Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa nhà hàng Minh Châu cao cấp

Là sự kết hợp hài hòa bởi tính mỹ quan tinh tế, tính tiện dụng cao và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, dòng sản phẩm sứ xương Minh Châu được chọn lựa và sử dụng phổ biến, đặc biệt tại không gian nhà hàng, khách sạn. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa nhà hàng Minh Châu cao cấp, hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Bát đĩa nhà hàng Minh Châu- chọn lựa tối ưu khi thiết kế nhà hàng

Cùng với sự phát triển của du lịch, hệ thống nhà hàng, khách sạn ngày càng được mở rộng. Nhu cầu sử dụng vật dụng nhà bếp nói chung và bát đĩa nhà hàng nói riêng ngày càng lớn.

Để đáp ứng nhu cầu này, các xưởng sản xuất và địa chỉ phân phối bát đĩa nhà hàng ngày càng xuất hiện nhiều với các phân khúc và loại sản phẩm khác nhau. Trong đó, bát đĩa nhà hàng sứ Minh Châu luôn được đánh giá cao, được chọn lựa nhiều khi setup bộ bàn ăn cho nhà hàng, khách sạn.

Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa nhà hàng Minh Châu cao cấp

Bát đĩa sứ Minh Châu được chọn lựa nhiều khi thiết kế bộ bàn ăn cho nhà hàng, khách sạn

Những mẫu bát đĩa nhà hàng sứ Minh Châu có đặc trưng là thiết kế đơn giản và tinh tế, đem đến tính mỹ quan cao, bộ bát đĩa được thiết kế nhiều chi tiết, đem đến tính tiện dụng cao, rất phù hợp để sử dụng trong nhà hàng, quán ăn. Đặc biệt, được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại, bát đĩa nhà hàng sứ Minh Châu có độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Sản phẩm được nung nhiều lần ở nhiệt độ cao, giúp loại bỏ hết tạp chất gây hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, một bộ bát đĩa đồng bộ cũng đem đến tính mỹ quan cho không gian chung của nhà hàng, đồng thời cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và tối ưu trong dịch vụ.

2. Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa nhà hàng Minh Châu cao cấp

Cùng với nhu cầu sử dụng bát đĩa sứ Minh Châu ngày càng cao, địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm này cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này đem đến sự tiện dụng cho những khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có một số địa chỉ cung cấp bát đĩa sứ Minh Châu kém chất lượng, hay giả sản phẩm sứ Minh Châu nhằm mục đích lợi nhuận. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lựa địa chỉ cung cấp uy tín.

Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa nhà hàng Minh Châu cao cấp

Nhà máy Thái Bình- xưởng sản xuất sứ Minh Châu cao cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa bát đĩa nhà hàng Minh Châu, nên đặt hàng tại các địa chỉ sản xuất trực tiếp hay địa chỉ phân phối độc quyền.

Nhà máy sản xuất sứ Minh Châu cao cấp (KCN Tiền Hải- Thái Bình) là địa chỉ sản xuất và phân phối sứ Minh Châu cao cấp. Đây là nhà máy sản xuất bát đĩa lớn nhất Việt Nam. Với sự đầu tư mạnh về quy mô cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà máy sản xuất bát đĩa sứ Minh Châu tại Thái Bình đang là địa chỉ cung cấp sản lượng bát đĩa chiếm đến 20% tỉ trọng cả nước.

Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa nhà hàng Minh Châu cao cấp

Dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ của Đức

Kết hợp quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ sản xuất của Đức, nhà máy Thái Bình là địa chỉ cung cấp sản phẩm sứ Minh Châu uy tín. Các sản phẩm không chỉ được đa dạng về mẫu mã và tối ưu về chất lượng.

Hiện nay, nhà máy bát đĩa Thái Bình đã có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, rất thuận tiện cho khách hàng xem mẫu và đặt hàng.

3. Tại sao nên đặt bát đĩa nhà hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất?

Đối với khách hàng có nhu cầu đặt bát đĩa sứ Minh Châu số lượng lớn cho nhà hàng, khách sạn hay quán ăn… thì đặt hàng từ xưởng sản xuất đem đến nhiều lợi thế cho khách hàng.

Thứ nhất, về mặt giá thành. Việc đặt mua bát đĩa từ xưởng sản xuất sẽ giúp bạn “mua tận gốc”, sản phẩm sẽ rẻ hơn giá thị trường khi đã qua các địa chỉ phân phối. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa nhà hàng Minh Châu cao cấp

Đặt hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất đem đến nhiều lợi thế cho khách hàng

Tiếp đó, việc xem và đặt hàng trực tiếp cũng giúp khách hàng kiểm định chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có thể đến Văn phòng đại diện để xem hàng mẫu và đánh giá chất lượng. Việc xem trước sản phẩm không những giúp khách hàng chọn lựa kiểu dáng phù hợp nhất mà còn tránh được những rủi ro về chất lượng sản phẩm. Khách hàng cũng có thể đánh giá được năng lực và quy mô của công ty, giúp bạn an tâm khi đặt hàng.

Bên cạnh đó, đặt hàng số lượng lớn, khách hàng cũng sẽ được áp dụng chính sách giá tốt và hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Nhà máy sứ Minh Châu cao cấp, KCN Tiền Hải, Thái Bình

Văn phòng đại diện : C13, Lô 10 KCN Định Công, Hoàng Mai. Hà Nội

Hotline: 096.103.0885

Sứ Minh Châu
0961030885