Cung cấp quà tặng quảng cáo khuyến mãi giá sỉ – Bát đĩa, ấm chén Minh Châu

Công ty cổ phần Sứ Việt là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm sứ Minh Châu từ nhà máy sản xuất. Chúng tôi cung cấp quà tặng quảng cáo khuyến mại cho đơn vị với mức giá tốt nhất, hỗ trợ thiết kế sản phẩm quà tặng gốm sứ, in ấn hộp theo yêu cầu, vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

1. Đơn vị cung cấp quà tặng quảng cáo khuyến mãi uy tín

Công ty cổ phần Sứ Việt là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp sứ Minh Châu quà tặng quảng cáo khuyến mại cho các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm như: cung cấp quà tặng với số lượng lớn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng, thời gian giao cho khách hàng cùng quy trình làm việc hiệu quả, Sứ Việt giúp tối ưu thời gian cũng như tiết kiện chi phí quà tặng hiệu quả.

Chúng tôi có cửa hàng trưng bày sản phẩm tại C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà Nội, khách hàng có thể đến tham qua trực tiếp, khảo sát sản phẩm trước khi đặt hàng.

Sản phẩm quà tặng in ấn logo thương hiệu

Nhà máy sản xuất sứ Minh Châu nằm tại khu công nghiệp Tiền Hải – Thái Bình, có dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến của Châu Âu, công suất sản xuất lớn có thể 500.000sp/ngày đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu nước ngoài.

Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, sản phẩm quà tặng sứ Minh Châu có độ bền tốt, độ cứng cao, mỏng nhẹ và đặt biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

2. Cung cấp quà tặng khuyến mãi giá tốt nhất

So với các sản phẩm bát đĩa sứ trắng khác trên thị trường như bát đĩa sứ Minh Long, bát đĩa CK hay bát đĩa Bát Tràng, dòng sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu có mức giá thấp hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm trên.

Sản phẩm gốm sứ Minh Châu  được sản xuất với công nghệ sứ xương nước Anh và dây chuyển hiện đại, công nghệ cao từ Đức, có nguồn nguyên liệu dồi dào trong nước cũng như nguồn khí đốt được dẫn vào từ biển Tiền Hải cùng nguồn nhân công tại địa phương rất dồi dào, giá thuê nhân công cũng rất rẻ, là lợi thế để công ty tối ưu được chi phí sản xuất tạo ra những sản phẩm chất lượng cao giá thành tốt nhất cho bạn.

cung cấp quà tặng quảng cáo

Nhờ những lợi thế trên, chúng tôi dễ dàng cung cấp quà tặng khuyến mại sứ Minh Châu với số lượng lớn với mức giá tốt nhất, được hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

3. Giải pháp quà tặng quảng cáo khuyến mãi sứ Minh Châu ưa chuộng

3.1. Bộ bàn ăn sứ Minh Châu 

Với nhiều mẫu sản phẩm cũng như số lượng khác nhau, chúng tôi cung cấp những bộ bàn ăn theo yêu cầu khách hàng, tuy nhiên nếu bạn chưa biết được nên chọn bộ sản phẩm nào chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những bộ giải pháp quà tặng tối ưu nhất dành cho bạn.

Sản phẩm quà tặng quảng cáo bộ quà tặng Minh Châu in logo thương hiệu doanh nghiệp là một giải pháp quà tặng được các doanh nghiệp yêu thích của chúng tôi, được bao gói theo yêu cầu của doanh nghiệp.

3.2. Bộ bát cơm sứ Minh châu

Với ngân sách quà tặng nhỏ hơn bạn có thể lựa chọn bộ 6 bát cơm Minh Châu hoặc bộ 10 bát cơm Minh Châu, phù hợp để tặng nhân viên, công nhân những gia đình ít thành viên hơn, sản phẩm được in ấn logo làm quà tặng khuyến mãi theo yêu cầu doanh nghiệp

quà tặng quảng cáo khuyến mãi

3.3. Ca sứ Minh Châu 

Sản phẩm ca sứ Minh Châu dung tích phù hợp, bạn có thể in hình logo lên sản phẩm một cách dễ dàng, với mức giá thấp, bạn có thể mua để tặng số lượng lớn, hay làm quà tặng khuyến mãi đi kèm cho những mặt hàng doanh nghiệp của mình

Còn rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, phù hợp với khách hàng và ngân sách doanh nghiệp của bạn, Hơn nữa nếu bạn còn chưa ưng ý những bộ giải pháp quà tặng quảng cáo khuyến mãi của chúng tôi, muốn làm theo ý tưởng riêng, hay bộ nhận diện riêng của doanh nghiệp.

4. Sản xuất quà tặng quảng cáo khuyến mãi theo yêu cầu

Sản phẩm gốm sứ - giải pháp quà tặng khách hàng ngành Bảo hiểm

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sản xuất  bát đĩa theo yêu cầu , ly sứ theo yêu cầu của doanh nghiệp, theo mẫu có sẵn hay ý tưởng riêng, cùng hợp tác tạo ra sản phẩm tốt nhất, là công ty chuyên về sản xuất cung cấp sản phẩm quà tặng gốm sứ chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những bộ sản phẩm tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bạn còn đang phân vân lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng quảng cáo khuyến mãi giá sỉ  chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những bộ sản phẩm tốt nhất, đảm bảo khách hàng sẽ yêu thích.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà Nội

Điện thọai: 096 103 0885

E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885