Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng số lượng lớn giá tốt

Được xem là chiến lược thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ, quà tặng khách hàng đang là chiến lược của nhiều đơn vị kinh doanh. Nếu bạn đang muốn tìm chọn địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng, hãy tham khảo thông tin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

1. Vai trò của quà tặng khách hàng với công ty, doanh nghiệp

Hiện nay, quà tặng khách hàng được xem là chiến lược kinh doanh của nhiều công ty, doanh nghiệp. Đây cũng được xem là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức.

Không chỉ là món quà mang ý nghĩa tinh thần, là lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ, quà tặng khách hàng còn đem đến nhiều lợi ích lớn với công ty, doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng số lượng lớn giá tốt

Quà tặng khách hàng là một phần quan trọng trong chiến lược hoạt động của doanh nghiệp

1.1 Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Những món quà tặng khách hàng được xem như sợi dây gắn kết doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Hầu hết các món quà tặng khách hàng đều được in logo thương hiệu. Điều này không chỉ đem đến đặc trưng riêng và độc đáo mà còn giúp khách hàng nhận diện hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

1.2 Tạo cơ hội thu hút khách hàng mới

Sản phẩm quà tặng khách hàng khi được bày trí tại siêu thị, cửa hàng sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó có thể kích thích nhu cầu tìm hiểu sản phẩm cũng như nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

Bên cạnh đó, quà tặng có in hình ảnh hay logo của công ty sẽ nhắc nhớ người đang sử dụng những sản phẩm của công ty.

1.3 Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Khách hàng nhận được quà tặng từ công ty có nhiều khả năng để chi tiêu nhiều hơn vào sản phẩm và dịch vụ từ công ty. Đây là chiến lược “giữ chân” khách hàng tiềm năng, khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Quà tặng cũng giúp khách hàng cảm thấy họ có giá trị nhiều hơn hoặc được đánh giá cao hơn, từ đó thúc đẩy hoạt động mua hàng. Đây được xem như sợi dây liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

2. Sứ Việt – địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng giá rẻ

Là chiến lược kinh doanh hiệu quả, quà tặng khách hàng đang được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng. Nhu cầu chọn lựa quà tặng khách hàng, vì thế cũng ngày càng tăng cao. Các sản phẩm quà tặng cũng được thiết kế theo nhiều gói giải pháp khác nhau.

Bên cạnh sự đa dạng về mẫu sản phẩm quà tặng, địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng cũng ngày càng mở rộng. Trong đó, Sứ Việt là địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng khách hàng giá rẻ được đánh giá cao trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng số lượng lớn giá tốt

Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng khách hàng giá tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng khách hàng, Sứ Việt luôn đem đến các bộ giải pháp quà tặng gốm sứ đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng.

Đặc biệt, những sản phẩm được cung cấp tại Sứ Việt có giá thành phải chăng, được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu khách hàng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Đây là “điểm cộng” khiến những sản phẩm được cung cấp bởi Sứ Việt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Các sản phẩm được phân phối bởi Sứ Việt đều được làm từ chất liệu sứ Minh Châu cao cấp, được sản xuất bằng quy trình hiện đại, có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt, đem đến độ bền tối ưu.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng số lượng lớn giá tốt

Sản phẩm được đóng gói và kiểm duyệt kỹ càng

Bên cạnh đó, là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm sứ sương Minh Châu nên giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu đặt sản phẩm gốm sứ làm quà tặng, Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm, đáp ứng tối ưu nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

>>> Xem thêm: Quy  trình đặt hàng quà tặng khách hàng tại Sứ Việt

3. 20+ giải pháp quà tặng khách hàng hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp

Dưới đây, Sứ Việt xin gợi ý một số bộ giải pháp quà tặng cho các nhóm đối tượng khách hàng. Cụ thể như sau:

3.1 Quà tặng cao cấp cho khách hàng

Những mẫu quà tặng cao cấp cho khách hàng luôn được nhiều đơn vị quan tâm. Thực tế, khi tặng quà khách hàng, doanh nghiệp thường phân chia thành các nhóm khách hàng cụ thể. Với những đối tượng khách hàng tiềm năng lớn, hay thường xuyên sử dụng dịch vụ, nên chọn lựa những mẫu quà tặng cao cấp để thể hiện sự cảm ơn của đơn vị với họ.

