Sản phẩm gốm sứ – giải pháp quà tặng khách hàng ngành Bảo hiểm

Để giảm áp lực cạnh tranh và thu hút khách hàng, hầu hết các đơn vị ngành Bảo hiểm đều triển khai các chương trình quà tặng khách hàng hấp dẫn. Trong đó, sản phẩm gốm sứ đang là giải pháp quà tặng được nhiều đơn vị chọn lựa do đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng.

1. Quà tặng khách hàng và nhu cầu sử dụng tại đơn vị ngành Bảo hiểm

1.1 Quà tặng khách hàng Bảo hiểm là gì?

Quà tặng khách hàng Bảo hiểm được hiểu là những sản phẩm quà tặng được sử dụng để tặng khách hàng, nhằm mục đích thúc đẩy thương hiệu, hình ảnh công ty sản phẩm, thường được sử dụng trong những sự kiện hay buổi giới thiệu sản phẩm.

Sản phẩm gốm sứ - giải pháp quà tặng khách hàng ngành Bảo hiểm

Sản phẩm quà tặng khách hàng thường được in logo, thông tin của công ty, doanh nghiệp

Các sản phẩm quà tặng khách hàng thường được in logo, hình ảnh, slogan, thương hiệu công ty… Tùy mục đích sử dụng khác nhau mà có nhiều loại quà tặng khuyến mại, giá thành khác nhau và sản phẩm sản xuất độc quyền theo thương hiệu riêng.  Chương trình quà tặng khách hàng ngày càng được áp dụng phổ biến, trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình tiếp thị của doanh nghiệp Bảo hiểm nói riêng và các đơn vị kinh doanh nói chung.

1.2 Nhu cầu sử dụng quà tặng của doanh nghiệp Bảo hiểm

Những năm gần đây, ngành Bảo hiểm Việt Nam đang có sự phát triển khởi sắc với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lớn, cả trong nước và nước ngoài như AIA, Manulife, Dai-ichi, Bảo Việt, Sun Life, Prudential…Đi liền với sự phát triển này, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp Bảo hiểm ngày càng cao.

Sản phẩm gốm sứ - giải pháp quà tặng khách hàng ngành Bảo hiểm

Nhu cầu sử dụng quà tặng của doanh nghiệp bảo hiểm ngày càng cao

Để giảm áp lực cạnh tranh cũng như thu hút khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp Bảo hiểm thường xuyên áp dụng chương trình thu hút khách hàng như tổ chức hội thảo, chương trình ưu đãi, khuyến mãi…Trong đó, quà tặng khách hàng là một yếu tố không thể thiếu trong những chương trình, sự kiện này.

Đặc biệt, các hội thảo giới thiệu sản phẩm được triển khai phổ biến. Đi liền với đó, nhu cầu về quà tặng khách hàng của các đơn vị này ngày càng tăng.

2. Sản phẩm gốm sứ- giải pháp hiệu quả cho đơn vị ngành Bảo hiểm

Thông thường , mỗi doanh nghiệp đều có tập khách hàng riêng, từ các nhà phân phối, đại lý, cơ sở phân phối cho đến người tiêu dùng… Đây đều là những đối tượng mà doanh nghiệp Bảo hiểm hướng đến và cần có chế độ chăm sóc đặc biệt để gia tăng khả năng kết nối và tương tác.

Các mẫu quà tặng gốm sứ được thiết kế đa dạng,đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa

Thực tế, việc chọn lựa giải pháp quà tặng khách hàng là vấn đề gây khó khăn cho đơn vị Bảo hiểm. Để chọn lựa quà tặng hiệu quả, yếu tố đầu tiên cần quan tâm là việc đưa hình ảnh, slogan hay logo doanh nghiệp để tăng khả năng truyền thông, đưa thương hiệu đến với đông đảo khách hàng.

Thêm đó, các sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khuyến mại hiện nay khá đa dạng. Tuy nhiên, quà tặng khách hàng gốm sứ được xem là giải pháp phù hợp nhất.

Dòng sản phẩm gốm sứ chủ yếu là bát , đĩa, cốc sứ, tô canh trắng có in logo thương hiệu. Đây là những vật dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến khách hàng hiệu quả nhất.

Sản phẩm gốm sứ - giải pháp quà tặng khách hàng ngành Bảo hiểm

Được đánh giá cao về giá trị sử dụng và giá trị kỉ niệm

Bên cạnh đó, những sản phẩm này cũng được thiết kế theo nhiều chất liệu và giá thành khác nhau, đáp ứng nhu cầu chọn lựa quà tặng khách hàng của doanh nghiệp. Đây là món quà tặng thiết thực, ý nghĩa và giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí làm quà tặng.

3. Mua quà tặng khách hàng gốm sứ uy tín ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu quà tặng khuyến mại gốm sứ cho những công ty, doanh nghiệp, có rất nhiều cơ sở sản xuất gốm sứ cung cấp mặt hàng này. Trong đó, Sứ Việt là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp gốm sứ làm quà tặng khuyến mại được nhiều khách hàng chọn lựa.

Với giá thành phù hợp và chất lượng sản phẩm tốt, Sứ Việt là địa chỉ cung cấp quà tặng khuyến mại gốm sứ được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa hiện nay.

Sản phẩm gốm sứ - giải pháp quà tặng khách hàng ngành Bảo hiểm

Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng khách hàng in logo

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng nói chung và quà tặng khách hàng nói riêng,  gốm Sứ Việt đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp quà tặng ấn tượng và độc đáo. Các giải pháp được thiết kế theo nhiều phân khúc giá, từ sản phẩm giá rẻ, phân khúc tầm trung cho đến những món quà tặng cao cấp, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa cũng như ngân sách của nhiều công ty, đơn vị.

Sản phẩm gốm sứ - giải pháp quà tặng khách hàng ngành Bảo hiểm

Quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Sứ Việt chuyên cung cấp dòng sản phẩm gốm sứ Minh Châu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và có giá thành phải chăng. Các sản phẩm sứ xương Minh Châu có độ cứng cao và khả năng chịu va đập tốt, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ cung cấp hay tham khảo mẫu quà tặng khách hàng gốm sứ, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885