm nay.
Công ty Cổ Phần Sứ Việt – Cung cấp quà tặng gốm sứ & quà tết ý nghĩa giá tốt tại Hải Phòng

=>> Nhà cung cấp trực tiếp

=>> Sản phẩm đa dạng, nhiều mức giá dễ lựa chọn

=>> Thời gian là tiêu chí quan trọng, nhanh lẹ và chuyên nghiệp, đúng hẹn

Mua quà tặng gốm sứ cao cấp giá tốt tại Hải Phòng

Công ty CP Sứ Việt là đơn vị cung cấp quà tặng tết giá sỉ và tốt tại Hải Phòng. Trong dịp tết này Sứ Việt cung cấp bộ giải pháp quà tặng gốm sứ với dòng sản phẩm sứ minh châu cao cấp bền đẹp sang trọng đã được nhiều công ty lớn như viễn thông VNPT, các ngân hàng lựa chọn làm sản phầm quà tặng khách hàng hay cho các cán bộ công nhân viên cùng đối tác trong các dịp lễ tết.

bộ quà tặng ấm chén

Quà tặng gốm sứ Minh Châu có sự chiếm lĩnh mạnh mẽ trong phân khúc quà tặng tết là do sứ minh châu được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, công nghệ nung nóng chảy nano siêu cấp ở nhiệt độ 1350 độ C, cùng quy mô sản xuất dây chuyền khép kín tại nhà máy rộng 200000 m2. Với những ưu điểm về chất lượng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã làm nên một thương hiệu quà tặng gốm sứ cao cấp Sứ Minh Châu mà ít có thương hiệu nào sánh bằng .

Công ty CP Sứ Việt cung cấp nhiều bộ giải pháp quà tặng gốm sứ cao cấp từ Sứ Minh Châu. Đó là bộ ấm chén, bộ bàn ăn đa dạng chủng loại rất đẹp, trang trọng với kinh phí phù hợp .
Quà tặng gốm sứ là bộ ấm chén quà tặng
Bộ ấm chén với vẻ đẹp trang trọng in logo, chữ, năm kỉ niệm được nhiều doanh nghiệp và các khối cơ quan nhà nước lựa chọn làm quà trong các dịp lễ, tết.

bộ ấm chén quà tặng

Quà tặng gốm sứ là bộ bát đĩa hay bộ bàn ăn đẹp
Bộ bát đĩa đầy đủ sứ minh châu với giá cả tốt được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng, đóng gói đẹp mắt và được hỗ trợ  vận chuyển trực tiếp đến tận nơi.

quà tặng gốm sứ - bộ bát đĩa sứ
Ngoài ra công ty có in ấn logo thương hiệu lên các sản phẩm quà tặng cho các công ty, doanh nghiệp. Có rất nhiều bộ sản phẩm bát đĩa, bộ bàn ăn được khách hàng rất ưng ý lựa chọn bởi giá cả phù hợp mà chất lượng cao cấp mẫu mã khá đẹp mắt.

bộ chén cơm sứ minh châu
Bộ bát đĩa viền kim cao cấp

Bộ quà tặng gốm sứ cao cấp – bộ bát đĩa viền kim sứ minh châu là sự kết hợp giữa công nghệ nano chảy men thế hệ mới, cùng công nghệ viền kim cao cấp, lớp viền được pha vàng non với tỉ lệ nhất định tạo ra màu óng ánh đẹp đến khó tả .

Bộ bát đĩa – bộ bàn ăn sứ minh châu hoa
Các bộ bát đĩa vẽ hoa được áp dụng công nghệ men nano kết hợp với họa tiết hoa văn vẽ sâu dưới men rất bền mầu và có độ bóng sáng rất đẹp, sự đa dạng trong cắt ghép các loại bát đĩa với nhau cũng là sự sáng tạo hoàn hảo cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa món quà tặng phù hợp với chỉ tiêu được đề xuất .

bộ bàn ăn sứ minh châu

 

bộ bàn ăn sứ minh châu

bộ bàn ăn sứ minh châu đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty CP Sứ Việt để có được những bộ quà tặng gốm sứ – quà tết độc đáo và đẹp nhất nhé. Hotline: 0961030885

Sứ Minh Châu
0961030885