  • Bộ bát đĩa sứ quà tặng 12 chi tiết

Đây là mẫu quà tặng khách hàng cao cấp được chọn lựa nhiều. Bộ sản phẩm bao gồm 6 bát con, 2 đĩa tròn và 1 bát tô, 1 đĩa sâu lòng, 1 bát chấm và 1 đĩa chấm.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng số lượng lớn giá tốt

Bộ bát đĩa sứ Minh Châu vẽ hoa 12 chi tiết

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết được gia công tốt. Đặc biệt, chất sứ Minh Châu trắng và có tính thấu quang, đem đến tính thẩm mỹ cao cho bộ sản phẩm.

Bộ quà tặng cao cấp sứ Minh Châu còn được đánh giá cao về tiêu chuẩn an toàn cho người dùng. Do không chứa chì và kim loại nặng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

  • Bộ trà trắng Minh Châu cao cấp

Bên cạnh bộ bát đĩa thì bộ trà trắng Minh Châu cũng được chọn lựa phổ biến để làm quà tặng. Sản phẩm được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng và kích thước, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng số lượng lớn giá tốt

Bộ trà trắng Minh Châu in logo

Một số mẫu bộ trà được chọn lựa nhiều như bộ trà dáng vuông vẽ vàng cao cấp Minh Châu, bộ ấm chén Minh Châu vẽ sen xanh, bộ ấm chén trắng dáng Minh Long, bộ trà trắng Minh Châu vẽ tiên cảnh, bộ ấm chén trắng Minh Châu kẻ viền kim…đáp ứng nhu cầu chọn lựa đa dạng của khách hàng.

Đây là mẫu quà tặng khách hàng được đánh giá cao về tính mỹ quan cũng như chất lượng.

3.2 Quà tặng hội nghị khách hàng

Hiện nay, rất nhiều đơn vị thường xuyên tổ chức các hội nghị khách hàng, nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Trong những chương trình này, không thể thiếu những món quà tặng hội nghị khách hàng. Nếu bạn đang muốn chọn sản phẩm gốm sứ làm quà tặng khách hàng, hãy tham khảo bộ 6 bát con quà tặng Minh Châu.

Bát con Minh Châu là giải pháp quà tặng khách hàng hiệu quả

Đây là mẫu quà tặng được đánh giá con về tính mỹ quan và tính tiện dụng. Bên cạnh đó, giá thành lại rất phải chăng, phù hợp để làm quà tặng.

Sản phẩm có đặc trưng là kết cấu chắc chắn và có độ bền cao, đặc biệt có khả năng chịu va đập tốt, có thể sử dụng trong lò vi sóng.

3.3 Quà tặng nhỏ cho khách hàng

Những món quà tặng khách hàng không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần lớn. Một món quà nhỏ cũng có thể là sợi dây gắn kết, giúp khách hàng quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm dịch vụ.

Ly sứ là món quà tặng khách hàng nhỏ độc đáo

Trong những món quà nhỏ tặng khách hàng, ly sứ là sản phẩm không thể bỏ qua. Với thiết kế đơn giản, in hình logo thương hiệu hay những hình ảnh ngộ nghĩnh, sản phẩm đem đến sự mới lạ và độc đáo.

Cốc sứ Minh Châu được in hình đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, là món quà tặng nhỏ nhưng ý nghĩa.

3.4 Quà tặng khách hàng nước ngoài

Với những đơn vị có nhu cầu chọn lựa quà tặng cho đối tác nước ngoài, có thể tham khảo một số mẫu giải pháp dưới đây:

  • Bộ chén Minh Châu Hàn Quốc trắng

Mang đặc trưng của phong cách thiết kế Hàn Quốc đơn giản và tinh tế, những mẫu bộ trà kiểu dáng Hàn Quốc cũng được đánh giá cao về mặt thiết kế. Sản phẩm đem đến sự tinh tế và trang nhã, rất phù hợp để làm quà tặng khách hàng.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng số lượng lớn giá tốt

Bộ trà Hàn Quốc trắng được đánh giá cao về thiết kế

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng. Do được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại của Đức, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

  • Bộ bát đĩa Minh Châu 22 chi tiết

Những bộ bát đĩa trắng luôn là chọn lựa lý tưởng để làm quà tặng khách hàng. Bộ bát đĩa 22 chi tiết gồm đầy đủ các món vật dụng trong bộ bàn ăn, được đánh giá cao về tính tiện dụng.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng số lượng lớn giá tốt

Bộ bát đĩa 22 chi tiết sứ Minh Châu

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1250 độ C giúp loại bỏ chì và tạp chất độc hại nên rất an toàn khi sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa bát đĩa nhà hàng, hay muốn tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ sản xuất quà tặng theo yêu cầu tại Sứ Việt, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885