Gợi ý mẫu quà khuyến mại 30/4 – 1/5 cho khối công ty, doanh nghiệp

Là hoạt động thúc đẩy doanh số hiệu quả, quà tặng khuyến mại là chương trình không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Nếu bạn đang muốn chọn lựa quà tặng khuyến mại 30/4 – 1/5 cho công ty, doanh nghiệp, hãy tham khảo cách chọn lựa qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Quà tặng khuyến mại- chiến lược thúc đẩy doanh số hiệu quả

Được xem là chiến lược thúc đẩy doanh số, quà tặng khuyến mại được các nhãn hàng và doanh nghiệp áp dụng phổ biến. Đây là những sản phẩm tặng kèm mà doanh nghiệp thường sử dụng để gửi tặng khách hàng trong những dịp giảm giá, tri ân hay chương tình bán hàng.

Quà tặng khuyến mại là món quà ý nghĩa, không chỉ giúp thúc đẩy hoạt động mua hàng mà còn là cầu nối, giúp kết nối khách hàng – sản phẩm – doanh nghiệp.

Gợi ý mẫu quà khuyến mại 30/4 - 1/5

Quà tặng khuyến mại – giải pháp tăng doanh số kinh doanh

Cụ thể, quà tặng khách hàng là món qua giá trị tinh thần lớn, thay lời cảm ơn, tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Vì là món quà tặng kèm nên những món quà tặng khách hàng thu hút và khuyến khích nhiều đối tượng người dùng, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bên cạnh đó, quà tặng cũng giữ vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Nó được xem như chiến dịch marketing hiệu quả. Theo đó, những món quà tặng thường được in ấn logo của công ty, doanh nghiệp hay thông tin kỉ niệm, là yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu.

Gợi ý mẫu quà khuyến mại 30/4 - 1/5

Giúp quảng bá hình ảnh của công ty, đơn vị

Với nhiều lợi ích đáng kể, các chương trình quà tặng khuyến mại ngày càng được áp dụng phổ biến, là một phần không thể thiêu trong chương trình tiếp thị của doanh nghiệp.

2. Mẫu quà tặng khuyến mại 30/4- 1/5 cho công ty, doanh nghiệp

Là chiến lược đem đến hiệu quả cao trong việc thúc đẩy doanh số, quà tặng khuyến mại được áp dụng trong nhiều sự kiện hay ngày kỉ niệm đặc biệt. Trong đó, 30/4- 1/5 là dịp được các nhãn hàng áp dụng phổ biến. Đây cũng là thời điểm nghỉ lễ, nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ tăng cao.

Nếu bạn đang setup chương trình quà tặng khuyến mại, hãy tham khảo một số mẫu quà tặng độc đáo và hiệu quả dưới đây:

2.1 Lọ hoa gốm sứ in logo

Nếu như những bộ ấm chén hay bát đĩa là mẫu quà tặng được sử dụng phổ biến thì lọ hoa đang là giải pháp quà tặng độc đáo được nhiều đơn vị chọn lựa.

Đây là món quà được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng, là món quà tặng khuyến mại độc đáo cho những công ty, doanh nghiệp có ngân sách lớn.

Gợi ý mẫu quà khuyến mại 30/4 - 1/5

Lọ hoa sứ trắng- mẫu quà tặng được nhiều người yêu thích và chọn lựa

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, các mẫu lọ hoa được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng, màu men và hoa văn trang trí…đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa Trong đó, những mẫu lọ hoa sứ trắng là mẫu quà tặng khuyến mại được chọn lựa nhiều do có giá thành rẻ và tính tiện dụng cao. Bên cạnh đó, sản phẩm rất phù hợp để in ấn logo lên bề mặt, giúp công ty quảng bá hình ảnh hiệu quả.

2.2 Ly sứ quà tặng

Trong những mẫu quà tặng gốm sứ được cung cấp hiện nay, ly sứ là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm quà tặng này là giá thành rẻ, phù hợp với ngân sách của hầu hết các công ty, nhãn hàng.

Gợi ý mẫu quà khuyến mại 30/4 - 1/5

Ly sứ là sản phẩm quà tặng giá rẻ và mang tính tiện dụng cao

Mặc dù có giá thành rẻ xong những mẫu ly sứ cũng được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Đặc biệt, dòng sản phẩm ly sứ trắng được hầu hết các đơn vị ưa chuộng và chọn lựa. Không những đem đến giá trị thẩm mỹ cao, ly sứ trắng còn phù hợp để in ấn logo , là chọn lựa hoàn hảo cho những nhãn hàng đang muốn làm quà tặng khuyến mại.

2.3 Lợn sứ Bát Tràng in  logo

Ấn tượng và độc đáo, lợn sứ cũng là mẫu quà tặng khuyến mại được nhiều công ty và đơn vị chọn lựa, đặc biệt là khối ngành bảo hiểm, ngân hàng.

Một chú lợn gốm sứ xinh xắn được in ấn logo sẽ là món quà độc đáo mà bạn gửi đến khách hàng trong dịp 30/4- 1/5. Bên cạnh đó, với những đơn vị thuộc khối ngân hàng, bảo hiểm,  lợn sứ còn mang ý nghĩa đặc biệt, đề cao tinh thần tích lũy, tiết kiệm.

Gợi ý mẫu quà khuyến mại 30/4 - 1/5

Lợn sứ là mẫu quà tặng độc đáo và ý nghĩa

Sản phẩm này cũng có giá thành khá rẻ, chỉ dao động trong khoảng 45.000- 50.000 đồng, rất phù hợp với ngân sách quà tặng khuyến mại.

2.4 Set 6 bát cơm quà tặng Minh Châu

Là dòng bát đĩa được sử dụng phổ biến trên thị trường, bát đĩa Minh Châu luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Đây cũng là set quà tặng 30/4- 1/5 mang giá trị sử dụng cao.

Chất liệu sứ Minh Châu được làm từ sứ xương cao cấp, có đặc trưng là độ cứng cao và khả năng chịu va đập tốt, đem đến độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Gợi ý mẫu quà khuyến mại 30/4 - 1/5

Sản phẩm được đạt tiêu chuẩn chất lượng và có tính tiện dụng cao

Sứ xương được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu tự nhiên là xương động vật, hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng, là mẫu quà tặng khuyến mại dược đánh giá cao.

Trên đây là một số mẫu quà tặng khuyến mại 30/4- 1/5 cho khối công ty, doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa. Để tìm hiểu thêm các mẫu quà tặng gốm sứ, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885