Gợi ý set quà tặng từ bỉm được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, quà tặng đã trở thành một công cụ hữu ích để giúp các doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ, quảng bá thương hiệu hay tri ân khách hàng. Các hãng bỉm cũng áp dụng những chính sách đó trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay. Dưới đây, Sứ Việt giới thiệu tới bạn một số set quà tặng từ bỉm giúp tạo hiệu quả không ngờ.

1. Khái quát thị trường Bỉm tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các sản phẩm bỉm từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế mà hiện nay thị trường bỉm có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa hàng nội- hàng ngoại, hàng nội với nhau, hàng ngoại- hàng ngoại.

Gợi ý set quà tặng từ bỉm được yêu thích nhất hiện nay

Thị trường bỉm hiện nay đang có sự canh tranh vô cùng gay gắt

Các hãng bỉm trên thị trường hiện nay dành cho cả trẻ em, phụ nữ sau sinh và người già. Nhưng chiếm thị phần cao là những sản phẩm dành cho phân khúc người tiêu dùng là trẻ em. Các dòng nổi tiếng như: Bobby, Huggies, Pampers, Goon, Merries…là những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Việt Nam.

Dưới đây sẽ là một số gọi ý set quà tặng được sử dụng trong các chương trình khuyến mại của bỉm mà đã mang lại những kết quả tốt.

2. Áp dụng chương trình khuyến mại như giảm giá, mua 2 tặng 1

Một trong những chương trình khuyến mại của các hãng bỉm là giảm giá sản phẩm. Đây là một trong chiêu kéo được nhiều khách hàng hay tăng số lượng mà một người có thể mua. Đó cách tăng doanh số nhanh nhất của các hãng và không bao giờ giảm nhiệt được áp dụng ở hầu hết các hãng.

Gợi ý set quà tặng từ bỉm được yêu thích nhất hiện nay

Bỉm Bobby và chương trình khuyến mại giảm giá

Một cách khác trong quà tặng của bỉm đó là tặng kèm thêm 2-3 miếng bỉm nhưng giá thành không thay đổi hoặc mua một bịch đại tặng một bịch nhỏ tạo cảm giác mua hàng có lợi, tạo sự thỏa mãn cho chính khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đó.

3. Quà tặng cho bé

Bên cạnh những chương trình giảm giá thì những quà tặng khuyến mại khi mua bỉm dành tặng cho bé cũng là những giải pháp tuyệt vời mà doanh nghiệp có thể áp dụng hiện nay.

Gợi ý set quà tặng từ bỉm được yêu thích nhất hiện nay

Bỉm Huggies áp dụng nhiều chính sách quà tặng cho bé

Khi mua bỉm cho bé, các mẹ cũng hết sức để ý và dễ bị thu hút bởi những quà tặng nhỏ xinh kèm theo bỉm như gối ôm, gấu bông, đồ chơi như xe ô tô, balo… Tâm lý chung các bậc cha mẹ khi đồ cho con sẽ thường thích những đồ dễ thương, nhỏ xinh có thể dù hiện tại con vẫn chưa sử dụng được nhưng vẫn thích mua sắm.

Chính vì lẽ đó, doanh nghiệp nên chú trọng vào những điểm nay mà lựa chọn những sản phẩm quà tặng thích hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Gợi ý set quà tặng từ bỉm được yêu thích nhất hiện nay

Bỉm Pamper cũng có sự đa dạng về sản phẩm quà tặng cho bé

Ví dụ như hãng Goon có chương trình khuyến mại tích điểm đổi quà khi mua bịch bỉm đại. Với từng mức điểm hay số lượng bịch khác nhau thì sẽ có những món quà có giá trị tương đương. Đây là một chiến lược vô cùng hợp lý để thúc đẩy khả năng mua sắm của khác hàng.

Gợi ý set quà tặng từ bỉm được yêu thích nhất hiện nay

Qùa tặng cho bé khi mua bỉm bằng cách tích điểm

Gợi ý set quà tặng từ bỉm được yêu thích nhất hiện nay

Chương trình tặng quà tích điểm của bỉm Goon

Ngoài những sản phẩm như đồ chơi thì doanh nghiệp cũng nên đa dạng hóa quà tặng của mình bằng những món đồ như bát ăn dặm, bình nước, sữa tắm, dụng cụ học tập hoặc những món quà bằng sứ như heo đất tiết kiệm, ly sứ uống sữa có chia dung tích… Điều đó sẽ tạo sự mới lạ, độc đáo cho hãng bỉm của bạn cũng như đáp ứng toàn diện hơn nhu cầu của khách hàng.

