Giải pháp quà tặng Agribank độc đáo, ý nghĩa

Hiện nay, ngân hàng Agribank triển khai nhiều chương trình tri ân, khuyến mại như khách hàng gửi tiền tiết kiệm, vay vốn cá nhân, đăng kí và giao dịch ngân hàng điện tử, nhận tiền kiều hối… sẽ có nhiều mức ưu đãi hay món quà tặng lưu niệm độc đáo để tri ân khách hàng. Bài viết sau đây sẽ gợi ý một số giải pháp quà tặng Agribank  độc đáo, ý nghĩa có thể áp dụng trong chương trình quà tặng tri ân cho khách hàng.

1. Quà tặng gốm sứ- quà tặng Agribank đơn giản, ý nghĩa

Đối với các chương trình tri ân, khuyến mại khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm, vay vốn mua nhà, mua xe, thanh toán mua sắm online… Agribank sẽ có nhiều chương trình, giải pháp ưu đãi về lãi suất, hay quà tặng lưu niệm… Trong số đó, các quà tặng lưu niệm bằng gốm sứ được coi là một giải pháp quà tặng độc đáo, ý nghĩa và là giải pháp truyền thông đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay.

– Quà tặng gốm sứ có ý nghĩa và giá trị sử dụng cao. Tất cả nhưng sản phẩm quà tặng gốm sứ đều có giá trị sử dụng và cần thiết đối với cuộc sống hằng ngày của mỗi người như: ly sứ, bát đĩa…

100+ set quà kỉ niệm ý nghĩa dành cho ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Qùa tặng gốm sứ có giá trị sử dụng cao, mẫu mã đa dạng

– Quà tặng gốm sứ có tính thẩm mỹ cao bởi sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc sản phẩm, thỏa mãn bất kỳ yêu cầu về hình thức của khách hàng, từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu lựa chọn quà tặng của khách.

– Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cũng là một ưu điểm của quà tặng gốm sứ. Sản phẩm thân thiện với môi trường, có độ bền cao, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng hơn là các sản phẩn nhựa, giấy, thủy tinh.

Sản phẩm có độ bền cao, giá thành hợp lý

– Hơn nữa, giá thành sản phẩm quà tặng gốm sứ cũng đa dạng có các mức giá dưới 100.000 đồng, mức giá từ 100.000 đồng- 300.000 đồng, từ 300.000 đồng- 500.000 đồng và trên 500.000 đồng. Từ đó đáp ứng được nhiều ngân sách quà tặng của doanh nghiệp.

– Cuối cùng, quà tặng gốm sứ dễ dàng in ấn logo, với gam màu đa dạng làm tăng thêm ý nghĩa của món quà tặng.

Chính vì thế, quà tặng Agribank bằng các sản phẩm gốm sứ ngày càng nhận được sự lựa chọn của các chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc.

2. Gợi ý set quà tặng Agribank độc đáo, ý nghĩa

2.1. Qùa tặng Agribank là ly sứ in logo

Đây là dòng sản phẩm quà tặng giá rẻ, đơn giản, tiết kiệm nhất mà Agribank có thể lựa chọn tặng khách hàng khi khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm hạn mức thấp hoặc khi chương trình nhân dịp sinh nhật ngân hàng, khách hàng đăng ký làm thể hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán online.

Ly sứ in logo- quà tặng Agribank giá rẻ dưới 100.000 đồng

Có 2 dòng ly sứ in logo bạn có thể lựa chọn như ly sứ Bát Tràng và ly sứ Minh Châu. Cả 2 dòng ly sứ đều có giá dưới 100.000 đồng nên tuy thuộc vào sở thích, nhu cầu, mắt thẩm mỹ của người lựa chọn quà.

Hơn nữa, sản phẩm hoàn toàn có thể in ấn logo của Agribank, là cách truyền thông đơn giản, hiệu quả nhất tới nhiều khách hàng.

