Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên là một nét đẹp văn hóa trong các doanh nghiệp nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để mọi nhân viên có thể giao lưu với nhau. Vậy lựa chọn quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên vừa độc đáo lại ý nghĩa thì bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa của món quà ngày sinh nhật

Ngày sinh nhật được xem là bắt nguồn từ phương Tây, nơi mà đạo Thiên chúa giáo phát triển với những tín ngưỡng về linh hồn, thiên thần và quý dữ. Người ta quan niệm rằng, vào ngày sinh thì sẽ có những linh hồn, ma quỷ đến và mang những điều không tốt lành. Để hóa giải những điều này thì vào ngày sinh nhật người ta thường hò hét, hát nhảy là cho không khí vui vẻ nhằm xua đuổi ma quỷ. Bên cạnh đó, tặng quà vào ngày sinh nhật cũng có ý nghĩa trao tặng may mắn, tốt lành đến với người sinh nhật.

Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Món quà sinh nhật thể hiện sự trân trọng, kính trọng của người tặng quà đối với người nhận quà

Quà tặng sinh nhật dùng để làm cho người nhận được nó hạnh phúc hoặc thể hiện sự trân trọng, kính trọng của người tặng quà đối với người nhận quà. Qùa tặng sinh nhật cũng thể hiện sự biết ơn, khích lệ tinh thần mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay muốn gửi gắm tới công nhân viên của mình.

2. Cách chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa, thiết thực

Sinh nhật luôn là một ngày thiêng liêng đối với mỗi người, vì thế khi nhận được món quà mà bản thân yêu thích thì lại càng có ý nghĩa hơn nữa. Chính vì thế, trước khi lựa chọn quà tặng sinh nhật bạn nên cần lưu ý những vấn đề sau:

Tìm hiểu về sở thích của người sinh nhật

Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Nên lựa chọn quà phù hợp với sở thích của người nhận quà

Một trong những yếu tố để lựa chọn quà tặng sinh nhật mà mang lại niềm vui cho người nhận đó là những món quà phù hợp với sở thích của họ. Bạn có thể dành một ít công sức và thời gian tìm hiểu những sở thích, thói quen hằng ngày cho họ để lựa chọn quà mà giúp họ có một kỉ niệm đặc biệt, khó quên vào ngày sinh nhật.

Nên lựa chọn quà tặng được sử dụng hằng ngày

Việc lựa chọn quà tặng đúng sở thích của người nhận thường sẽ rất khó để đối với những công ty, doanh nghiệp- nơi mà có số lượng nhân viên đông và có trùng ngày, tháng sinh nhật. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn những món quà thuận tiện, được sử dụng nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày như: ly sứ, bát đĩa, ấm chén…

Món quà tuy đơn giản nhưng sẽ giúp người nhận cảm thấy vui, hài lòng về sự quan tâm của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, đó cũng thể hiện sự công bằng của doanh nghiệp đối với từng nhân viên, không phân biệt đối xử, phân chia giai cấp.

Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Nên lựa chọn những món quà có tính tiện ích cao hơn là những món quà đắt tiền xa xỉ

Nên chú trọng về ý nghĩa của món quà hơn là trị giá của nó

Một điều khá quan trọng khi lựa chọn quà sinh nhật là quan tâm đến ý nghĩa của món quà hơn là trị giá của nó. Nếu là tặng quà sinh nhật cho một người thì sẽ dễ hơn khi tổ chức tặng quà cho rất nhiều người đặc biệt là trong các doanh nghiệp lớn, xí nghiệp lớn.

Hơn thế nữa, đối với những doanh nghiệp, công ty thì luôn sẽ có một khoảng ngân sách nhất định để chuẩn bị quà tặng cho nhân viên sinh nhật trong tháng đó và nó sẽ có sự hạn chế nhất định. Chính vì thế, lựa chọn những món quà đơn giản, thực tế sẽ hợp lý hơn là những món quà có giá trị xa xỉ.

3. Nhu cầu quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên hiện nay

Để thể hiện sự quan tâm, biết ơn và trân trọng đối với nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên trong công ty thì các doanh nghiệp hiện nay ngày càng chú trọng đến việc lựa chọn quà tặng sinh nhật cho cán bộ nhân viên.

Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Doanh nghiệp càng ngày chú trọng tới việc lựa chọn quà tặng sinh nhật cho công nhân viên

Đối với những công ty, xí nghiệp lớn có tới hàng nghìn công nhân viên thì nhu cầu chuẩn bị quà tặng sinh nhật là vô cùng lớn. Đó là món quà mang ý nghĩa tinh thần lớn, tạo niềm tin, động lực để nhân viên cố gắng và đạt kết quả tốt và còn giúp nhân viên ngày càng gắn kết, cống hiến hết mình cho công ty.

Trong số đó, những món quà in ấn logo công ty, doanh nghiệp là lựa chọn hợp lý và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó vừa giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp vừa giúp thể hiện sự quan tâm tới từng nhân viên.

4. Địa chỉ uy tín, cung cấp quà tặng sinh nhật cho công nhân viên

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về việc mua sắm quà tặng sinh nhật cho cán bộ công nhân viên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty quà tặng. Trong số đó, Sứ Việt là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về lĩnh vực cung cấp quà tặng in logo trong các dịp lễ tết, hội nghị, hội thảo, sinh nhật.

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Sứ Việt đã có những giải pháp quà tặng sinh nhật cho cán bộ công nhân viên  với nhiều phân khúc giá khác nhau, tối đa hóa sự lựa chọn cho khách hàng.

Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Sứ Việt luôn là địa chỉ tin cậy khi mà khách hàng lựa chọn quà tặng in logo

Các sản phẩm quà tặng tại Sứ Việt có những kiểu dáng, mẫu mã đa dạng như ly sứ, ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, heo đất, đèn xông tinh dầu…. Hơn nữa, Sứ Việt là có dịch vụ in ấn logo với công nghệ in tiên tiến, hiện đại giúp món quà tặng sinh nhật thêm ý nghĩa hơn.

Sứ Việt là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp như BIDV, Viettel, VNPT, Bảo Việt, các tổ chức quân đội… và nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng về các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo.

Sứ Việt có xưởng sản xuất trực tiếp các sản phẩm gốm sứ quà tặng và được kiểm tra kiểm soát chất lượng của sản phẩm . Bạn có thể đến trực tiếp thăm quan xưởng cũng như showroom trưng bày và bán hàng của Sứ Việt.

Do được sản xuất trực tiếp đối với các dòng sản phẩm gốm sứ BátTràng và là là phân phối độc quyền đối với các sản phẩm quà tặng sứ Minh Châu nên giá thành sản phẩm tại Sứ Việt thấp hơn so với những bên còn lại. Hơn nữa, đối với những đơn hàng lớn sẽ có mức giá ưu đãi, chiết khấu lên tới 20%, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách quà tặng hiệu quả.

5. Gợi ý quà tặng sinh nhật công nhân viên ý nghĩa, độc đáo

Dưới đây là một số mẫu quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên ý nghĩa, độc đáo mà Sứ Việt xin giới thiệu tới bạn

Quà tặng mức giá dưới 100.000 đồng

Dòng quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên có mức giá dưới 100.000 đồng, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm như ly sứ in logo, heo đất in logo, bộ 6 bát cơm sứ Minh Châu…

Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Máy bay quà tặng in logo có mức giá rẻ

Quà tặng  mức giá dưới 300.000 đồng

Đối với mức giá này thì những bộ ấm chén in logo, bình hoa in logo sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Qùa tặng mức giá từ  trên 300.00 đồng- 500.000 đồng

Mức giá dưới 500.000 đồng khi lựa chọn quà tặng sinh nhật cho công nhân viên thì những bộ ấm chén sang trọng như tử sa hay bộ ấm chén mẫu đơn kẻ vàng, ấm chén đài các kẻ vàng in logo sẽ hoàn toàn phù hợp.

Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Bộ ấm chén mẫu đơn Bát Tràng kẻ vàng in logo cao cấp

>>> Xem thêm: Mẫu quà tặng sinh nhật công nhân viên ý nghĩa, độc đáo tại Sứ Việt

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm cũng như dịch vụ quà tặng sinh nhật công nhân viên, vui lòng liên hệ với Sứ Việt qua địa chỉ:

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.103.0885

Sứ Minh Châu
0961030885