Địa chỉ cung cấp quà tặng khuyến mại ngành hàng thực phẩm giá tốt

Hiện nay, quà tặng khuyến mại đang trở thành giải pháp được nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay áp dụng để thu hút khách hàng, tăng doanh thu. Để tiết kiệm thời gian, chi phí quà tặng thì một địa chỉ cung cấp quà tặng đang là địa điểm mà nhiều doanh nghiệp hướng tới hiện nay, đặc biệt là ngành hàng thực phẩm.

1. Tại sao các ngành hàng thực phẩm nên lựa chọn quà tặng khuyến mại

Ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh đến năm 2020 với mức tăng trung bình 10,9%/năm nhờ thu nhập người dân cải thiện và xu hướng tiêu dùng sản phẩm giá trị cao hơn sẽ chiếm lĩnh thị hiếu tiêu dùng.

Với các tiềm năng trên, thị trường thực phẩm và đồ uống Việt Nam ngày càng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp ngoại với hàng loạt các thương vụ chuyển giao, mua bán-sáp nhập giữa doanh nghiệp ngoại và các đơn vị trong nước.

Ngành hàng thực phẩm đa dạng và có sự cạnh tranh gay gắt

Ngành hàng thực phẩm hiện nay bao gồm thực phẩm đông lạnh, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm tươi sống, thực phẩm ăn liền, gia vị, dầu ăn….

Chính vì lẽ đó, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu vô cùng gay gắt. Lựa chọn giải pháp quà tặng khuyến mãi thu hút khách hàng là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

2. Địa chỉ cung cấp quà tặng khuyến mại ngành hàng thực phẩm

Khi mà nhu cầu quà tặng khuyến mại ngày càng được khách hàng quan tâm, lựa chọn thì các sản phẩm quà tặng khuyến mại cũng phải đảm bảo tiêu chí về hình thức, chất lượng, giá trị sử dụng.

Trên thị trường ngày càng có sự đang dạng, phong phú về kiểu dáng, chủng loại quà tặng, nên gây khó khăn khi lựa chọn vì khó kiểm chứng được nguồn gốc, chất lượng. Do đó, lựa chọn một địa chỉ sản xuất và cung cấp quà tặng là giải pháp tốt  nhất, hiệu quả nhất mà doanh nghiệp áp dụng.

Địa chỉ uy tín mua bộ chén đĩa sứ Minh Châu tại Hà Nội

Sứ Việt- địa chỉ cung cấp quà tặng khuyến mại uy tín, chất lượng

Một trong số những đơn vị cung cấp quà tặng khuyến mại nói chung là quà tặng khuyến mại ngành thực phẩm nói riêng thì Sứ Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có sự chuyên nghiệp trong làm việc.

Quà tặng khuyến mãi bằng gốm sứ không chỉ đem đến sự sang trọng và tính mỹ quan cao mà còn giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả. Những sản phẩm gốm sứ in logo thương hiệu được sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày sẽ giúp nhận diện thương hiệu, đặc biệt là với những khách hàng tiềm năng.

Cốc sứ in logo làm quà tặng khuyến mại được trải qua quá trình sản xuất chất lượng

Là xưởng sản xuất từ A-Z nên giá thành của quà tặng khuyến mại có giá xưởng

Là đơn vị đi đầu trong cung ứng giải pháp quà tặng gốm sứ cho công ty, doanh nghiệp, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp nên khi sử dụng dịch vụ tại Xưởng gốm Sứ Việt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành. Xưởng gốm Sứ Việt có giá thành cạnh tranh so với nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ trên thị trường.

Bên cạnh đó, Xưởng gốm Sứ Việt còn có chính sách hỗ trợ giá tốt cho những khách hàng đặt hàng số lượng lớn. Dịch vụ sản xuất gốm sứ làm quà tặng khuyến mãi của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng.

3. Các mẫu quà tặng khuyến mại ngành hàng thực phẩm

Do đó, các sản phẩm quà tặng khuyến mại như ly sứ, cốc sứ, bát, đĩa, thìa…. được làm bằng gốm sứ đang trở thành giải pháp quà tặng hot nhất hiện nay. Dòng sản phẩm quà tặng này được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và giá thành hợp lý.

3.1. Tô chén đĩa in logo làm quà tặng

Đây là món quà tặng khuyến mại mang đến hiệu quả cao nhất cho các chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp. Sản phẩm quà tặng đáp ứng được các tiêu chí: hữu dụng, bắt mắt, dễ dàng kích thích sự quan tâm, do đó tăng nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Bạn cũng có thể dễ dàng in logo doanh nghiệp được tặng kèm sản phẩm chính được bày bán tại các siêu thị, giúp hình ảnh, thương hiệu của bạn dễ dàng đi sâu vào trong tâm trí khách hàng.

Bát đĩa quà tặng khuyến mại bằng sứ xương Minh Châu, với những ưu điểm nổi bật về mặt chất lượng sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng.  Đa dạng trong kích thước với nhiều mức giá hợp lí với ngân sách quà tặng. Dễ dàng cho việc lựa chọn theo từng điều kiện ngân sách của các doanh nghiệp.

Lẽ vì thế, không khó để sản phẩm chén, đĩa, tô sứ thuộc thương hiệu này. Dễ dàng được lòng doanh nghiệp kinh doanh. Nhất là các bà nội trợ trên cả nước Việt Nam yêu thích lựa chọn!

3.2. Ly sứ in logo

Với đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và giá bán ly sứ in logo là giải pháp quà tặng khuyến mại được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Với các thiết kế từ mẫu ly không nắp, ly sứ có nắp, ly quai chữ C, ly quai vuông…chắc chắn sẽ cho bạn được lựa chọn quà tặng ưng ý nhất dành cho chiến lược quảng bá của mình.

Để gia tăng thêm sự ấn tượng và thực hiện việc quảng bá một cách tinh tế, việc in logo lên ly sứ sẽ giúp lan tỏa hiệu truyền thông nhanh chóng, gia tăng độ nhận diện thương hiệu trong cộng đồng.

Nếu bạn có nhu cầu quà tặng khuyến mại ngành hàng thực phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885