Gốm sứ cao cấp, quà tặng đại hội sang trọng lịch thiệp

Bộ giải pháp quà tặng gốm sứ, quà tặng đại hội sang trọng lịch thiệp

Hằng năm, mỗi kì đại hội đến khiến nhu cầu quà tặng đại hội lại tấp lập, nhộn nhịp khiến cho nhiều cơ quan đoàn thể đau dầu về vấn đề nên chọn loại quà tặng nào cho hợp lí với giá cả tốt, chất lượng uy tín đảm bảo. Món quà tặng đại hội sang trọng lịch thiệp thể hiện tình cảm, sự cám ơn đến các vị đại biểu trong kì hội nghị này.
Vậy làm sao để chọn được món quà tặng độc đáo, sang trọng lịch thiệp phù hợp với vẻ trang trọng của kì đại hội ? Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho món quà tặng cho kì đại hội sắp tới, hãy tham khảo một số bộ giải pháp quà tặng đại hội của chúng tôi nhé.

ấm chén quà tặng in logo sứ minh châu

Ấm chén quà tặng in logo sứ minh châu

Dạo một vòng thị trường quà tặng dành cho đại hội năm nay rất sôi động, với nhiều chủng loại và phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng và giá cả thỏa sức cho bạn lựa chọn .

Tuy nhiên món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa thiết thực lại mang vẻ trang trọng hơn cả là bộ giải pháp quà tặng gốm sứ Minh Châu với các sản phẩm ca cốc sứ, bộ  ấm chén đang được ưu chuộc và bán chạy nhất phục vụ kì đại hội này. Bạn có thể tặng các vị đại biểu mỗi người một chiếc ca cốc sứ dùng để uống nước trong suốt thời gian diễn ra đại hội; hay bộ ấm chén đem lại những ấm trà thơm ngon đáp ứng nhu cầu thiết thực thưởng trà mỗi sáng và tiếp khách đến chơi nhà của các đại biểu .

bộ ấm chén quà tặng đại hội

bộ ấm trả Minh Châu

Ca cốc sứ; bộ ấm chén Minh châu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng  là bộ giải pháp quà tặng gốm sứ được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng đại hội nhất bởi vẻ tinh tế, thiết thực và vô cùng trang trọng lịch thiệp mà chúng đem lại.

ca cốc sứ in logo , quà tặng đại hội

 

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn sản phẩm gốm sứ làm quà tặng đại hội, hay cơ quan đoàn thể tổ chức đại hội muốn tặng quà đại biểu nhân dịp này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé. Đặt mua quà tặng đại hội với sản phẩm gốm sứ tại Sứ Việt  sẽ tiết kiệm được 20% chi phí.
CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT
Địa chỉ văn phòng giao dịch: 66 Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0961030885

Sứ Minh Châu
0961030885