Giải pháp quà tặng ý nghĩa 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

Ngày 19/8/2020 là ngày kỉ niệm 75 năm truyền thống Công an nhân dân Việt Nam. Một món quà tặng ý nghĩa, độc đáo chính là lời cảm ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp của của người công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự dân tộc. Bài viết là giải pháp quà tặng ý nghĩa 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân.

1. Bộ ly sứ quà tặng in logo

Nói đến giải pháp quà tặng không thể không kể đến ly sứ quà tặng in logo. Đây được coi là giải pháp quà tặng đơn giản nhưng độc đáo, giá thành hợp lý mà rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Ly sứ là dòng sản phẩm được đánh giá có giá trị sử dụng cao. Sản phẩm phục vụ cho nhu cầu cơ bản hàng ngày từ uống nước, uống cà phê, uống sữa… hay làm lọ đựng bút, đồ trang trí vô cùng tiện dụng.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, ly sứ quà tặng cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu men. Bạn có thể lựa chọn mẫu ly sứ trắng, ly sứ men màu, ly sứ men hỏa để làm quà tặng cho cán cán bộ công an nhân dân.

Bên cạnh đó, ly sứ cũng là dòng sản phẩm dễ dàng in ấn logo, bạn có thể lựa chọn in logo ngành Công an nhân dân, cờ hiệu, hay tên các cán bộ, chiến sĩ trong ngành. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bộ ly sứ quà tặng từ 2 chiếc, 3 chiếc, 4 chiếc và hộp xi lót lụa để làm tăng giá trị, ý nghĩa, sang trọng cho món quà tặng.

2. Bộ ấm chén quà tặng in logo

Một giải pháp quà tặng vô cùng có ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua đó là bộ ấm chén quà tặng in logo. Đây sản phẩm thiết yếu, bất kỳ cá nhân, đơn vị, cơ quan nào cũng cần dùng đến trong công việc hàng ngày. Những mẫu bình trà, ấm trà với kiểu dáng sang trọng hoa văn trang nhã, thanh lịch là món quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong dịp này.

Bạn có thể lựa chọn bộ ấm chén trắng, bộ ấm chén kẻ vàng, bộ ấm chén vẽ hoa văn, bộ ấm chén men kem, bộ ấm chén hồng sa hay bộ ấm men hỏa biến làm quà tặng trong ngày này. Với nhiều mức giá khác nhau từ 150.000 đồng tới hơn 1 triệu đồng, sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ ấm chén phù hợp để tặng theo từng đối tượng.

3. Đĩa biểu trưng

Đối với những cá nhân hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, để khích lệ, động viên tinh thần các chiến sĩ công an mà có thể lựa chọn đĩa biểu trưng làm quà tặng.

Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh trang trí có ý nghĩa đặc biệt với ngành Công an nhân dân như: Hình chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp,…

Đĩa biểu trưng rất thích hợp để trưng bày tại phòng khách, hoặc phòng kỷ niệm của các cá nhân, đơn vị ngành Công an nhân dân

4. Bình hoa gốm sứ vuốt tay

Một giải pháp quà tặng độc đáo, ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho cán bộ công an nhân dân, đó là mẫu bình hoa gốm sứ vuốt tay.

Bình hoa gốm sứ vuốt tay là dòng sản phẩm độc bản của làng gốm Bát Tràng, được coi là kiệt tác của nghệ thuật. Sản phẩm đều được làm thủ công hoàn toàn kết hợp cùng men đa sắc tạo tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao.

Bạn có thể lựa chọn mẫu bình làm hoa này làm quà tặng cho cán bộ cấp cao, hoặc người thầy cô của mình trong ngành công an.

5. Bình hút lộc

Một trong những món quà tặng phong thủy chiếm được nhiều cảm tình của người nhận đó là những mẫu bình hút lộc. Sản phẩm có sự đa dạng về họa tiết hoa văn trang trí, dòng men tạo tính mỹ quan cao cho món quà tặng. Hơn thế, với ý nghĩa phong thủy về tài lộc, may mắn, công danh, hạnh phúc… món quà là lựa chọn thích hợp dành cho các đồng chí công an nhân dân.

6. Cặp da- túi xách

9+quà tặng ý nghĩa cho 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

Bên cạnh những sản phẩm quà tặng bằng gốm sứ thì cặp da là quà tặng được yêu thích hiện nay. Sản phẩm có thể mang đi làm, đi du lịch vô cùng tiện dụng. Hơn nữa, cặp cần có nhiều ngăn để có thể đựng giấy tờ A4 và nhiều vật dụng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính.

>>> Địa chỉ cung cấp quà tặng giá sỉ, uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885