Gợi ý quà tặng 8-3 giá siêu rẻ cho doanh nghiệp ngày quốc tế phụ nữ

Quà tặng 8-3 giá siêu rẻ bền đẹp từ sản phẩm gốm sứ cao cấp 

  Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ toàn thế giới, đây là dịp lễ lớn đặc biệt trong năm không chỉ ở Việt Nam mà toàn thế giới; Các doanh nghiệp, khu công nghiệp, các hiệp hội tổ chức đoàn thể gửi đến các đối tác, công nhân viên là nữ giới những món quà độc đáo và ý nghĩa.
   Quà tặng 8/3  dành cho chị em khá đặc trưng vừa độc đáo, ý nghĩa, sang trọng nên lựa chọn quà tặng ngày này cũng  khá cầu kì và tỉ mỉ để phù hợp với chi phí và nhu cầu thiết thực của phái nữ để khích lệ, thể hiện niềm yêu thương, mến thương đối với các chị em.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành tặng cho phái đẹp vào ngày này để các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể lựa chọn. Từ quà tặng trang trí, đồ dùng cá nhân …đều là những món quà rất hữu ích và được ưu thích đúng với sở thích của chị em. Món quà tặng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể lựa chọn dịp lễ 08- 03 năm nay đó là những sản phẩm  được làm từ chất liệu gốm sứ bền đẹp được trang trí họa tiết hoa văn đẹp mắt tinh tế.

 

bộ bát đĩa hoa 8

Bát đĩa hoa hồng sang trọng

 Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn quà tặng 8-3 mất nhiều thời gian và khó lựa chọn?

  Để lựa chọn được những món quà 8-3 từ chất liệu gốm sứ bền đẹp ưng ý và nhanh nhất các bạn hãy liên hệ  với chúng tôi – Công ty cổ phần Sứ Việt luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp quà tặng gốm sứ cao cấp trên thị trường , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ chúng tôi luôn tự tin sẽ đem tới cho quý khách hàng, đặc biệt đối tượng là khách hàng nữ dịp 08 -03

Bộ giải pháp quà tặng 8-3 từ gốm sứ gồm các sản phẩm sau :
Bộ bát đĩa quà tặng 

bộ bát đĩa quà tặng sứ trắng

bộ bát đĩa quà tặng sứ trắng sáng bóng

Bộ bát đĩa sứ đẹp

Bộ giải phấp bộ bát đĩa sứ minh châu

Ca cốc sứ in logo, họa tiết 

cốc sứ quà tặng in logo đẹp

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT 
Địa chỉ : Số 66 Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 

Hotline: 0961.030.885 – 02436.992.999

Sứ Minh Châu
0961030885