Bát

Bát sứ , chén sứ xương Minh Châu sự lựa chọn của gia đình Việt

Sứ xương Minh Châu của Việt Nam được đánh giá là một trong những loại nguyên liệu tốt nhất thế giới. Đây là nguyên liệu rất tốt để làm nên những sản phẩm sứ Minh Châu không chỉ rất được khách hàng Việt Nam yêu thích mà còn được sử dụng xuất khẩu đến các thị trường quốc tế. Bát sứ xương Minh Châu cũng là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trong các gia đình Việt hiện nay. Hiện này rất nhiều các gia đình đều lựa chọn sử dụng sản phẩm này để dần thay thế các loại bát ăn trong gia đình.

Bát sứ xương Minh Châu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ gốm sứ Minh Châu truyền thống, hoàn toàn không sử dụng đất công nghiệp nhập khẩu. Cho sản phẩm bát sau sản xuất có màu sắc tuyệt đẹp, không có chứa các kim loại độc hại, có độ bền cao, kiểu dáng sang trọng, tinh tế phù hợp sử dụng trong không gian gia đình hiện đại, và trong các khu nhà hàng cao cấp.

Để được sở hữu sản phẩm bát sứ xương Minh Châu chất lượng tốt nhất, đẹp nhất hãy đến trực tiếp đại lý cung cấp sản phẩm sứ Minh Châu tại số  66 Trần Nguyên Đán – Định Công – Hoàng Mai- Hà Nội hoặc gọi điện tới số 02436 922 99, để yên tâm mua sản phẩm.

Sứ Minh Châu
0961030885