4. Quà tặng cho mẹ

Bên cạnh những sản phẩm quà tặng cho bé thì nhiều hãng bỉm cũng đánh mục tiêu sang các mẹ bằng các món quà phục vụ cho sinh hoạt hoặc những món quà nho nhỏ để tặng mẹ khi mua bỉm cho con. Các sản phẩm này tuy không đắt tiền nhưng phần nào đấy đã thỏa mãn được tâm lý cũng như thu hút sự chú ý của các bà mẹ.

Gợi ý set quà tặng từ bỉm được yêu thích nhất hiện nay

Bỉm Meries áp dụng chương trình quà tặng quà cho mẹ

Bên cạnh đó khi quyết định dành những phần quà tặng nhỏ cho các bà mẹ cũng là một lời cảm ơn, quà tri ân mà các hãng bỉm dành cho các bà mẹ vì họ đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của hãng.

Còn về phía tâm lý khách hàng hay là chính các bà mẹ thì họ sẽ thấy bên nào sản phẩm tốt, chất lượng, nhiều ưu đãi thì sẽ hướng sự quan tâm và tin tưởng sản phẩm của bên đó hơn.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng số lượng lớn giá tốt

Ly sứ cũng là một món quà độc đáo dành tặng cho cả mẹ và bé

Những món quà mà các hãng bỉm tại Việt Nam có thể dành tặng cho các bà mẹ bao gồm sản phẩm như sau:

  • Sản phẩm có thể dùng trong sinh hoạt hằng ngày như: bát đĩa, ly sứ, tô sứ có nắp.
  • Sản phẩm như túi xách vải, nước tẩy trang, khăn ướt…
Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng số lượng lớn giá tốt

Bô bát 6 chiếc cũng là một giải pháp quà tặng tuyệt vời

Trong số đó, quà tặng có tính thực tiễn và ứng dụng cao nhất là những bộ bát đĩa, ly sứ bởi chúng vừa có thể sử dụng cho bé vừa có thể sử dụng trong sinh hoạt của gia đình. Hơn nữa giá thành để mua những món quà tặng này cũng vô cùng hợp lý đặc biệt khi bạn tìm được địa chỉ như các nhà phân phối ủy quyền hay xưởng sản xuất bạn sẽ nhận được mức giá “mềm” hơn rất nhiều.

>>> Xem ngay:  Địa chỉ qùa tặng khuyến mại giá sỉ từ gốm sứ

5. Địa chỉ mua quà tặng từ bỉm bằng gốm sứ uy tín, giá xưởng

Nắm bắt được những nhu cầu mới của thị trường quà tặng bỉm, công ty Sứ Việt là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bát đĩa, ly sứ từ sứ xương Minh Châu và nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Sứ Việt là đại lý phân phối chính thức sứ Minh Châu tại Hà Nội và có nhiều chi nhánh khác ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và cả bên Campuchia. Các danh mục sản phẩm của sứ Minh Châu tại Sứ Việt chúng tôi cũng rất đa dạng như quà tặng gốm sứ, bát đĩa nhà hàng, bát đĩa sứ, sản xuất gốm sứ theo yêu cầu… giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu khuyến mại của công ty mình.

Gợi ý set quà tặng từ bỉm được yêu thích nhất hiện nay

Sứ Việt là đại lý phân phối chính thức sứ Minh Châu

Với lợi thế là đại lý phân phối chính thức thì giá thành sản phẩm tại Sứ Việt luôn có sự canh tranh cao và có lợi thế hơn so với các bên cung ứng còn lại. Đối với đơn hàng có số lượng lớn thì chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi, chiết khấu, giảm giá lên tới 20%.

Ngoài ra, với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, khi đặt hàng bạn có thể yên tâm sẽ được giải đáp những thắc mắc cũng như đáp ứng nhu cầu  một cách tối ưu nhất giúp mang tới sự thỏa mãn cao cho bạn.

Gợi ý set quà tặng từ bỉm được yêu thích nhất hiện nay

Sản phẩm thiết kế theo kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

Quy trình xử lý và tiếp nhận đơn hàng của Sứ Việt cũng được đánh giá là một trong những quy trình nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất để đáp ứng tiêu chí “Khách hàng là số 1”

Sứ Việt còn nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu như in logo với công nghệ in ấn tiên tiến hiện đại là dán decal trượt nước sau đó được nung trong nhiệt độ từ 720-800 độ C vừa giúp loại bỏ những thành phần độc hại có trong decal vừa giúp màu logo không bị phai, bong tróc mà bền màu theo thời gian.

Ưu điểm của sứ xưởng Minh Châu là sản phẩm có màu trắng trong nên rất dễ in ấn logo, thương hiệu, sologan lên trên bề mặt sản phẩm với các gam màu khác nhau. Hơn nữa giá thành sản phẩm tương đối hợp lý để làm sản phẩm quà tặng giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm ngân sách quà tặng tối ưu.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng quà tặng bỉm thì có thể liên hệ với chúng tôi quà địa chỉ:

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

Điện thọai: 096 103 0885

E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885