2.2. Qùa tặng Agribank- Bát đĩa in logo sứ Minh Châu

Đối với dòng quà tặng bát đĩa in logo, được sử dụng làm quà tặng nhiều nhất là bát đĩa in logo sứ Minh Châu. Bát đĩa sứ Minh Châu có màu trắng ngà, cầm nhẹ tay, độ bền cao, sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến của Châu Âu nên chất lượng đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, so với bộ bát đĩa Bát Tràng thì bát đĩa sứ xương Minh Châu có giá thành rẻ hơn, nhận được nhiều lựa chọn của khách hàng hơn cả. Bạn có thể lựa chọn các giải pháp quà tặng bát đĩa in logo sứ Minh Châu sau:

– Bộ 6 bát cơm sứ Minh Châu có giá dưới 100.000 đồng bao gồm sứ trắng, kẻ vàng, hoa hồng, hoa ghi

Giải pháp quà tặng Agribank độc đáo, ý nghĩa

Bộ 6 bát cơm quà tặng sứ Minh Châu

– Bộ 10 bát cơm sứ Minh Châu hoặc bộ 10 sản phẩm sứ Minh Châu có giá từ 100.00 đồng- 200.000 đồng.

Giải pháp quà tặng Agribank độc đáo, ý nghĩa

Bộ bát đĩa 10 sản phẩm sứ Minh Châu

– Bộ 14 sản phẩm sứ Minh Châu, bộ 16 sản phẩm, bộ 18 sản phẩm có mức giá từ 200.000 đồng trở lên.

– Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn bộ sản phẩm bát đĩa quà tặng theo từng mức ngân sách cụ thể của chương trình như bộ 3 đĩa, bộ 3 bát tô…

Sản phẩm cũng dễ dàng in ấn logo Agribank tạo sự khác biệt, độc đáo của món quà và cũng là cách truyền thông đơn giản, hiệu quả nhất.

2.3. Qùa tặng Agribank- Ấm chén in logo

Ấm chén in logo làm quà tặng Agribank mà ngân hàng Agribank có thể áp dụng tặng quà tri ân khách hàng Vip như mức gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng cao, khách hàng là các doanh nghiệp cần vay vốn…

Ấm chén in logo- quà tặng Agribank đa dạng, phong phú

Ấm chén in logo có 2 dòng là ấm chén Bát Tràng và ấm chén sứ Minh Châu. Sản phẩm cũng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm như ấm chén trắng, ấm chén kẻ vàng, ấm chén tử sa, ấm chén men hỏa biến….

– Đối với những khách hàng Vip bạn có thể lựa chọn các dòng ấm chén tử sa hoặc hồng sa, kẻ vàng

– Đối với khách hàng thông thường: có thể lựa chọn dòng ấm chén trắng in logo.

3. Địa chỉ cung cấp quà tặng Agribank uy tín, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường,có rất nhiều các đơn vị sản xuất và cung cấp quà tặng gốm sứ. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp đáp có chất lượng và uy tín thì quả thực là một điều khó khăn cho khách hàng.

Công ty cổ phần Sứ Việt là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ quà tặng từ ly sứ, bát đĩa, ấm chén, lọ hoa… có nguồn gốc xuất xứ Bát Tràng. Hơn nữa, Sứ Việt cũng là đại lý độc quyền các sản phẩm sứ xương Minh Châu làm quà tặng như ly sứ, bát đĩa.

Mẫu quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa cho Ngân hàng

Sứ Việt là đơn vị sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm từ gốm sứ Bát Tràng, sứ Minh Châu với giá xưởng

Đặc biệt, do là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối đọc quyền nên khi khách hàng đặt hàng tại Sứ Việt sẽ được hưởng chính sách giá tận gốc. Chính sách này áp dụng cho tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ, đối với các đơn đặt hàng có số lượng lớn thì khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao (lên đến 20%), số lượng càng lớn giá thành càng rẻ. Điều này giúp tiết kiệm tối đa kinh phí cho khách hàng.

Sứ Việt đảm bảo cung cấp hàng hóa số lượng lớn cho khách hàng từ các sản phẩm quà tặng Bát Tràng tới các mặt hàng sứ xương Minh Châu để đáp ứng tối nhất các chương trình quà tặng.

Lọ hoa gốm sứ - giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cung cấp dịch vụ từ A-Z khi nhận các đơn đặt hàng quà tặng in logo

Bên cạnh đó, nhằm mang lại những tiện ích cao nhất cho khách hàng, Sứ Việt cũng cung cấp dịch vụ in ấn sản phẩm luôn tại xưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm in ấn trên chất liệu gốm sứ và sử dụng kỹ thuật in logo công nghệ mới, nên những sản phẩm quà tặng in logo tại Sứ Việt sẽ có màu đúng chuẩn như maket và mẫu gửi khách, độ bền màu cao do logo chìm sâu vào sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

Sứ Minh Châu
0961030885